Từ ngày 15/3, Lalamove sẽ bắt đầu sử dụng Ứng dụng mới. Tiền trong Ví và tiền Ký quỹ ở Ứng dụng cũ sẽ được chuyển sang Ứng dụng mới. Các đối tác chưa đăng nhập vào Ứng dụng mới vui lòng tải và đăng nhập từ hôm nay để quá trình chuyển giao giữa Ứng dụng cũ và mới được diễn ra suôn sẻ.

Dưới đây là những hướng dẫn sử dụng một số tính năng trong ứng dụng mới. Cả nhà cùng theo dõi để có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất nhé!

A. HƯỚNG DẪN KIỂM TRA "THỐNG KÊ THU NHẬP"

Đối tác có thể xem lại thống kê thu nhập của mình bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng, chọn “Hồ sơ của tôi” 

Bước 2: Đối tác vào mục “Thống kê thu nhập". Đối tác có thể theo dõi “Thống kê thu nhập” của mình theo Ngày, Tuần, Tháng.

 

B. HƯỚNG DẪN TRA CỨU CÁC "NHIỆM VỤ"

Các “Nhiệm vụ” là những chương trình thưởng đã/đang diễn ra của Đối tác. Từ giờ, Đối tác có thể dễ dàng kiểm tra các chương trình thưởng của riêng mình. Và các chương trình thưởng này sẽ được áp dụng riêng cho từng đối tác.

Để kiểm tra các “Nhiệm vụ” đang được áp dụng với tài khoản của mình. Đối tác chỉ cần:

Bước 1: Đăng nhập vào Ứng dụng, chọn “Nhiệm vụ”.

Bước 2: Đối tác bấm vào từng nhiệm vụ để xem chi tiết và chọn “Tham gia” -> “Xác nhận” để được tham gia.

Bước 3: Sau khi kết thúc thời gian nhiệm vụ, Đối tác tài xế chờ Lalamove kiểm tra các đơn hàng của Đối tác.

Bước 4: Trong vòng 2 ngày sau khi Lalamove kiểm tra xong các đơn hàng của Đối tác, nếu không vi phạm quy định giao hàng của Lalamove, khung “Nhận tiền thưởng” sẽ xuất hiện để Đối tác chọn. Nếu Lalamove kiểm tra và phát hiện Đối tác vi phạm quy định giao hàng hoặc gian lận trong quá trình vận chuyển, khung này sẽ không xuất hiện.

Đối tác sẽ có 48 giờ để nhấn vào khung “Nhận tiền thưởng”. Tiền thưởng sẽ được tự động cộng ngay vào VÍ của Đối tác. 

Lưu ý:

Sau thời gian 48 giờ nếu Đối tác không nhấn “Nhận tiền thưởng”, chương trình thưởng Đối tác tham gia sẽ không còn hiệu lực. Ứng dụng Lalamove sẽ từ chối chi trả các khoản thưởng sau thời gian này.

 

 

C. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG "THIẾT LẬP MỤC TIÊU"

Đối tác có thể thiết lập mục tiêu cho mình mỗi ngày bằng cách:

Tại phần “Nhận hàng”, bằng cách chỉnh thành chế độ “Không làm việc”, Đối tác có thể chọn "Ở đây" và thiết lập mục tiêu của riêng Đối tác.

 

 

Tính năng “Thiết lập mục tiêu” này giúp cho các Đối tác có thể lên kế hoạch cho bản thân. Đặt ra số đơn mục tiêu và thu nhập mục tiêu trong ngày của mình.

Ngoài ra, Đối tác cũng có thể vào mục “Trợ giúp" để tìm hiểu những câu hỏi thường gặp, hoặc liên hệ với tổng đài bằng cách chọn “Hỗ trợ chung” khi có các vấn đề thắc mắc (ngoài đơn hàng)

 

Bằng cách bấm vào link sau, quý Đối tác có thể tra cứu và tìm hiểu thêm về Ứng dụng Lalamove mới một cách trọn vẹn nhất: http://bit.ly/3uPZ0Ce

 

Cuối cùng, Bác tài đừng quên Quan tâm trang ZALO - Kênh cập nhật các thông tin mới từ Lalamove nhé. 

Đối tác xe máy: https://zalo.me/936540311947218455
Đối tác xe tải: https://zalo.me/4140251750720340955

Trân trọng,

Lalamove Việt Nam