ID_Design_Blog_perilaku konsumen-01-2

QUY ĐỊNH VỀ DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA & THỜI GIAN CHỜ

A. DỊCH VỤ HỖ TRỢ BỐC XẾP MẶC ĐỊNH

  • Dịch vụ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa mặc định: Các Đối tác Lalamove sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa từ mặt đất lên thùng xe tại điểm nhận và từ thùng xe xuống mặt đất tại điểm giao hàng (hỗ trợ bốc xếp dọc mạn xe). Quý Đối tác có quyền tự thương lượng chi phí hỗ trợ bốc xếp từ phía Khách hàng nếu chủng loại/khối lượng hàng hoá nằm ngoài khả năng hỗ trợ bốc xếp hàng hoá mặc định trong vòng 30 phút với nguyên tắc hợp tác và thiện chí. Quý Đối tác vui lòng yêu cầu Khách hàng xác nhận chi phí tăng thêm trong mục tin nhắn Chat với Khách hàng để làm cơ sở giải quyết nếu phát sinh khiếu nại. Nếu không đạt được thoả thuận, vui lòng liên hệ tổng đài Lalamove để được giải quyết, tuyệt đối không vi phạm các quy định liên quan đến mục III. Hành vi ứng xử trong Điều khoản và Điều kiện

  • Trong trường hợp hỗ trợ bốc xếp có di chuyển (bao gồm nhưng không giới hạn từ trong hẻm, kho, nhà riêng, văn phòng…,) hoặc lên xuống tầng lầu, phí Dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ được áp dụng theo các hạng mục dưới đây.

B. DỊCH VỤ HỖ TRỢ BỐC XẾP HÀNG HOÁ (Bao gồm hỗ trợ Bốc xếp hàng hoá tầng trệt & Bốc xếp hàng hoá lầu 1)

1. Định nghĩa dịch vụ

  • Với Bốc xếp hàng hoá tầng trệt, đối tác sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng từ thùng xe đến vị trí chỉ định hoặc ngược lại, với khoảng cách di chuyển không quá 100m. Vị trí chỉ định (bãi đáp hàng hoá) nằm tại tầng trệt, không bao gồm tầng hầm & tầng lửng.

  • Với Bốc xếp hàng hoá lầu 1,đối tác sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng từ thùng xe đến vị trí chỉ định hoặc ngược lại, với khoảng cách di chuyển không quá 100m. Vị trí chỉ định được nằm ở lầu 1 (hoặc bao gồm tầng hầm, tầng lửng) hoặc có thể hỗ trợ di chuyển bằng thang máy / thang cuốn (không giới hạn số tầng).

2. Cước phí dịch vụ

Cước phí tham khảo cho dịch vụ bốc xếp hàng hoá với các trọng tải xe Lalamove cung cấp được biểu thị qua bảng giá dưới đây:

  XE TẢI 500KG XE TẢI 1000KG XE TẢI 2000KG
Bốc xếp hàng tầng trệt

1 Lượt: 50.000 VNĐ

2 Lượt: 100.000 VNĐ

1 Lượt: 70.000 VNĐ

2 Lượt: 130.000 VNĐ

1 Lượt: 150.000 VNĐ

2 Lượt: 300.000 VNĐ

Bốc xếp hàng tầng lầu

1 Lượt: 100.000 VNĐ

2 Lượt: 150.000 VNĐ

1 Lượt: 130.000 VNĐ

2 Lượt: 200.000 VNĐ

1 Lượt: 200.000 VNĐ

2 Lượt: 400.000 VNĐ

 

3. Các yêu cầu khác

  • Với các yêu cầu đặc biệt cho việc bốc xếp hàng hoá, bốc xếp hàng hoá nhiều hơn 1 lầu hoặc bốc xếp nhiều điểm dừng, Quý Đối tác vui lòng thoả thuận với Khách hàng để thống nhất chi phí tăng thêm theo nguyên tắc hợp tác và thiện chí. Quý Đối tác vui lòng yêu cầu Khách hàng xác nhận chi phí tăng thêm trong mục tin nhắn Chat với Khách hàng để làm cơ sở giải quyết nếu phát sinh khiếu nại.

  • Trong trường hợp không đạt được thoả thuận với khách hàng, Quý Đối tác vui lòng liên hệ tổng đài Lalamove (+84) 0866206676 để được hỗ trợ, tuyệt đối không vi phạm các quy định liên quan đến mục III. Hành vi ứng xử trong Điều khoản và Điều kiện.

C. THỜI GIAN CHỜ

  • Cước phí áp dụng là 40.000 VND/giờ.

  • "Thời gian chờ" được định nghĩa là khoảng thời gian đối tác không thực hiện bất kì một hoạt động nào (bao gồm nhưng không giới hạn như bốc xếp hàng/ nhận hàng hóa từ khách, nhập kho, giao trả hàng hóa...). Thời gian chờ được tính từ thời điểm đối tác có mặt tại địa điểm giao/nhận hàng cho đến khi đối tác bắt đầu thực hiện hoạt động nhận/trả hàng hóa cho khách. Nếu phát sinh thời gian chờ yêu cầu đối tác báo trong mục tin nhắn Chat với Khách hàng.

  • Thời gian chờ được áp dụng ngay lập tức từ phút thứ 31 trở đi kể từ lúc đối tác đến nơi nhận hàng hoặc trả hàng đối với đơn Giao ngay hoặc tính từ thời gian trên ứng dụng đối với đơn Hẹn giờ/ngày.

D. Cách nhắn tin qua kênh Chat với Khách hàng trên Ứng dụng Tài xế Lalamove

Trong màn hình đơn hàng đang xử lý, bấm chọn vào biểu tượng TIN NHẮN với Khách hàng như hình bên dưới để gửi tin nhắn hoặc hình ảnh trực tiếp cho khách hàng.

afbcb77d-394a-4826-b395-5d2aac2ba19a-1

 

Lalamove hi vọng luôn có sự đồng hành, hỗ trợ từ phía đối tác tài xế để có thể cùng phát triển trên thị trường giao hàng Việt Nam.

Trân trọng,

Lalamove Việt Nam.