ตำแหน่งไหน ต้องการตัวช่วยอะไร ..ลาล่ามูฟช่วยได้

           เคยมีคนบอกว่า "ในการทำงานทุกงาน หากมีผู้ช่วยดี ก็ถือว่างานนั้นสำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง" ซึ่งตามธรรมชาติของการทำงานจริงๆ ก็ไม่มีใครที่จะสามารถทำงานทุกอย่างได้เพียงคนเดียวอยู่แล้ว และในอนาคตเมื่อเรามีการเติบโตในหน้าที่การงานมากขึ้น เราก็จะยิ่งมีภาระหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบมากขึ้น ฉะนั้น การมีผู้ช่วยที่ดีเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระงานเล็กๆน้อยๆนั้น ยังไง๊ ยังไงก็ถือว่ามีส่วนช่วยทำให้งานทั้งหมดเสร็จเร็วขึ้นได้แล้ว

          ด้วยเหตุผลนี้ ลาล่ามูฟจึงขอเข้ามาเป็นตัวช่วยเรื่องการจัดส่งให้กับคุณ ในช่วงเวลาที่คุณต้องการผู้ช่วยใกล้ๆตัว เรายินดีอย่างยิ่งที่จะขอรับหน้าที่นี้ไว้เพื่อคอยช่วยเหลือคุณเอง! (เรียกใช้บริการลาล่ามูฟได้ง่ายๆ ..คลิก!)

          และนี่คือตัวอย่าง 3 ตำแหน่งงานหลากหลาย ที่ลาล่ามูฟจะขอเข้ามาเป็นผู้ช่วยให้คุณ ..

1. นักบัญชี
20180227_lalamove_can_help-04.png

          นักบัญชี จัดได้ว่าเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญด้านตัวเลขมากที่สุดในบริษัทเลยก็ว่าได้ แต่ใครจะรู้ว่านักบัญชีนั้น มาพร้อมกับภาระหน้าที่อันใหญ่ยิ่ง และถือเป็นตำแหน่งที่สำคัญมากในทุกบริษัท นักบัญชีจึงมีงานมากมายที่จะต้องจัดการ ทั้งดูรายรับ-รายจ่ายของบริษัท บันทึกบัญชี ควมคุมรายจ่าย รายงานผลการเบิก-จ่ายเงิน ตรวจสอบบัญชี และเรื่องที่เกี่ยวกับเงินๆทองๆอีกมากมายหลายอย่าง
          โดยในเรื่องเล็กๆน้อยๆอย่าง "การวางบิล-เดินเอกสาร" ที่จำเป็นจะต้องจัดส่งเอกสารไปในหลายๆที่ คงจะวุ่นน่าดู หากพวกเขาไม่มีผู้ช่วย

20180227_lalamove_can_help-05-1.png
          แต่จะดีแค่ไหนถ้านักบัญชีสามารถส่งต่อภาระในการจัดส่งบิล และเอกสารต่างๆพวกนี้ มาให้ผู้ช่วยด้านการจัดส่งอย่าง "ลาล่ามูฟ" ดูแลจัดการให้ ด้วยการเรียกใช้งานขนส่งที่ง่าย ผ่านแอปพลิเคชั่น ที่สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้เรียลไทม์ และระบุจุดส่งได้พร้อมกันหลายๆจุดในออเดอร์เดียว! เพียงเท่านี้ลาล่ามูฟ ก็จัดว่ามีส่วนช่วยให้นักบัญชีได้มีเวลาในการไปทำอย่างอื่นที่สำคัญกว่าได้แล้ว!

