ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  ขนส่งรวดเร็ว และปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย Lalamove

       ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกที่ในเดือนธันวาคม 2556 ลาล่ามูฟมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ทุกคนสามารถส่งมอบสินค้าตามความต้องการภายในวันเดียวกัน ปัจจุบันลาล่ามูฟดำเนินงานใน 21 เมืองหลักทั่วเอเชีย และภูมิภาคลาตินอเมริกา ที่เชื่อมต่อกับลูกค้ากว่า 7 ล้านราย ด้วยกลุ่มคนขับร่วมกว่า 700,000 ราย เรามีรถให้บริการหลากหลายประเภท เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละตลาด เรามีรถ 5 ประตู รถกระบะตู้ทึบ ที่สามารถขนส่งสินค้าขนาดใหญ่น้ำหนักสูงสุดได้ถึง 1 ตัน หรือ 1,000 กิโลกรัม นอกจากนี้เรายังเปิดให้บริการขนส่งด้วยรถมอเตอร์ไซค์ สําหรับให้บริการจัดส่งที่รวดเร็ว ใน 1 ชม. ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเรียกใช้บริการขนส่งได้ในช่องทางที่สะดวก อาทิ แอปพลิเคชั่นบนมือถือ หรือ บนหน้าเว็บไซต์ ลาล่ามูฟได้เชื่อมต่อผู้ใช้ และคนขับร่วมทั่วโลกเพื่อให้บริการขนส่งสินค้าแก่ผู้ต้องการขนส่งสินค้าทุกคน

      ลาล่ามูฟได้กลายเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์สำหรับธุรกิจทุกขนาด เพื่อช่วยแก้ปัญหาการขนส่งไมล์สุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าทั่วไป จนถึงร้านอาหารขนาดใหญ่ เครือข่ายค้าปลีก และธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ลาล่ามูฟสามารถช่วยขับเคลื่อนธุรกิจให้ไปได้ไกลขึ้นในด้านการขนส่ง โดยไม่จำเป็นต้องมีแผนกขนส่งเป็นของตัวเอง ช่วยลดต้นทุนได้มากกว่าครึ่ง ด้วยข้อได้เปรียบด้านเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่ธุรกิจสามารถเรียกใช้บริการขนส่งได้ทันทีหรือระบุเวลาขนส่งล่วงหน้าได้ สามารถติดตามสถานะการขนส่งได้เรียลไทม์ พร้อมการชำระเงินค่าขนส่งที่สะดวกสบาย โดยธุรกิจสามารถชำระเงินผ่าน e-wallet ของเราได้ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์จัดส่งหลายจุดและฟีเจอร์ปรับเส้นทางการจัดส่งให้เหมาะสม ช่วยให้ธุรกิจของคุณประหยัดทั้งเงินและเวลา

   

  ขนส่งเลย!