GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BẢO HIỂM HÀNG HÓA DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TRÊN ỨNG DỤNG LALAMOVE

Quý đối tác thân mến,

Từ ngày 23/04/2020 Lalamove sẽ ra mắt dịch vụ BẢO HIỂM HÀNG HÓA mới - với sự đồng hành của tập đoàn bảo hiểm Chubb. Khách hàng có quyền được hưởng bồi thường nếu gặp rủi ro nhờ vào phần phí bảo hiểm này, đồng thời phần phí này sẽ được đối tác thu hộ đối với các đơn thanh toán bằng tiền mặt.

Dịch vụ bảo hiểm sẽ được hiển thị trên thông tin đơn hàng NHƯNG không tính vào thu nhập của đối tác. Vì vậy, các đối tác cần nắm rõ thông tin về "phí bảo hiểm hàng hóa" sẽ được hiển thị như thế nào trên Ứng dụng tài xế Lalamove để tránh những thắc mắc về sau:

1. Đối với đơn thanh toán bằng tiền mặt:
+ Hệ thống sẽ hiển thị thêm 2 thông tin:

  • Thu hộ bởi tài xế: 14,000VND

  • Hoàn trả về Lalamove: -14,000VND

one
  • Đối tác sẽ thu khách hàng số tiền hiển thị tại phần phí "Tổng cộng" (34,000VND) bao gồm: phí vận chuyển (20,000VND) và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (14,000VND).

  • Sau đó, phần phí "Dịch vụ bảo hiểm" (14,000VND) sẽ được trừ từ Ví tài xế và hoàn trả lại cho Lalamove.


2. Đối với đơn thanh toán qua Ví điện tử:

Phí "Dịch vụ bảo hiểm" sẽ được trừ thẳng vào Ví khách hàng. Vì vậy, đối tác vẫn sẽ nhận lại đúng số tiền hiển thị trên đơn hàng vào Ví tài xế của mình.

two

Lưu ý:

- Đối với các trường hợp đối tác làm hư hỏng/mất mát hàng hóa vẫn sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường theo quy định.
- Với những lợi ích từ dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, Lalamove hy vọng sẽ luôn có sự đồng hành, hỗ trợ từ phía đối tác để giúp cho ngành dịch vụ giao hàng trở nên thuận lợi và phát triển hơn.
Trân trọng,

Lalamove Việt Nam.