ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  โรงพิมพ์ออนไลน์ Gogoprint สั่งพิมพ์ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก.. สะดวกสบายไม่ต้องเดินทางไปโรงพิมพ์

            Lalamove เป็นผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นล้ำสมัยรายแรกในประเทศไทย ที่ให้บริการขนส่งสินค้าทุกวันตลอด 24 ชม. ครอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑล ด้วยจุดขายที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณอยากจะส่งอะไร ที่ไหน เมื่อไรก็สามารถเรียกใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ ให้คุณวางแผนการจัดส่งได้อย่างง่ายดายไม่ว่าปริมาณสินค้าจะมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร อุปกรณ์ไอที  หรือแม้กระทั้งในส่วนของงานพิมพ์อย่าง Gogoprint

            ปกติเวลาที่เราต้องการสั่งพิมพ์นามบัตร โปสการ์ด โปสเตอร์ การ์ดแต่งงาน  เรามักจะต้องเดินทางไปยังโรงพิมพ์เพื่อสั่งงาน และคุยรายละเอียดสิ่งพิมพ์ที่เราต้องการทำ  จากนั้นก็ต้องรอให้ทางโรงพิมพ์ทำใบเสนอราคาให้   แต่จะดีกว่ามั้ย..  ถ้าเราจะบอกว่าเดี๋ยวนี้มีโรงพิมพ์ออนไลน์ที่คุณสามารถทำสิ่งพิมพ์ได้อย่างง่ายๆด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยจาก Gogoprint ที่มีจุดมุ่งหมาย คือ การทำให้งานพิมพ์เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายสำหรับทุกๆคน ให้ลูกค้าสั่งงานพิมพ์และรอรับสินค้าได้ที่บ้านโดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปโรงพิมพ์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยการจัดส่งจาก Lalamove ที่สามารถตอบโจทย์การขนส่งที่รวดเร็วที่สุดให้แก่ลูกค้า

            โรงพิมพ์ Gogoprint มีหน้าเว็บไซต์สำหรับให้ลูกค้าเลือกทำสิ่งพิมพ์ และกำหนดรูปแบบสิ่งพิมพ์ได้เอง   Gogoprint รับทำสิ่งพิมพ์หลากหลายชนิด  ด้วยสมาร์ทเทคโนโลยีที่ Gogoprint นำมาใช้  ทำให้สามารถนำเสนอสิ่งพิมพ์คุณภาพดี ราคาถูกได้  สามารถเช็คราคาและดาวน์โหลดใบเสนอราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง  นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย  และมีรับประกันความพึงพอใจด้วย

   

  gogoprint_2

   

  ขั้นตอนการสั่งซื้อก็ง่ายมากๆ  มีเพียง 4  ขั้นตอน ดังนี้

  gogoprint_3

            สำหรับบางคนที่ไม่ค่อยสันทัดเรื่องการพิมพ์หรือไม่เคยติดต่อสั่งพิมพ์งานมาก่อน  เว็บไซต์ Gogoprint มีบล๊อกบทความน่ารู้ต่างๆเกี่ยวกับสิ่งพิมพ์   และมี Guideline บอกขั้นตอนการปิดอาร์ตเวิร์คอย่างถูกวิธี เพื่อให้ไฟล์งานของคุณพร้อมสำหรับส่งเข้าโรงพิมพ์    อีกทั้งยังมีคลิปวิดีโอแสดงความแตกต่างของกระดาษแต่ละประเภทด้วย   และหากใครต้องการเห็นและสัมผัสกระดาษจริงๆ ก็สามารถคลิกขอตัวอย่างกระดาษจากในเว็บไซต์ได้   มีบริการจัดส่งฟรีถึงที่ด้วย

            ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของ Gogoprint คือกลุ่มธุรกิจ SMEs ที่มีความจำเป็นต้องใช้สื่อสิ่งพิมพ์โฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจอยู่เรื่อยๆ และอาจไม่ค่อยมีอำนาจต่อรองกับโรงพิมพ์ใหญ่ๆ หรือได้รับบริการไม่ค่อยทั่วถึง    Gogoprint ต้องการนำเสนอประสบการณ์สั่งทำสิ่งพิมพ์ที่สะดวกสบายที่สุด  ด้วยระบบการจัดการสั่งซื้อสิ่งพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ และหน้าเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย  แสดงราคาอย่างโปร่งใส  ทำให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปโรงพิมพ์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป   ทั้งยังมีทีมบริการที่เอาใจใส่ลูกค้าอย่างมืออาชีพ  พร้อมรับทำงานพิมพ์คุณภาพดี ราคาถูก

            เรียกได้ว่า Gogoprint เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ครบวงจรอย่างแท้จริง  ใครๆก็สามารถสั่งงานพิมพ์ได้เองจากที่บ้านหรือที่ทำงาน  เพียงคลิกเลือกสินค้าผ่านเว็บไซต์   อัพโหลดไฟล์อาร์ตเวิร์ค  ชำระเงิน  จากนั้นก็จิบชารอรับสินค้าได้อย่างสบายใจได้ที่บ้านด้วยบริการขนส่งรวดเร็วทันใจจาก Lalamove  สะดวกสบายสุดๆ  สั่งพิมพ์ง่ายๆแค่ปลายนิ้วคลิก จัดส่งเร็วแบบไม่ต้องรอ  ใครสนใจก็สามารถคลิกเข้าไปลองใช้บริการที่หน้าเว็บไซต์ www.gogoprint.co.th กันได้ค่ะ

   


   

  20161111-app_for_blog-01 20161111-app_for_blog-0320161111-app_for_blog-02

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์
  พฤษภาคม 6, 2021
  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ
  พฤษภาคม 6, 2021
  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020

  จดหมายข่าว