ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  ตำแหน่งไหน ต้องการตัวช่วยอะไร ..ลาล่ามูฟช่วยได้

             เคยมีคนบอกว่า "ในการทำงานทุกงาน หากมีผู้ช่วยดี ก็ถือว่างานนั้นสำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง" ซึ่งตามธรรมชาติของการทำงานจริงๆ ก็ไม่มีใครที่จะสามารถทำงานทุกอย่างได้เพียงคนเดียวอยู่แล้ว และในอนาคตเมื่อเรามีการเติบโตในหน้าที่การงานมากขึ้น เราก็จะยิ่งมีภาระหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบมากขึ้น ฉะนั้น การมีผู้ช่วยที่ดีเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระงานเล็กๆน้อยๆนั้น ยังไง๊ ยังไงก็ถือว่ามีส่วนช่วยทำให้งานทั้งหมดเสร็จเร็วขึ้นได้แล้ว

            ด้วยเหตุผลนี้ ลาล่ามูฟจึงขอเข้ามาเป็นตัวช่วยเรื่องการจัดส่งให้กับคุณ ในช่วงเวลาที่คุณต้องการผู้ช่วยใกล้ๆตัว เรายินดีอย่างยิ่งที่จะขอรับหน้าที่นี้ไว้เพื่อคอยช่วยเหลือคุณเอง! (เรียกใช้บริการลาล่ามูฟได้ง่ายๆ ..คลิก!)

            และนี่คือตัวอย่าง 3 ตำแหน่งงานหลากหลาย ที่ลาล่ามูฟจะขอเข้ามาเป็นผู้ช่วยให้คุณ ..

  1. นักบัญชี
  20180227_lalamove_can_help-04.png

            นักบัญชี จัดได้ว่าเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญด้านตัวเลขมากที่สุดในบริษัทเลยก็ว่าได้ แต่ใครจะรู้ว่านักบัญชีนั้น มาพร้อมกับภาระหน้าที่อันใหญ่ยิ่ง และถือเป็นตำแหน่งที่สำคัญมากในทุกบริษัท นักบัญชีจึงมีงานมากมายที่จะต้องจัดการ ทั้งดูรายรับ-รายจ่ายของบริษัท บันทึกบัญชี ควมคุมรายจ่าย รายงานผลการเบิก-จ่ายเงิน ตรวจสอบบัญชี และเรื่องที่เกี่ยวกับเงินๆทองๆอีกมากมายหลายอย่าง
            โดยในเรื่องเล็กๆน้อยๆอย่าง "การวางบิล-เดินเอกสาร" ที่จำเป็นจะต้องจัดส่งเอกสารไปในหลายๆที่ คงจะวุ่นน่าดู หากพวกเขาไม่มีผู้ช่วย

  20180227_lalamove_can_help-05-1.png
            แต่จะดีแค่ไหนถ้านักบัญชีสามารถส่งต่อภาระในการจัดส่งบิล และเอกสารต่างๆพวกนี้ มาให้ผู้ช่วยด้านการจัดส่งอย่าง "ลาล่ามูฟ" ดูแลจัดการให้ ด้วยการเรียกใช้งานขนส่งที่ง่าย ผ่านแอปพลิเคชั่น ที่สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้เรียลไทม์ และระบุจุดส่งได้พร้อมกันหลายๆจุดในออเดอร์เดียว! เพียงเท่านี้ลาล่ามูฟ ก็จัดว่ามีส่วนช่วยให้นักบัญชีได้มีเวลาในการไปทำอย่างอื่นที่สำคัญกว่าได้แล้ว!

  2. ฝ่ายขาย

  20180227_lalamove_can_help-06.png          การดูแลลูกค้านับเป็นหัวใจสำคัญของการเป็นฝ่ายขาย ซึ่งจัดได้ว่าพอๆกับการสรรหาลูกค้าใหม่ๆให้กับทางบริษัท ฉะนั้น สำหรับฝ่ายขายที่อาจจะต้องมีการจัดส่งของขวัญ ของฝาก หรือกระเช้าในวันสำคัญต่างๆ ให้แก่ลูกค้า เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่น อีกทั้งยังเป็นการซื้อใจลูกค้า ผ่านความเอาใจใส่ด้วยสิ่งของเหล่านี้นั้น
            ลาล่ามูฟจึงขอเข้ามาเป็นผู้ช่วยในการจัดส่ง โดยเราสามารถจัดส่งของขวัญ กระเช้าปีใหม่ หรือแม้กระทั่งของฝากต่างๆ เพื่อช่วยเหลือฝ่ายขายให้ได้มีเวลาในการหาลูกค้าใหม่ๆแก่บริษัท ไม่ต้องเสียเวลากับการวางแผนการจัดส่งด้วยตัวเอง

   20180208_how to_005.png
        รถมอเตอร์ไซค์ : ส่งของขวัญชิ้นเล็ก
        รับถึงที่ ส่งทันที ไม่มีพักสินค้า
        เท่านี้ก็ซื้อใจลูกค้าได้สบาย

     20180208_how to_004.png
        รถ 5 ประตู :
  เหมาะสำหรับสินค้าขนาดกลาง
        จะดอกไม้ กระเช้า หรือขนมหวาน
        ก็ได้ ตามสบาย รถ 5 ประตูเอาอยู่แน่นอน!

