ลาล่ามูฟร่วมงาน "ครัวคุณต๋อยรักษ์ขนมไทย" บริการส่งทันใจ ชอปหนักแค่ไหนก็หมดห่วง

          ผ่านไปแล้วกับงาน "ครัวคุณต๋อยรักษ์ขนมไทย" ที่รวมเอาสุดยอดขนมไทยต้นตำรับ จากร้านเด็ดร้านดัง ร้านอร่อย มาไว้ที่นี่ที่เดียว ที่ ชั้น 4 MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ ในวันที่ 23-26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

khuntoi_social_post_05.png

          ลาล่ามูฟ (ประเทศไทย) บริการขนส่งสินค้าด่วน ผ่านแอปพลิเคชั่น ใน 1 ชม. ได้ไปร่วมออกบูทในงาน สแตนบายเพื่อรอให้บริการลูกค้า และพร้อมอำนวยความสะดวกในการจัดส่งขนม สำหรับลูกค้าที่ชอปเยอะ หิ้วกลับบ้านไม่ไหว หรือต้องการจัดส่งขนมอร่อยๆไปให้คนสำคัญถึงหน้าบ้าน ก็สามารถเรียกใช้บริการขนส่งจาก LALAMOVE ได้ พร้อมรับส่วนลดอีกมากมายในภายงาน!

khuntoi_social_post_03 copy.png  khuntoi_social_post_01 copy.png

          ตลอด 4 วันที่ผ่านมา บูท LALAMOVE ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั้งจากลูกค้า รวมไปจนถึงผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆ แวะเวียนกันมาสอบถามบริการ และเรียกใช้บริการ LALAMOVE จัดส่งขนมไทยหอมกรุ่น จากในงานส่งถึงหน้าบ้านกันไม่ขาดสาย เนื่องจากความสะดวกสบายที่เรามอบให้ผ่านบริการขนส่ง ที่ยกกันไปอำนวยความสะดวกกันถึงในงาน ส่งเสร็จชอปต่อ ไม่เกิน 1 ชั่วโมงขนมก็ถึงบ้านแล้ว ฟินกันถ้วนหน้า ทั้งอากง อาม่า และหลานๆเลยค่ะ..

          ขอขอบพระคุณ "ครัวคุณต๋อยรักษ์ขนมไทย" และลูกค้าทุกท่านที่สนใจในบริการขนส่งจาก LALAMOVE แล้วพบกันใหม่.. งานหน้า LALAMOVE พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. เหมือนเดิมค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

ลาล่ามูฟ บล๊อก - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ใน เอเชีย

บทความเกียวกับ ธุรกิจและการขนส่ง ข่าว แนวทาง ความเคลื่อนไหว และ วิเคราะเกียวกับ O2O, E-Commerce, อาหารและเครื่องดืม, ร้านค้า, start up, ขนส่ง และ อื่นๆ

ร่วนเป็นส่วนหนึ่ง, แชร์ ประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จ และ คำถามได้ที่ editor@lalamove.com

บทความล่าสุด

บทความ โดย ผู้ใช้

see all

กด ติดตาม!