3 ปีแห่งความสุข Lalamove ร่วมแบ่งปันความสุขให้น้องๆ

 
         ลาล่ามูฟ ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ ตลอด 24 ชม. (ส่งสินค้ากับลาล่ามูฟ สะดวกสบาย แค่ปลายนิ้วทัช) ตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่ได้เปิดให้บริการขนส่งในไทยช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของการขนส่งสินค้า เพื่อให้ลูกค้าของเรามีเวลาในการทำสิ่งต่างๆที่สำคัญกว่าได้มากขึ้น และส่งต่อเรื่องการขนส่งให้เราดูแล แม้การให้บริการขนส่งจะเป็นงานหลักที่เราทำมาตลอดระยะเวลาของการเปิดให้บริการ แต่ขณะเดียวกัน เราก็ไม่เคยละเลยการทำประโยชน์ให้กับสังคม และชุมชน ซึ่งเป็นการตอบแทนธุรกิจคืนให้สู่สังคมอีกด้วย

20180302_lalamove_csr-03.png          ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางลาล่ามูฟได้พาพนักงานขับรถและเจ้าหน้าที่ร่วมแบ่งปันความสุขให้แก่น้องๆ ณ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ด้วยการจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน โดนัท ไอศครีม มอบสิ่งของใช้จำเป็น และมอบทุนการศึกษาให้แก่น้องๆ ทั้งระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา นอกจากนี้พนักงานขับรถยังได้มีส่วนร่วมในการมอบความบันเทิงและพูดคุยแบ่งปันกำลังใจให้กับน้องๆ โดยทางบริษัทฯ เล็งเห็นว่าเยาวชนเป็นทรัพยากรมนุษย์ที่ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ประกอบกับทางเรายินดีที่จะสนับสนุนให้พนักงานของบริษัททำกิจกรรมดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม และชุมชน นอกเหนือจากงานประจำที่พนักงานต้องทำ

20180302_lalamove_csr-02.png         เนื่องในโอกาสที่ลาล่ามูฟดำเนินกิจการมาเป็นระยะเวลา 3 ปี ทางบริษัทจึงได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษขึ้นในช่วงบ่าย ในบรรยากาศที่เป็นกันเองและอบอุ่น เพื่อขอบคุณพนักงานขับรถทุกท่านที่ได้ทำงานร่วมกันกับเรามาตลอดระยะเวลา 3 ปี ด้วยการจัดงานเลี้ยงเล็กๆ ขึ้นในช่วงบ่าย ณ ร้าน Caffa Coffeemaker โดยถือเป็นการพบปะพูดคุย ร่วมกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ และปัญหาที่ได้พบ อีกทั้งเพื่อเป็นการขอบคุณในความตั้งใจทำงานตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ทางลาล่ามูฟได้จัดให้มีการมอบเกียรติบัตรให้แก่พนักงานขับรถทุกคนในงานอีกด้วย
20180302_lalamove_csr-01.png         นอกจากการมุ่งเน้นในส่วนของการจัดกิจกรรมเพื่อชุมชน และสังคมที่ทางบริษัทได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น ทางลาล่ามูฟยังได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่มพนักงานขับรถ ซึ่งนับว่าเป็นแกนหลักสำคัญที่ช่วยทำให้ลาล่ามูฟสามารถให้บริการมาจนถึง 3 ปีได้ในปีนี้ และถือเป็นการร่วมกันสร้างเครือข่ายคนขับให้กว้างขึ้น โดยเราพร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน

25610221-DSC_0148-2.jpg

ลาล่ามูฟ บล๊อก - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ใน เอเชีย

บทความเกียวกับ ธุรกิจและการขนส่ง ข่าว แนวทาง ความเคลื่อนไหว และ วิเคราะเกียวกับ O2O, E-Commerce, อาหารและเครื่องดืม, ร้านค้า, start up, ขนส่ง และ อื่นๆ

ร่วนเป็นส่วนหนึ่ง, แชร์ ประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จ และ คำถามได้ที่ editor@lalamove.com

บทความล่าสุด

บทความ โดย ผู้ใช้

see all

กด ติดตาม!