   

   

    แบบนี้เราก็สามารถช่วยฝ่ายขาย ให้มีเวลาในการหาลูกค้าใหม่เพิ่ม แถมยังได้ใจลูกค้าเก่าที่มีอยู่ ..มันเลิศนะจะบอกให้ :)

  3. จัดงานออแกไนซ์

  20180227_lalamove_can_help-02.png          จัดเป็นตำแหน่งที่ต้องดำเนินกิจกรรมให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ด้วยการนำสิ่งที่ลูกค้าเสนอ มาลงมือทำให้เกิดเป็นรูปธรรม ตามสัญญาที่ได้คุยกับลูกค้าไว้ ถือว่าทุกงานเป็นงานช้างเลยก็ว่าได้
            ซึ่งลาล่ามูฟสามารถเข้ามาเป็นผู้ช่วยให้งานของออแกไนซ์ราบลื่นขึ้นได้ เพราะทางเรามี "รถกระบะ" ไว้บริการขนส่งสินค้าปริมาณมาก มีผู้ช่วยคนทุกรูปแบบตามแต่จะเลือก ที่สามารถจัดส่งสินค้าได้ในรอบการขนส่งเดียว ไม่ว่าของจัดงานจะเยอะแค่ไหน ชิ้นใหญ่ หรือมีน้ำหนักมาก ก็สบาย ช่วยเหลือทีมออแกไนซ์ให้ทำงานได้เสร็จเร็วขึ้นได้ ชัวร์!            นอกจากนี้ หากคุณไม่ได้อยู่ในสายงานดังที่เรากล่าวไว้ข้างต้น.. คุณก็สามารถเรียกใช้บริการขนส่งจากลาล่ามูฟได้ เพราะเราคือบริการขนส่งสินค้าในรูปแบบอออนดีมานด์ ที่ยืดหยุ่นให้คุณเกิดความสะดวกในการจัดส่งสินค้ามากที่สุด และช่วยทำให้การจัดส่งกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ (เรียกใช้บริการลาล่ามูฟได้ง่ายๆ ..คลิก!)

  201806_blog community outreach-01 (resize)

  เรียกรถส่งของ ที่นี่!

  --------------------

   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

  business delivery

  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%

  กันยายน 10, 2020

  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%

           “The Mall Group” ห้างค้าปลีกแห่งใหญ่ที่ใครๆ ก็รู้จัก เปิดกิจการมาแล้วกว่า 35 ปี เดอะมอลล์ กรุ๊ป มีโครงการห้างที่อยู่ภายใต้ ทั้งหมด 5 โครงการtrue

  อ่านเพิ่มเติม
  ส่งของด่วน

  บริการช่วยซื้อสินค้า : ฝากลาล่ามูฟช่วยซื้อสินค้า ส่งถึงที่!

  สิงหาคม 24, 2020

  บริการช่วยซื้อสินค้า : ฝากลาล่ามูฟช่วยซื้อสินค้า ส่งถึงที่!

   

            ในสถานการณ์ปัจจุบัน การออกไปนอกบ้านเพื่อจับจ่ายซื้อของกิน-ของใช้อาจทำได้ไม่สะดวกนัก แต่คุณไม่ต้องห่วง เพราะคุณสามารถใช้บริการ Lalamovetrue

  อ่านเพิ่มเติม
  บริการขนส่ง

  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!

  กรกฎาคม 3, 2020

  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!

            Lalamove บริการขนส่งที่รวดเร็วที่สุดในกรุงเทพและปริมณฑล สามารถใช้งานง่ายผ่านแอพหรือเว็บแอพ เรามีคนขับคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงtrue

  อ่านเพิ่มเติม

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020
  บริการช่วยซื้อสินค้า : ฝากลาล่ามูฟช่วยซื้อสินค้า ส่งถึงที่!
  เมษายน 23, 2020
  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!
  มีนาคม 8, 2019
  บริการขนส่งออนดีมานด์ ช่วยแก้ปัญหาการจัดส่งสำหรับธุรกิจคุณอย่างไร
  สิงหาคม 26, 2018

  จดหมายข่าว