ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  “เจ๊หงษ์ ซีฟู้ด” ส่งตรงจากทะเลมหาชัย เสิร์ฟร้อน ส่งไว ด้วย LALAMOVE

            ดูเหมือนว่าอาหารทะเลจะเป็นที่นิยมของคนส่วนใหญ่ในเมืองหลวง ที่สามารถพบเห็นได้ตามร้านอาหาร ภัตตาคาร หรือแม้กระทั่งร้านธุรกิจส่งอาหารซีฟู้ดแบบเดลิเวอรี่ ที่เพียงแค่ออเดอร์ผ่านทางมือถือ  สารพัดกุ้งหอย ปู ปลาก็พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้านคุณแล้ว

  25600605-DSC_0415.jpg
            “เจ้หงษ์ ซีฟู้ด
  ” หนึ่งในธุรกิจอาหารทะเลเดลิเวอร์รี่ ที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ เพราะส่งตรงจากทะเลมหาชัย สด ใหม่ทุกวัน ที่มาพร้อมกับเมนูอาหารทะเลเน้นคุณภาพ คัดสรรจากใจเจ้หงษ์ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเผาตัวโตๆ ปูไข่แน่น  และหอยนางรมสดตัวโต เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน ที่เจ้หงษ์คอนเฟิร์มว่าใช้น้ำมะนาวคั้นสดทุกวัน

            เมื่อได้ลองคุยกับ คุณหมู สุรเชษฐ์ มงคล หนึ่งในเจ้าของร้าน “เจ้หงษ์ ซีฟู้ด” ที่มองเห็นช่องทางอาหารทะเลเดลิเวอร์รี่ ซึ่งคุณหมูได้บอกกับเราว่า รายได้ต่อวันอยู่ในหลักหมื่นเลยทีเดียว ซึ่งมาจากจุดเด่นที่อาหารทะเลสด ไซส์ใหญ่ ไข่แน่น และน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ถือเป็นหัวใจหลักของอาหารทะเล จึงทำให้ออเดอร์พุ่งแรงสุดๆ

  จากการทดลองทำ ทดลองขาย สู่อาหารทะเลยอดขายดี

            ธุรกิจอาหารทะเลของร้าน “เจ้หงษ์ ซีฟู้ด” เริ่มต้นจากการทดลองทำ ทดลองขายของเจ้หงษ์ ทางร้านจึงเน้นการขายผ่านทางโซเชียลมีเดีย แบบไม่มีหน้าร้าน ตั้งแต่การอัพเดทเมนู วิธีการสั่ง วันเวลาในการรับออเดอร์และจัดส่ง ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าไปดูได้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย โดยทางร้านจะรับออเดอร์แรกตอน 10.00 น. และออเดอร์สุดท้ายในเวลา 20.00 น.  หลังจากเปิดขายมาเป็นระยะเวลา 6 เดือน มียอดลูกค้าต่อวันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ร้านเจ้หงษ์ขายดี และเป็นที่รู้จัก ทั้งจากลูกค้าที่เป็นดารา และลูกค้าทั่วไป แวะเวียนกันมาทิ้งออเดอร์ให้เจ้หงษ์จัดอาหารทะเลสดๆให้ไม่ขาดสาย สู่ธุรกิจอาหารทะเลชื่อดังในระยะเวลาไม่กี่เดือน

  25600605-DSC_0394.jpg 25600605-DSC_0403.jpg

   

  ลาล่ามูฟ ตอบโจทย์เรื่องจัดส่งอาหาร กุญแจที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจ

  " ธุรกิจของเราปัจจัยหลักสำคัญ คือ การส่งอาหารให้ตรงเวลา
  และคุมความร้อนของอาหารไปจนถึงลูกค้า "

