ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  โรงพิมพ์ออนไลน์ Gogoprint สั่งพิมพ์ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก.. สะดวกสบายไม่ต้องเดินทางไปโรงพิมพ์

            Lalamove เป็นผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นล้ำสมัยรายแรกในประเทศไทย ที่ให้บริการขนส่งสินค้าทุกวันตลอด 24 ชม. ครอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑล ด้วยจุดขายที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณอยากจะส่งอะไร ที่ไหน เมื่อไรก็สามารถเรียกใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ ให้คุณวางแผนการจัดส่งได้อย่างง่ายดายไม่ว่าปริมาณสินค้าจะมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร อุปกรณ์ไอที  หรือแม้กระทั้งในส่วนของงานพิมพ์อย่าง Gogoprint

            ปกติเวลาที่เราต้องการสั่งพิมพ์นามบัตร โปสการ์ด โปสเตอร์ การ์ดแต่งงาน  เรามักจะต้องเดินทางไปยังโรงพิมพ์เพื่อสั่งงาน และคุยรายละเอียดสิ่งพิมพ์ที่เราต้องการทำ  จากนั้นก็ต้องรอให้ทางโรงพิมพ์ทำใบเสนอราคาให้   แต่จะดีกว่ามั้ย..  ถ้าเราจะบอกว่าเดี๋ยวนี้มีโรงพิมพ์ออนไลน์ที่คุณสามารถทำสิ่งพิมพ์ได้อย่างง่ายๆด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยจาก Gogoprint ที่มีจุดมุ่งหมาย คือ การทำให้งานพิมพ์เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายสำหรับทุกๆคน ให้ลูกค้าสั่งงานพิมพ์และรอรับสินค้าได้ที่บ้านโดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปโรงพิมพ์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยการจัดส่งจาก Lalamove ที่สามารถตอบโจทย์การขนส่งที่รวดเร็วที่สุดให้แก่ลูกค้า

            โรงพิมพ์ Gogoprint มีหน้าเว็บไซต์สำหรับให้ลูกค้าเลือกทำสิ่งพิมพ์ และกำหนดรูปแบบสิ่งพิมพ์ได้เอง   Gogoprint รับทำสิ่งพิมพ์หลากหลายชนิด  ด้วยสมาร์ทเทคโนโลยีที่ Gogoprint นำมาใช้  ทำให้สามารถนำเสนอสิ่งพิมพ์คุณภาพดี ราคาถูกได้  สามารถเช็คราคาและดาวน์โหลดใบเสนอราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง  นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย  และมีรับประกันความพึงพอใจด้วย

   

  gogoprint_2

   

  ขั้นตอนการสั่งซื้อก็ง่ายมากๆ  มีเพียง 4  ขั้นตอน ดังนี้

  gogoprint_3

            สำหรับบางคนที่ไม่ค่อยสันทัดเรื่องการพิมพ์หรือไม่เคยติดต่อสั่งพิมพ์งานมาก่อน  เว็บไซต์ Gogoprint มีบล๊อกบทความน่ารู้ต่างๆเกี่ยวกับสิ่งพิมพ์   และมี Guideline บอกขั้นตอนการปิดอาร์ตเวิร์คอย่างถูกวิธี เพื่อให้ไฟล์งานของคุณพร้อมสำหรับส่งเข้าโรงพิมพ์    อีกทั้งยังมีคลิปวิดีโอแสดงความแตกต่างของกระดาษแต่ละประเภทด้วย   และหากใครต้องการเห็นและสัมผัสกระดาษจริงๆ ก็สามารถคลิกขอตัวอย่างกระดาษจากในเว็บไซต์ได้   มีบริการจัดส่งฟรีถึงที่ด้วย

            ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของ Gogoprint คือกลุ่มธุรกิจ SMEs ที่มีความจำเป็นต้องใช้สื่อสิ่งพิมพ์โฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจอยู่เรื่อยๆ และอาจไม่ค่อยมีอำนาจต่อรองกับโรงพิมพ์ใหญ่ๆ หรือได้รับบริการไม่ค่อยทั่วถึง    Gogoprint ต้องการนำเสนอประสบการณ์สั่งทำสิ่งพิมพ์ที่สะดวกสบายที่สุด  ด้วยระบบการจัดการสั่งซื้อสิ่งพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ และหน้าเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย  แสดงราคาอย่างโปร่งใส  ทำให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปโรงพิมพ์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป   ทั้งยังมีทีมบริการที่เอาใจใส่ลูกค้าอย่างมืออาชีพ  พร้อมรับทำงานพิมพ์คุณภาพดี ราคาถูก

            เรียกได้ว่า Gogoprint เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ครบวงจรอย่างแท้จริง  ใครๆก็สามารถสั่งงานพิมพ์ได้เองจากที่บ้านหรือที่ทำงาน  เพียงคลิกเลือกสินค้าผ่านเว็บไซต์   อัพโหลดไฟล์อาร์ตเวิร์ค  ชำระเงิน  จากนั้นก็จิบชารอรับสินค้าได้อย่างสบายใจได้ที่บ้านด้วยบริการขนส่งรวดเร็วทันใจจาก Lalamove  สะดวกสบายสุดๆ  สั่งพิมพ์ง่ายๆแค่ปลายนิ้วคลิก จัดส่งเร็วแบบไม่ต้องรอ  ใครสนใจก็สามารถคลิกเข้าไปลองใช้บริการที่หน้าเว็บไซต์ www.gogoprint.co.th กันได้ค่ะ

   


   

  20161111-app_for_blog-01 20161111-app_for_blog-0320161111-app_for_blog-02

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020
  บริการช่วยซื้อสินค้า : ฝากลาล่ามูฟช่วยซื้อสินค้า ส่งถึงที่!
  เมษายน 23, 2020
  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!
  มีนาคม 8, 2019

  จดหมายข่าว