ตรุษจีนออนดีมานด์ ลาล่ามูฟพร้อมช่วยจับจ่ายแทนคุณ

          ตรุษจีน เป็นเทศกาลที่มีความหมายและมีความสำคัญกับทั้งคนจีน และคนไทยเชื้อสายจีน.. "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้" คงจะเป็นประโยคคุ้นหูที่เรามักจะได้ยินในช่วง "เทศกาลตรุษจีน" โดยวันจับจ่ายซื้อของไหว้ในปีนี้ คือ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ โดยเป็นการจับจ่ายซื้ออาหารคาวหวานนานาชนิด เพื่อใช้ในพิธีกรรมเซ่นไหว้บรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว

3333.jpg

          สำหรับของไหว้ตรุษจีน ซึ่งประกอบไปด้วยของคาวหวานต่างๆ จะถูกจัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน ตามลำดับความสำคัญของชนิดอาหาร โดยชาวไทยเชื้อสายจีนจะจัดซื้อของไหว้ต่างๆในวันจ่าย ที่เดือนนี้ตรงกับวันทำงานของใครหลายคน อาจทำให้หาเวลาในการไปจับจ่ายซื้อของไหว้ได้ไม่ทันเวลา

          วันนี้ลาล่ามูฟจึงมี “บริการช่วยซื้อ” ที่สามารถช่วยจับจ่ายซื้อของไหว้ทุกอย่างแทนคุณได้ พร้อมกับนำไปส่งให้คุณถึงที่ แบบไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องออกมาซื้อเอง จะให้ช่วยจ่ายตลาด หรือช่วยซื้อของขวัญสำหรับตรุษจีนก็สามารถทำได้ ด้วยการเรียกใช้บริการอันแสนง่ายผ่านหน้าแอปพลิเคชั่น Lalamove หรือ lalamove.com (เฉพาะบริการขนส่งด้วยรถมอเตอร์ไซค์)

          หากลูกค้าคนไหน ยังไม่เคยใช้บริการลาล่ามูฟ (lalamove.com ) ก็เรามีวิธีการใช้บริการสั้นๆ พร้อมส่วนลดมามอบให้ เพื่อให้การเรียกใช้บริการซื้อของในวันตรุษจีนของคุณ คุ้มค่าขึ้นไปอีก นอกจากในส่วนของการเป็นผู้ช่วยซื้อจากเราแล้ววิธีการใช้บริการช่วยซื้อ

 20161031_how_to_choose_Purchase_Service_revise-01.jpg

          จากนั้นพี่คนขับจะไปซื้อสินค้าให้คุณพร้อมทั้งจ่ายเงินให้ก่อน ว้าว! สะดวกสุดๆ แต่.. มูลค่าของสินค้าต้องไม่เกิน 1,000 บาทนะคะ หลังจากนั้นคุณก็แค่จิบชา ทำงาน ไม่นานของไหว้ตามสั่งก็จะมาส่งให้คุณถึงมือ และคุณก็แค่จ่ายค่าสินค้าพร้อมค่าขนส่งให้คนขับ เพียงแค่นี้คุณก็ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป แค่ใช้ “บริการช่วยซื้อ” จาก ลาล่ามูฟ (Lalamove.com) บริการสะดวกสบายแถมถูกมากกก

 

ลาล่ามูฟ บล๊อก - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ใน เอเชีย

บทความเกียวกับ ธุรกิจและการขนส่ง ข่าว แนวทาง ความเคลื่อนไหว และ วิเคราะเกียวกับ O2O, E-Commerce, อาหารและเครื่องดืม, ร้านค้า, start up, ขนส่ง และ อื่นๆ

ร่วนเป็นส่วนหนึ่ง, แชร์ ประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จ และ คำถามได้ที่ editor@lalamove.com

บทความล่าสุด

บทความ โดย ผู้ใช้

see all

กด ติดตาม!