2. ฝ่ายขาย

20180227_lalamove_can_help-06.png          การดูแลลูกค้านับเป็นหัวใจสำคัญของการเป็นฝ่ายขาย ซึ่งจัดได้ว่าพอๆกับการสรรหาลูกค้าใหม่ๆให้กับทางบริษัท ฉะนั้น สำหรับฝ่ายขายที่อาจจะต้องมีการจัดส่งของขวัญ ของฝาก หรือกระเช้าในวันสำคัญต่างๆ ให้แก่ลูกค้า เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่น อีกทั้งยังเป็นการซื้อใจลูกค้า ผ่านความเอาใจใส่ด้วยสิ่งของเหล่านี้นั้น
          ลาล่ามูฟจึงขอเข้ามาเป็นผู้ช่วยในการจัดส่ง โดยเราสามารถจัดส่งของขวัญ กระเช้าปีใหม่ หรือแม้กระทั่งของฝากต่างๆ เพื่อช่วยเหลือฝ่ายขายให้ได้มีเวลาในการหาลูกค้าใหม่ๆแก่บริษัท ไม่ต้องเสียเวลากับการวางแผนการจัดส่งด้วยตัวเอง

 20180208_how to_005.png
      รถมอเตอร์ไซค์ : ส่งของขวัญชิ้นเล็ก
      รับถึงที่ ส่งทันที ไม่มีพักสินค้า
      เท่านี้ก็ซื้อใจลูกค้าได้สบาย

 20180208_how to_004.png
      รถ 5 ประตู :
เหมาะสำหรับสินค้าขนาดกลาง
      จะดอกไม้ กระเช้า หรือขนมหวาน
      ก็ได้ ตามสบาย รถ 5 ประตูเอาอยู่แน่นอน!

 

 

  แบบนี้เราก็สามารถช่วยฝ่ายขาย ให้มีเวลาในการหาลูกค้าใหม่เพิ่ม แถมยังได้ใจลูกค้าเก่าที่มีอยู่ ..มันเลิศนะจะบอกให้ :)

3. จัดงานออแกไนซ์

20180227_lalamove_can_help-02.png          จัดเป็นตำแหน่งที่ต้องดำเนินกิจกรรมให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ด้วยการนำสิ่งที่ลูกค้าเสนอ มาลงมือทำให้เกิดเป็นรูปธรรม ตามสัญญาที่ได้คุยกับลูกค้าไว้ ถือว่าทุกงานเป็นงานช้างเลยก็ว่าได้
          ซึ่งลาล่ามูฟสามารถเข้ามาเป็นผู้ช่วยให้งานของออแกไนซ์ราบลื่นขึ้นได้ เพราะทางเรามี "รถกระบะ" ไว้บริการขนส่งสินค้าปริมาณมาก มีผู้ช่วยคนทุกรูปแบบตามแต่จะเลือก ที่สามารถจัดส่งสินค้าได้ในรอบการขนส่งเดียว ไม่ว่าของจัดงานจะเยอะแค่ไหน ชิ้นใหญ่ หรือมีน้ำหนักมาก ก็สบาย ช่วยเหลือทีมออแกไนซ์ให้ทำงานได้เสร็จเร็วขึ้นได้ ชัวร์!          นอกจากนี้ หากคุณไม่ได้อยู่ในสายงานดังที่เรากล่าวไว้ข้างต้น.. คุณก็สามารถเรียกใช้บริการขนส่งจากลาล่ามูฟได้ เพราะเราคือบริการขนส่งสินค้าในรูปแบบอออนดีมานด์ ที่ยืดหยุ่นให้คุณเกิดความสะดวกในการจัดส่งสินค้ามากที่สุด และช่วยทำให้การจัดส่งกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ (เรียกใช้บริการลาล่ามูฟได้ง่ายๆ ..คลิก!)

201806_blog community outreach-01 (resize)

เรียกรถส่งของ ที่นี่!

--------------------

 

ลาล่ามูฟ บล๊อก - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ใน เอเชีย

บทความเกียวกับ ธุรกิจและการขนส่ง ข่าว แนวทาง ความเคลื่อนไหว และ วิเคราะเกียวกับ O2O, E-Commerce, อาหารและเครื่องดืม, ร้านค้า, start up, ขนส่ง และ อื่นๆ

ร่วนเป็นส่วนหนึ่ง, แชร์ ประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จ และ คำถามได้ที่ editor@lalamove.com

บทความล่าสุด

บทความ โดย ผู้ใช้

see all

กด ติดตาม!