ลาล่ามูฟ ปลูกฝันเพื่อสังคม (Lalamove Plant for public)

            ตลอดหลายปีที่ผ่านมาที่ลาล่ามูฟได้เปิดให้บริการในกรุงเทพและปริมณฑล ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของการขนส่งสินค้า เพื่อให้ลูกค้าของเรามีเวลาในการทำสิ่งต่างๆที่สำคัญกว่าได้มากขึ้น และส่งต่อเรื่องการขนส่งให้เราดูแล แม้การให้บริการขนส่งจะเป็นงานหลักที่เราทำมาตลอดระยะเวลาของการเปิดให้บริการ แต่ขณะเดียวกันเราก็ไม่เคยละเลยการทำประโยชน์ให้กับสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นการตอบแทนธุรกิจ คืนให้สู่สังคมอีกด้วย

  Outing 2017_170912_0256.jpgOuting 2017_170912_0201.jpg


            เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 60 ที่ผ่านมา ทางลาล่ามูฟ ได้พาพนักงานจำนวน 46 คน ร่วมปลูกป่าชายเลน ซึ่งเรายินดีสนับสนุนให้พนักงานของบริษัททำกิจกรรมดีๆ ที่เป็นป
ระโยชน์ต่อสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม จัดเป็นการพัฒนาที่ยั่งยืนอีกทางหนึ่ง ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อคืนพื้นที่ีสีเขียว และปกป้องระบบนิเวศน์ชายฝั่งทะเล กับโครงการ “ลาล่ามูฟ ปลูกฝันเพื่อสังคม” ซึ่งต้นกล้าจำนวนหลายร้อยต้น ที่เราได้นำมาปลูกในครั้งนี้จะช่วยสร้างระบบนิเวศน์ที่ดีให้กลับคืนสู่ธรรมชาติได้ โดยลาล่ามูฟได้สานต่อเจตนารมณ์ของบริษัท เพื่อคืนธรรมชาติกลับสู่สังคมต่อไป

Outing 2017_170912_0176.jpg

ลาล่ามูฟ บล๊อก - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ใน เอเชีย

บทความเกียวกับ ธุรกิจและการขนส่ง ข่าว แนวทาง ความเคลื่อนไหว และ วิเคราะเกียวกับ O2O, E-Commerce, อาหารและเครื่องดืม, ร้านค้า, start up, ขนส่ง และ อื่นๆ

ร่วนเป็นส่วนหนึ่ง, แชร์ ประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จ และ คำถามได้ที่ editor@lalamove.com

บทความล่าสุด

บทความ โดย ผู้ใช้

see all

กด ติดตาม!