ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  "Ampersand Gelato" ไอศครีมแนวใหม่ เชื่อมรสชาติจากทั่วโลกด้วยเจลาโต้ละมุนลิ้น

           “ไอศกรีม” ของหวานที่ใครๆต่างชื่นชอบ ด้วยรสชาติที่คุ้นเคยและความสดชื่นหลังได้ทาน ทำใหไอศกรีมขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในของหวานที่ใครๆก็นึกถึง ประกอบกับเมืองไทยที่เป็นเมืองร้อน ก็ยิ่งทำให้เราสามารถหาทานไอศกรีมได้ทั่วทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นตามตู้แช่ในร้านสะดวกซื้อ รถขายไอศกรีม ร้านไอศกรีมพรีเมี่ยม หรือกระทั่ง Delivery จัดส่งถึงหน้าบ้าน

  ไอศกรีมรสชาติแปลก ที่ใครกินก็ยิ้มได้

  ampersand_02
            หากคุณชอบทานไอศกรีม เราอยากพาคุณมารู้จักกับ “Ampersand Gelato” ไอศกรีมเจลาโต้รสชาติแปลกใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากประเทศต่างๆทั่วโลก นำวัตถุดิบเด่นของแต่ละประเทศมารังสรรออกมาเป็นไอศกรีมเจลาโต้รสชาติละมุนลิ้น ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมพิสตาชิโอ้จากอิตาลี, ไอศกรีมอัญชันมะนาวจากไทย, ไอศกรีมเมเปิ้ลไซรัปและเบคอนจากแคนาดา เป็นต้น ที่สำคัญทานแล้วไม่อ้วน ใช้วัตถุดิบธรรมชาติ น้ำตาลน้อย แต่อร่อยลงตัวสุดๆ

  25601122-DSC_0827_(resize)
             “คุณยิ้ม - ศศิวิมล เพ็ชรน้ำสิน” เจ้าของร้านอารมณ์ดี เล่าว่า Ampersand มาจากสัญลักษณ์ & ซึ่งเป็นการเชื่อมรสชาติของแต่ละชาติเข้าด้วยกัน ประกอบกับตัวเองเป็นคนชอบทาน ชอบเที่ยว จึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจเป็นร้าน Ampersand Gelato ไอศกรีมที่ใครๆก็ทานได้แบบไม่รู้สึกผิด เนื่องจากมีน้ำตาลน้อยและไม่มีไขมันตามสไตล์เจลาโต้
            ปัจจุบัน Ampersand Gelato มี 2 สาขา โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่ซอยทองหล่อ 13 และอีกสาขาจะอยู่ที่ Central World ชั้น 7 ซึ่งคุณยิ้มตั้งใจตกแต่งร้านให้มีบรรยากาศของความเป็นนานาชาติ การเดินทาง เสมือนอยู่ในเครื่องบิน ประกอบกับหน้าต่างทรงโค้ง โทนสีขาวทอง ช่วยเพิ่มความหรูหรา ซึ่งเข้ากับ concept ของไอศกรีมได้เป็นอย่างดี

  ampersand_01

  Lalamove ตัวช่วยส่งรอยยิ้มถึงหน้าบ้าน

  ลาล่ามูฟ สามารถตั้งเวลาส่งล่วงหน้าได้
  ทำให้เราไม่ลืม เมื่อมีออเดอร์จากลูกค้าเข้ามา

            นอกจากที่ลูกค้าจะสามารถมานั่งชิลเอาท์กับเพื่อนๆได้ที่ร้านทั้งสองสาขาแล้ว คุณยิ้มยังเข้าใจถึงลูกค้าที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน แต่อยากลิ้มรสชาติของไอศกรีมเจลาโต้อร่อยๆ จึงได้เพิ่มช่องทางสำหรับการจัดส่งไอศกรีม delivery ถึงหน้าบ้าน ด้วยบริการขนส่งสินค้าด่วน Lalamove
            เนื่องจาก “ไอศกรีม” เป็นของหวานที่เซ้นซิทีฟกับสภาพอากาศอย่างมาก ยิ่งเป็นไอศกรีมเจลาโต้ ซึ่งละลายง่ายกว่าไอศกรีมทั่วไป การจัดส่งจึงจำเป็นจะต้องได้รับการขนส่งที่ควบคุมคุณภาพของไอศกรีมตั้งแต่รับสินค้าออกจากร้านไปจนถึงส่งให้ลูกค้า สำหรับ Lalamove คุณยิ้มได้เลือกใช้ “บริการรถมอเตอร์ไซค์พร้อมกล่องบรรจุอาหารร้อน/เย็น” เพราะสามารถช่วยเก็บความเย็นของไอศกรีมไว้ได้อย่างดี และด้วยความที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์ ทำให้การจัดส่งสินค้าแต่ละออเดอร์ส่งถึงลูกค้ารวดเร็วทันใจ ไม่เกิน 1 ชม. ลูกค้าก็ได้ทานไอศกรีมอร่อยๆแล้ว

  DSC_02 copy
            คุณยิ้มบอกกับเราว่า สำหรับบริการ Delivery ซึ่งลูกค้าให้ความสนใจไม่แพ้การมานั่งทานที่ร้าน ทำให้มีออเดอร์เข้ามาทุกวัน โชคดีที่ลาล่ามูฟสามารถตั้งเวลาส่งล่วงหน้าได้ ทำให้คุณยิ้มไม่ลืม เมื่อมีออเดอร์จากลูกค้าเข้ามา ยิ่งไปกว่านั้น “บริการเพิ่มจุดส่ง” ก็เป็นอีกหนึ่งบริการเสริมที่ทางร้านใช้บ่อย โดยสามารถให้ไปรับ-ส่งสินค้าในหลายที่ใกล้ๆกันได้ ลดเวลาในการเรียกใช้งานหลายๆออเดอร์ไปเยอะ อีกทั้งค่าบริการก็ถูกกว่าการเรียกใช้งานหลายๆออเดอร์รวมกัน เรียกได้ว่าประหยัดทั้งเวลาและเงินในประเป๋าไปในตัว

  ประทับใจลาล่ามูฟในหลายๆเรื่อง
  พนักงานขับรถมีความสุภาพ
  คอยโทรบอกสถานะสินค้ากับเราตลอด


   Join Lalamove Business Now!


  ampersand_04-01

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

  Same day delivery

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์

  พฤษภาคม 6, 2021

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์

              ตลาดอ่อนนุช เป็นตลาดเก่าแก่ย่านสุขุมวิทที่เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี หากใครได้ผ่านมาบริเวณนี้ต้องรู้จักตลาดแห่งนี้อย่างแน่นอนtrue

  อ่านเพิ่มเติม
  Same day delivery

  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

  พฤษภาคม 6, 2021

  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

              ถ้าพูดถึงร้านขนมที่ฮ็อตที่สุดในโลกโซเชียลตอนนี้ แน่นอนว่า The Rolling Pinn เป็นร้านที่ถูกพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง

  คุณพิณ เจ้าของร้าน "Thetrue

  อ่านเพิ่มเติม
  Lalamove thailand

  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น

  พฤศจิกายน 20, 2020

  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น

            ลาล่ามูฟ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ ตลอด 24 ชั่วโมงtrue

  อ่านเพิ่มเติม

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์
  พฤษภาคม 6, 2021
  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ
  พฤษภาคม 6, 2021
  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020

  จดหมายข่าว