5 เหตุผลว่าทำไมต้องมี Lalamove ติดมือถือไว้ตั้งแต่ตอนนี้!

DeliverFaster , Delivery , delivery services , smartphone , Logistics

27 มิถุนายน 2559 - Lalamove (ลาล่ามูฟ) แอพลิเคชั่นล้ำสมัยใช้งานง่ายจากฮ่องกงที่ให้บริการขนส่งสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง ผู้ช่วยคนสำคัญใกล้ตัวเพียงแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นเอกสารสำคัญที่คุณต้องรีบส่งให้ถึงมือลูกค้า, ลูกชายลืมชุดพละไว้ที่บ้าน, หรือว่าคุณมาถึงสนามบินแล้ว แต่เพิ่งนึกได้ว่าไม่ได้เอาหนังสือเดินทางมาด้วย Lalamove สามารถช่วยคุณกู้สถานการณ์ได้อย่างทันใจในเวลาเร่งรีบ พร้อมพาหนะขนส่งที่มีให้เลือกตามความต้องการตั้งแต่รถมอเตอร์ไซค์, รถอเนกประสงค์ MPV และรถกระบะ ให้บริการอย่างมืออาชีพ พร้อมค่าบริการที่สมเหตุสมผล มีมาตรฐานและโปร่งใสตรวจสอบได้

ผู้ใช้สามารถเรียกใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ใส่ที่อยู่ที่ต้องการให้ไปรับและส่งของ พร้อมระบุวันเวลา (สามารถเรียกแบบด่วนหรือจองล่วงหน้าได้) จากนั้นเลือกประเภทของพาหนะขนส่งและบริการเสริมต่างๆตามต้องการ ระบบจะคำนวณค่าใช้จ่ายให้ทันที ผู้ใช้สามารถเลือกชำระด้วยเงินสดหรือผ่าน e-wallet ได้ตามที่สะดวก

5 เหตุผลหลักที่ทำไมถึงควรเลือกใช้แอพลิเคชั่น Lalamove ในการขนส่งสินค้า

20160629_Infographic_Top5_reasons_(revise2)-03

  1. การบริการที่เชื่อถือได้ – ด้วยบริการที่สะดวก รวดเร็ว และง่ายดายในการเรียกใช้งาน พร้อมกับความเป็นมืออาชีพและจำนวนที่เพียงพอของพนักงานขนส่ง ทำให้สถิติของการส่งสินค้าสำเร็จนั้นสูงถึง 99% จึงไม่เพียงแต่ลูกค้าใหม่เท่านั้น แต่ลูกค้าเก่าก็ยังให้ความไว้วางใจกลับมาใช้งาน
  2. ราคาสมเหตุสมผล – การส่งสินค้าแบบเร่งด่วนของ Lalamove นั้นมีราคาที่เป็นมาตรฐาน ตรวจสอบได้และมีความโปร่งใส ระบบจะคำนวณราคาให้ก่อนการตกลงเรียกใช้บริการ
  1. ความเป็นผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นการขนส่ง – จำนวนของยอดการเรียกใช้จำนวนมากของ Lalamove แสดงให้เห็นถึงตำแหน่งผู้นำของตลาดการขนส่ง พร้อมทั้งการให้บริการที่เป็นเลิศ พนักงานขนส่งที่ผ่านการอบรมและการรับรองบริการขนส่งนั้น คือจุดเด่นของ Lalamove ที่ไม่ว่าลูกค้าธุรกิจหรือลูกค้าบุคคลต่างก็ชื่นชอบ
  1. รวดเร็ว – เพียงแค่มีแอพพลิเคชั่น Lalamove คุณก็สามารถเรียกใช้บริการได้อย่างง่ายดาย ส่วนการจราจรที่หนาแน่นของกรุงเทพฯก็ไม่ใช่ปัญหา Lalamove คือช่องทางการขนส่งที่รวดเร็วที่สุดและผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าของทุกชิ้นจะถึงมือผู้รับทันเวลา
  1. ได้รับความไว้วางใจให้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจของ LINE – เมื่อเร็วๆนี้ LINE แชทแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในภูมิภาคนี้ และมีผู้ใช้กว่า 33 ล้านรายในประเทศไทย เพิ่งเปิดบริการเสริมชื่อว่า LINE Man ให้บริการจัดส่งอาหารหรือสินค้าจากร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อในพื้นที่กรุงเทพฯ โดย Lalamove นั้นได้รับความไว้วางใจให้เป็นพาร์ทเนอร์ในการขนส่งสินค้าเหล่านี้

ทั้งหมดนี้เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า Lalamove เป็นผู้นำด้านการบริการขนส่งสินค้าตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแท้จริง  และเป็นแอพพลิเคชั่นที่แน่นอนว่าทุกคนควรมีไว้ติดโทรศัพท์มือถือ!


เกี่ยวกับ Lalamove

Lalamove ก่อตั้งเมื่อปี 2556 ที่ฮ่องกงในชื่อ EasyVan โดยเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านการขนส่งแบบ on demand ในเอเชีย ซึ่งสามารถใช้ได้บนสมาร์ทโฟนทั้งในระบบ Android และ iOS  Lalamove คือ แอพพลิเคชั่นที่เชื่อมต่อให้คนขับรถขนส่งมืออาชีพรับงานขนส่ง จากผู้ที่ต้องการส่งสินค้าได้ ทำให้บริการค่อนข้างรวดเร็วและไว้วางใจได้ ขณะนี้ Lalamove ให้บริการใน 19 เมือง ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ กรุงเทพฯ กวางเจา เสิ่งเจิ้น ไทเป ตงก่วน โฝ่ชาน เซี่ยงไฮ้ ฉงชิ่ง จงซาน ฮุ่ยโจว หนานจิง หางโจว เฉิงตู ปักกิ่ง อู่ฮัน ซูโจว และฉางซา มีคนขับในระบบกว่า 50,000 คน และผู้ใช้บริการกว่า 515,000  ราย ในประเทศไทยมียอดดาวน์โหลดที่ 65,000 ครั้งและมีจำนวนคนขับในระบบอยู่หลายพันคน

ลาล่ามูฟ บล๊อก - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ใน เอเชีย

บทความเกียวกับ ธุรกิจและการขนส่ง ข่าว แนวทาง ความเคลื่อนไหว และ วิเคราะเกียวกับ O2O, E-Commerce, อาหารและเครื่องดืม, ร้านค้า, start up, ขนส่ง และ อื่นๆ

ร่วนเป็นส่วนหนึ่ง, แชร์ ประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จ และ คำถามได้ที่ editor@lalamove.com

บทความล่าสุด

บทความ โดย ผู้ใช้

see all

กด ติดตาม!