ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  ลาล่ามูฟ ส่งอะไร? (Delivery in your hand)

            เมื่อก่อนหากพูดถึงเรื่องการส่งสินค้า ทุกคนอาจนึกถึงภาพของไปรษณีย์ ..แต่ทุกวันนี้หากพูดถึงเรื่องการขนส่งสินค้า ทุกคนอาจไม่ได้ถึงนึกไปรษณีย์อย่างเมื่อก่อนอีก ภาพการขนส่งด้วยไปรษณีย์เพียงเจ้าเดียวอาจจะเก่าไปแล้วสำหรับปัจจุบัน เนื่องจากทุกวันนี้มีผู้ให้บริการขนส่งรายอื่นๆ ได้เปิดให้บริการขนส่งสินค้า หรือเดลิเวอรี่ (delivery)ในหลากหลายรูปแบบเพิ่มมากขึ้น ซึ่งทำให้ "ลูกค้า" มีตัวเลือกในการขนส่งสินค้าเพิ่มมากขึ้น สามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ และความเหมาะสมของสินค้า

            ลาล่ามูฟ (Lalamove) จัดเป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น เรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชม. และจัดส่งถึงที่ภายใน 1 ชม. มาพร้อมกับการให้บริการแบบออนดีมานด์ ที่ "ตามใจผู้ส่ง ใส่ใจผู้รับ" ขนส่งได้ยืดหยุ่นตามความต้องการของคุณ!

  --------------------

  ลาล่ามูฟ ส่งอะไรได้บ้าง?

  " ส่งได้ทุกอย่าง "
  (ยกเว้นสิ่งมีชีวิต และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด*)

   20180403_Q&A-01

            ลาล่ามูฟ สามารถขนส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นส่งเดลิเวอรี่, เอกสาร, แมสเซ็นเจอร์, วางบิล, เสื้อผ้า, อาหาร, อุปกรณ์จัดสวน, อุปกรณ์ออกอีเวนท์, ย้ายบ้าน/คอนโด เป็นต้น
  ไม่ว่าคุณต้องการจะส่งอะไร "เราก็ส่งให้ได้" แบบออนออนดีมานด์ ที่มาพร้อมกับบริการเสริมต่างๆ ที่ให้บริการขนส่งได้ครอบคลุมที่สุด

  --------------------

  ลาล่ามูฟ ส่งแบบไหน?

  " ส่งด่วนใน 1 ชม.
  บริการตลอด 24 ชม."

  20180403_Q&A-03

            ลาล่ามูฟ จัดส่งสินค้าทันที ไม่มีการพักสินค้า (same day delivery) พร้อมส่งถึงปลายทางใน 1 ชม. ..ส่งด่วน ส่งทันทีไม่ต้องรอ และให้บริการขนส่งสินค้าตลอด 24 ชม. หมดกังวลเรื่องเวลาที่ต้องการใช้รถขนส่งด่วนแต่หารถขนส่งไม่ได้ คุณสามารถเรียกใช้บริการขนส่งออนดีมานด์ได้ทันที หรือจะจองเวลาเรียกใช้บริการไว้ล่วงหน้าก็ได้

  --------------------

  ลาล่ามูฟ ส่งที่ไหนบ้าง?

  " ส่งทั่วกรุงเทพและปริมณฑล "

  20180403_Q&A-02

            ปัจจุบันลาล่ามูฟเปิดให้บริการในกรุงเทพและปริมณฑล ในรถ 3 ประเภท ได้แก่ รถมอเตอร์ไซค์, รถ 5 ประตู และรถกระบะขนของ (เมื่อต้องการย้ายบ้านจะหารถขนส่งจากที่ไหนดี?) รองรับการให้บริการขนส่งสินค้าในทุกรูปแบบ ทุกขนาด และทุกน้ำหนัก โดยคุณสามารถตัดสินใจเลือกประเภทรถที่เหมาะสมได้ด้วยตัวเอง!

  --------------------

  ลาล่ามูฟ คิดราคาค่าส่งยังไง?

  " คิดค่าส่งตามระยะทาง "

  20180403_Q&A-04

            ลาล่ามูฟ คิดค่าบริการตามระยะทาง ในค่าบริการที่ตรงไปตรงมา นอกจากนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบค่าบริการได้ด้วยตัวเองผ่านทางแอพพลิเคชั่น Lalamove ระบบจะคำนวณค่าบริการและแสดงให้ลูกค้าทราบอัตโนมัติ ช่วยให้ตัดสินใจในการขนส่งสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยราคาที่แสดงผ่านหน้าแอพจะเป็นราคาที่ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการให้คนขับ

  --------------------

  อยากส่งกับลาล่ามูฟ ต้องทำยังไง?

  " ส่งผ่านแอพพลิเคชั่น "

  20180403_Q&A-05

            ลาล่ามูฟ เปิดให้บริการขนส่งสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น Lalamove และเว็บไซต์ ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการเดลิเวอรี่ได้บนมือถือ ทั้งในระบบ iOS และ Android หรือบนเว็บไซต์ pro.lalamove.com มอบความสะดวกสบายในการเรียกใช้บริการ มอบการให้บริการจากเราไปอยู่ในมือคุณ!

  20170616_Lalamove_Brochure-02 copy

   

  เรียกรถส่งของ ที่นี่!

  --------------------

   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

  บริการขนส่ง

  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!

  กรกฎาคม 3, 2020

  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!

            Lalamove บริการขนส่งที่รวดเร็วที่สุดในกรุงเทพและปริมณฑล สามารถใช้งานง่ายผ่านแอพหรือเว็บแอพ เรามีคนขับคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงtrue

  อ่านเพิ่มเติม
  business delivery

  ลาล่ามูฟ X ครัวคุณต๋อยเดลิเวอรี่

  พฤษภาคม 6, 2020

  ลาล่ามูฟ X ครัวคุณต๋อยเดลิเวอรี่

            ลูกค้าสามารถสั่งอาหารอร่อยชื่อดังจากรายการครัวคุณต๋อยผ่านแอพได้แล้ววันนี้.. โดยได้จับมือกับผู้นำด้านการจัดส่งออนดีมานด์อย่างลาล่ามูฟtrue

  อ่านเพิ่มเติม
  Lalamove thailand

  อยากส่ง "ทุเรียน" ก็ใช้บริการลาล่ามูฟได้..

  เมษายน 23, 2020

  อยากส่ง "ทุเรียน" ก็ใช้บริการลาล่ามูฟได้..

            หน้าร้อนมาถึงแล้ว!! ผลไม้หน้าร้อนก็ออกดอกออกผลแล้วเช่นกัน.. สำหรับช่วงนี้ก็คงต้องยกให้ ผลไม้รูปร่างกลมมีหนามแหลม อย่าง "ทุเรียน"true

  อ่านเพิ่มเติม

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020
  บริการช่วยซื้อสินค้า : ฝากลาล่ามูฟช่วยซื้อสินค้า ส่งถึงที่!
  เมษายน 23, 2020
  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!
  มีนาคม 8, 2019
  บริการขนส่งออนดีมานด์ ช่วยแก้ปัญหาการจัดส่งสำหรับธุรกิจคุณอย่างไร
  สิงหาคม 26, 2018

  จดหมายข่าว