ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  ตำแหน่งไหน ต้องการตัวช่วยอะไร ..ลาล่ามูฟช่วยได้

             เคยมีคนบอกว่า "ในการทำงานทุกงาน หากมีผู้ช่วยดี ก็ถือว่างานนั้นสำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง" ซึ่งตามธรรมชาติของการทำงานจริงๆ ก็ไม่มีใครที่จะสามารถทำงานทุกอย่างได้เพียงคนเดียวอยู่แล้ว และในอนาคตเมื่อเรามีการเติบโตในหน้าที่การงานมากขึ้น เราก็จะยิ่งมีภาระหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบมากขึ้น ฉะนั้น การมีผู้ช่วยที่ดีเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระงานเล็กๆน้อยๆนั้น ยังไง๊ ยังไงก็ถือว่ามีส่วนช่วยทำให้งานทั้งหมดเสร็จเร็วขึ้นได้แล้ว

            ด้วยเหตุผลนี้ ลาล่ามูฟจึงขอเข้ามาเป็นตัวช่วยเรื่องการจัดส่งให้กับคุณ ในช่วงเวลาที่คุณต้องการผู้ช่วยใกล้ๆตัว เรายินดีอย่างยิ่งที่จะขอรับหน้าที่นี้ไว้เพื่อคอยช่วยเหลือคุณเอง! (เรียกใช้บริการลาล่ามูฟได้ง่ายๆ ..คลิก!)

            และนี่คือตัวอย่าง 3 ตำแหน่งงานหลากหลาย ที่ลาล่ามูฟจะขอเข้ามาเป็นผู้ช่วยให้คุณ ..

  1. นักบัญชี
  20180227_lalamove_can_help-04.png

            นักบัญชี จัดได้ว่าเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญด้านตัวเลขมากที่สุดในบริษัทเลยก็ว่าได้ แต่ใครจะรู้ว่านักบัญชีนั้น มาพร้อมกับภาระหน้าที่อันใหญ่ยิ่ง และถือเป็นตำแหน่งที่สำคัญมากในทุกบริษัท นักบัญชีจึงมีงานมากมายที่จะต้องจัดการ ทั้งดูรายรับ-รายจ่ายของบริษัท บันทึกบัญชี ควมคุมรายจ่าย รายงานผลการเบิก-จ่ายเงิน ตรวจสอบบัญชี และเรื่องที่เกี่ยวกับเงินๆทองๆอีกมากมายหลายอย่าง
            โดยในเรื่องเล็กๆน้อยๆอย่าง "การวางบิล-เดินเอกสาร" ที่จำเป็นจะต้องจัดส่งเอกสารไปในหลายๆที่ คงจะวุ่นน่าดู หากพวกเขาไม่มีผู้ช่วย

  20180227_lalamove_can_help-05-1.png
            แต่จะดีแค่ไหนถ้านักบัญชีสามารถส่งต่อภาระในการจัดส่งบิล และเอกสารต่างๆพวกนี้ มาให้ผู้ช่วยด้านการจัดส่งอย่าง "ลาล่ามูฟ" ดูแลจัดการให้ ด้วยการเรียกใช้งานขนส่งที่ง่าย ผ่านแอปพลิเคชั่น ที่สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้เรียลไทม์ และระบุจุดส่งได้พร้อมกันหลายๆจุดในออเดอร์เดียว! เพียงเท่านี้ลาล่ามูฟ ก็จัดว่ามีส่วนช่วยให้นักบัญชีได้มีเวลาในการไปทำอย่างอื่นที่สำคัญกว่าได้แล้ว!

  2. ฝ่ายขาย

  20180227_lalamove_can_help-06.png          การดูแลลูกค้านับเป็นหัวใจสำคัญของการเป็นฝ่ายขาย ซึ่งจัดได้ว่าพอๆกับการสรรหาลูกค้าใหม่ๆให้กับทางบริษัท ฉะนั้น สำหรับฝ่ายขายที่อาจจะต้องมีการจัดส่งของขวัญ ของฝาก หรือกระเช้าในวันสำคัญต่างๆ ให้แก่ลูกค้า เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่น อีกทั้งยังเป็นการซื้อใจลูกค้า ผ่านความเอาใจใส่ด้วยสิ่งของเหล่านี้นั้น
            ลาล่ามูฟจึงขอเข้ามาเป็นผู้ช่วยในการจัดส่ง โดยเราสามารถจัดส่งของขวัญ กระเช้าปีใหม่ หรือแม้กระทั่งของฝากต่างๆ เพื่อช่วยเหลือฝ่ายขายให้ได้มีเวลาในการหาลูกค้าใหม่ๆแก่บริษัท ไม่ต้องเสียเวลากับการวางแผนการจัดส่งด้วยตัวเอง

