Cập Nhật Thông Tin Khách Hàng Mới Lalamove

và Lưu Ý Khi Nhận Đơn Hàng Thu Hộ

 

Đối tác tài xế Lalamove thân mến,

Từ 21/02/2020, Lalamove thử nghiệm tính năng cập nhật thông tin đơn hàng với những Khách Hàng Mới - Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ Lalamove.

Với Khách Hàng Mới của Lalamove, sau khi Khách hàng lên đơn hàng - hiển thị trên ứng dụng, Lalamove sẽ Cập nhật thông tin tại mục Ghi chú: “KHÁCH HÀNG MỚI” để báo cho đối tác tài xế đây là Khách Hàng Mới của Lalamove.

Vì vậy đối tác tài xế khi đến điểm Nhận Hàng hãy:

  1. Kiểm tra lại Thông tin đơn hàng có được bổ sung hay cập nhật mới (chỉnh sửa dịch vụ hay cập nhật Ghi chú)
  2. Khi đối tác tài xế nhận được đơn hàng cập nhật “KHÁCH HÀNG MỚI”

  • Chắc chắn thực hiện đủ quy trình 4 Bước Thu Hộ/ Ứng tiền với đơn hàng Thu hộ/Ứng tiền: Không nhận hàng nơi Công Cộng - Kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng - Kiểm tra Hóa đơn hợp lệ - Không ứng tiền trên 3 triệu đồng

  • Nếu thấy khả nghi hãy nhắn tin ngay cho Tổng đài yêu cầu hủy đơn hàng, đơn hàng này sẽ được ghi nhận là hủy đơn với lý do hợp lý.

       

3. Khi đối tác tài xế nhận được đơn hàng bình thường, KHÔNG CÓ ghi chú “KHÁCH HÀNG MỚI”:


  • Vẫn thực hiện quy trình 4 Bước Thu Hộ/ Ứng tiền với đơn hàng yêu cầu Thu Hộ/Ứng tiền

  • Nếu có dấu hiệu khả nghi vui lòng liên hệ Tổng đài kiểm tra và trợ giúp

  • Chỉ Thu hộ/Ứng tiền với đơn hàng chọn dịch vụ Thu hộ/Ứng tiền

Lưu ý: Với những đơn hàng sau 21h sẽ không được hỗ trợ tính năng cập nhật thông tin đơn hàng Khách Hàng Mới. Vì vậy đối tác tài xế Lưu ý Không Nhận Đơn Hàng Thu Hộ/Ứng tiền sau 21H hoặc những đơn hàng hẹn giờ giao dịch Thu Hộ/Ứng tiền sau 21H để đảm bảo an toàn.

Với tính năng mới này Lalamove mong muốn sẽ cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ đối tác tài xế hơn khi nhận những đơn hàng Khách Hàng Mới của Lalamove. Tuy nhiên, Đối tác tài xế hãy luôn cảnh giác, cẩn thận, thực hiện 4 Bước Quy Trình Thu Hộ khi nhận đơn hàng Thu Hộ/Ứng tiền để bảo đảm an toàn cho bản thân đối tác nhé!

Trân trọng,

Lalamove Việt Nam.