            สำหรับร้านซีฟู้ดเดลิเวอร์รี่ คงจะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคอซีฟู้ด ช่วยให้ผู้บริโภคได้ทานอาหารทะเลได้ง่ายขึ้น ลูกค้าไม่ต้องไปต่อคิว ไม่ต้องลุ้นว่าอาหารจะสดหรือไม่ หรืออาหารจะหมด เพราะเจ้หงษ์ ได้รวบรวมทุกเมนูที่จัดว่าเด็ดที่สุดมาให้แล้ว ส่งตรงจากทะเลมหาชัย และเลือกใช้บริการ LALAMOVE ให้เป็นผู้จัดส่งอาหารทะเลร้อนๆ ไปเสิร์ฟให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน รับรองไม่เกิน 1-2 ชม. ลูกค้าก็ได้รับประทานอาหารทะเลสดๆแล้ว

            เนื่องจากอาหารทะเล ของทางร้านเจ้หงษ์ ซีฟู้ด จะเป็นการปรุงสุกหลังจากมีออเดอร์เข้ามาจากลูกค้า เพื่อความสดใหม่ของอาหารทะเล จึงทำให้ในการจัดส่งทางร้านจำเป็นจะต้องส่งส่งอาหารถึงมือลูกค้าให้เร็วที่สุด ในขณะที่อาหารทะเลยังร้อนๆอยู่ สำหรับ LALAMOVE ซึ่งมี “บริการรถมอเตอร์ไซค์พร้อมกล่องบรรจุอาหาร” ที่เก็บความร้อน-เย็นได้ ช่วยในเรื่องการจัดส่งซีฟู้ดให้ร้านได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์ ทำให้การส่งอาหารในแต่ละครั้งจัดว่ารวดเร็วมาก และยังมาพร้อมกับกล่องบรรจุอาหารที่สร้างความมั่นใจให้กับร้านได้ว่าทุกออเดอร์ที่ได้ทำการจัดส่ง จะส่งถึงลูกค้าในขณะที่อาหารยังร้อนๆอยู่แน่นอน

            ยิ่งไปกว่านั้นทางร้านได้เลือกใช้บริการเสริม “บริการเก็บเงินค่าสินค้าปลายทาง” ให้คนขับเก็บเงินค่า้ทางร้าน ด้วยความเป็นมืออาชีพของคนขับทำให้ไม่ต้องกังวลในส่วนนี้เลย บอกได้เลยว่าบริการจาก LALAMOVE สะดวกมาก ทั้งในการเรียกใช้บริการขนส่ง และบริการเสริมอื่นๆ ถือว่า LALAMOVE ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจอาหารทะเล ร้านเจ้หงษ์ ซีฟู้ด ได้เป็นอย่างดี

  " ลาล่ามูฟตอบโจทย์ธุรกิจเรามาก
  เพราะมีกล่องเก็บอาหารควบคุมความร้อนไว้ให้ด้วย "

   

   

  Join Lalamove Business Now! 


  Highlight_Banner-01.png
   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

  Same day delivery

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์

  พฤษภาคม 6, 2021

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์

              ตลาดอ่อนนุช เป็นตลาดเก่าแก่ย่านสุขุมวิทที่เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี หากใครได้ผ่านมาบริเวณนี้ต้องรู้จักตลาดแห่งนี้อย่างแน่นอนtrue

  อ่านเพิ่มเติม
  Same day delivery

  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

  พฤษภาคม 6, 2021

  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

              ถ้าพูดถึงร้านขนมที่ฮ็อตที่สุดในโลกโซเชียลตอนนี้ แน่นอนว่า The Rolling Pinn เป็นร้านที่ถูกพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง

  คุณพิณ เจ้าของร้าน "Thetrue

  อ่านเพิ่มเติม
  Lalamove thailand

  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น

  พฤศจิกายน 20, 2020

  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น

            ลาล่ามูฟ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ ตลอด 24 ชั่วโมงtrue

  อ่านเพิ่มเติม

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์
  พฤษภาคม 6, 2021
  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ
  พฤษภาคม 6, 2021
  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020

  จดหมายข่าว