   20180208_how to_005.png
        รถมอเตอร์ไซค์ : ส่งของขวัญชิ้นเล็ก
        รับถึงที่ ส่งทันที ไม่มีพักสินค้า
        เท่านี้ก็ซื้อใจลูกค้าได้สบาย

     20180208_how to_004.png
        รถ 5 ประตู :
  เหมาะสำหรับสินค้าขนาดกลาง
        จะดอกไม้ กระเช้า หรือขนมหวาน
        ก็ได้ ตามสบาย รถ 5 ประตูเอาอยู่แน่นอน!

   

   

    แบบนี้เราก็สามารถช่วยฝ่ายขาย ให้มีเวลาในการหาลูกค้าใหม่เพิ่ม แถมยังได้ใจลูกค้าเก่าที่มีอยู่ ..มันเลิศนะจะบอกให้ :)

  3. จัดงานออแกไนซ์

  20180227_lalamove_can_help-02.png          จัดเป็นตำแหน่งที่ต้องดำเนินกิจกรรมให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ด้วยการนำสิ่งที่ลูกค้าเสนอ มาลงมือทำให้เกิดเป็นรูปธรรม ตามสัญญาที่ได้คุยกับลูกค้าไว้ ถือว่าทุกงานเป็นงานช้างเลยก็ว่าได้
            ซึ่งลาล่ามูฟสามารถเข้ามาเป็นผู้ช่วยให้งานของออแกไนซ์ราบลื่นขึ้นได้ เพราะทางเรามี "รถกระบะ" ไว้บริการขนส่งสินค้าปริมาณมาก มีผู้ช่วยคนทุกรูปแบบตามแต่จะเลือก ที่สามารถจัดส่งสินค้าได้ในรอบการขนส่งเดียว ไม่ว่าของจัดงานจะเยอะแค่ไหน ชิ้นใหญ่ หรือมีน้ำหนักมาก ก็สบาย ช่วยเหลือทีมออแกไนซ์ให้ทำงานได้เสร็จเร็วขึ้นได้ ชัวร์!            นอกจากนี้ หากคุณไม่ได้อยู่ในสายงานดังที่เรากล่าวไว้ข้างต้น.. คุณก็สามารถเรียกใช้บริการขนส่งจากลาล่ามูฟได้ เพราะเราคือบริการขนส่งสินค้าในรูปแบบอออนดีมานด์ ที่ยืดหยุ่นให้คุณเกิดความสะดวกในการจัดส่งสินค้ามากที่สุด และช่วยทำให้การจัดส่งกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ (เรียกใช้บริการลาล่ามูฟได้ง่ายๆ ..คลิก!)

  201806_blog community outreach-01 (resize)

  เรียกรถส่งของ ที่นี่!

  --------------------

   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

  business delivery

  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%

  กันยายน 10, 2020

  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%

           “The Mall Group” ห้างค้าปลีกแห่งใหญ่ที่ใครๆ ก็รู้จัก เปิดกิจการมาแล้วกว่า 35 ปี เดอะมอลล์ กรุ๊ป มีโครงการห้างที่อยู่ภายใต้ ทั้งหมด 5 โครงการtrue

  อ่านเพิ่มเติม
  ส่งของด่วน

  บริการช่วยซื้อสินค้า : ฝากลาล่ามูฟช่วยซื้อสินค้า ส่งถึงที่!

  ตุลาคม 21, 2020

  บริการช่วยซื้อสินค้า : ฝากลาล่ามูฟช่วยซื้อสินค้า ส่งถึงที่!

   

            ในสถานการณ์ปัจจุบัน การออกไปนอกบ้านเพื่อจับจ่ายซื้อของกิน-ของใช้อาจทำได้ไม่สะดวกนัก แต่คุณไม่ต้องห่วง เพราะคุณสามารถใช้บริการ Lalamovetrue

  อ่านเพิ่มเติม
  บริการขนส่ง

  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!

  กรกฎาคม 3, 2020

  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!

            Lalamove บริการขนส่งที่รวดเร็วที่สุดในกรุงเทพและปริมณฑล สามารถใช้งานง่ายผ่านแอพหรือเว็บแอพ เรามีคนขับคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงtrue

  อ่านเพิ่มเติม

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์
  พฤษภาคม 6, 2021
  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ
  พฤษภาคม 6, 2021
  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020

  จดหมายข่าว