ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  ลาล่ามูฟ ส่งอะไร? (Delivery in your hand)

            เมื่อก่อนหากพูดถึงเรื่องการส่งสินค้า ทุกคนอาจนึกถึงภาพของไปรษณีย์ ..แต่ทุกวันนี้หากพูดถึงเรื่องการขนส่งสินค้า ทุกคนอาจไม่ได้ถึงนึกไปรษณีย์อย่างเมื่อก่อนอีก ภาพการขนส่งด้วยไปรษณีย์เพียงเจ้าเดียวอาจจะเก่าไปแล้วสำหรับปัจจุบัน เนื่องจากทุกวันนี้มีผู้ให้บริการขนส่งรายอื่นๆ ได้เปิดให้บริการขนส่งสินค้า หรือเดลิเวอรี่ (delivery)ในหลากหลายรูปแบบเพิ่มมากขึ้น ซึ่งทำให้ "ลูกค้า" มีตัวเลือกในการขนส่งสินค้าเพิ่มมากขึ้น สามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ และความเหมาะสมของสินค้า

            ลาล่ามูฟ (Lalamove) จัดเป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น เรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชม. และจัดส่งถึงที่ภายใน 1 ชม. มาพร้อมกับการให้บริการแบบออนดีมานด์ ที่ "ตามใจผู้ส่ง ใส่ใจผู้รับ" ขนส่งได้ยืดหยุ่นตามความต้องการของคุณ!

  --------------------

  ลาล่ามูฟ ส่งอะไรได้บ้าง?

  " ส่งได้ทุกอย่าง "
  (ยกเว้นสิ่งมีชีวิต และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด*)

   20180403_Q&A-01

            ลาล่ามูฟ สามารถขนส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นส่งเดลิเวอรี่, เอกสาร, แมสเซ็นเจอร์, วางบิล, เสื้อผ้า, อาหาร, อุปกรณ์จัดสวน, อุปกรณ์ออกอีเวนท์, ย้ายบ้าน/คอนโด เป็นต้น
  ไม่ว่าคุณต้องการจะส่งอะไร "เราก็ส่งให้ได้" แบบออนออนดีมานด์ ที่มาพร้อมกับบริการเสริมต่างๆ ที่ให้บริการขนส่งได้ครอบคลุมที่สุด

  --------------------

  ลาล่ามูฟ ส่งแบบไหน?

  " ส่งด่วนใน 1 ชม.
  บริการตลอด 24 ชม."

  20180403_Q&A-03

            ลาล่ามูฟ จัดส่งสินค้าทันที ไม่มีการพักสินค้า (same day delivery) พร้อมส่งถึงปลายทางใน 1 ชม. ..ส่งด่วน ส่งทันทีไม่ต้องรอ และให้บริการขนส่งสินค้าตลอด 24 ชม. หมดกังวลเรื่องเวลาที่ต้องการใช้รถขนส่งด่วนแต่หารถขนส่งไม่ได้ คุณสามารถเรียกใช้บริการขนส่งออนดีมานด์ได้ทันที หรือจะจองเวลาเรียกใช้บริการไว้ล่วงหน้าก็ได้

  --------------------

  ลาล่ามูฟ ส่งที่ไหนบ้าง?

  " ส่งทั่วกรุงเทพและปริมณฑล "

  20180403_Q&A-02

            ปัจจุบันลาล่ามูฟเปิดให้บริการในกรุงเทพและปริมณฑล ในรถ 3 ประเภท ได้แก่ รถมอเตอร์ไซค์, รถ 5 ประตู และรถกระบะขนของ (เมื่อต้องการย้ายบ้านจะหารถขนส่งจากที่ไหนดี?) รองรับการให้บริการขนส่งสินค้าในทุกรูปแบบ ทุกขนาด และทุกน้ำหนัก โดยคุณสามารถตัดสินใจเลือกประเภทรถที่เหมาะสมได้ด้วยตัวเอง!

  --------------------

  ลาล่ามูฟ คิดราคาค่าส่งยังไง?

  " คิดค่าส่งตามระยะทาง "

  20180403_Q&A-04

            ลาล่ามูฟ คิดค่าบริการตามระยะทาง ในค่าบริการที่ตรงไปตรงมา นอกจากนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบค่าบริการได้ด้วยตัวเองผ่านทางแอพพลิเคชั่น Lalamove ระบบจะคำนวณค่าบริการและแสดงให้ลูกค้าทราบอัตโนมัติ ช่วยให้ตัดสินใจในการขนส่งสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยราคาที่แสดงผ่านหน้าแอพจะเป็นราคาที่ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการให้คนขับ

  --------------------

  อยากส่งกับลาล่ามูฟ ต้องทำยังไง?

  " ส่งผ่านแอพพลิเคชั่น "

  20180403_Q&A-05

            ลาล่ามูฟ เปิดให้บริการขนส่งสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น Lalamove และเว็บไซต์ ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการเดลิเวอรี่ได้บนมือถือ ทั้งในระบบ iOS และ Android หรือบนเว็บไซต์ pro.lalamove.com มอบความสะดวกสบายในการเรียกใช้บริการ มอบการให้บริการจากเราไปอยู่ในมือคุณ!

  20170616_Lalamove_Brochure-02 copy

   

  เรียกรถส่งของ ที่นี่!

  --------------------

   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

  บริการขนส่ง

  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!

  กรกฎาคม 3, 2020

  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!

            Lalamove บริการขนส่งที่รวดเร็วที่สุดในกรุงเทพและปริมณฑล สามารถใช้งานง่ายผ่านแอพหรือเว็บแอพ เรามีคนขับคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รับรองได้ว่าtrue

  อ่านเพิ่มเติม
  business delivery

  ลาล่ามูฟ X ครัวคุณต๋อยเดลิเวอรี่

  พฤษภาคม 6, 2020

  ลาล่ามูฟ X ครัวคุณต๋อยเดลิเวอรี่

            ลูกค้าสามารถสั่งอาหารอร่อยชื่อดังจากรายการครัวคุณต๋อยผ่านแอพได้แล้ววันนี้.. โดยได้จับมือกับผู้นำด้านการจัดส่งออนดีมานด์อย่างลาล่ามูฟtrue

  อ่านเพิ่มเติม
  Lalamove thailand

  อยากส่ง "ทุเรียน" ก็ใช้บริการลาล่ามูฟได้..

  เมษายน 23, 2020

  อยากส่ง "ทุเรียน" ก็ใช้บริการลาล่ามูฟได้..

            หน้าร้อนมาถึงแล้ว!! ผลไม้หน้าร้อนก็ออกดอกออกผลแล้วเช่นกัน.. สำหรับช่วงนี้ก็คงต้องยกให้ ผลไม้รูปร่างกลมมีหนามแหลม อย่าง "ทุเรียน"true

  อ่านเพิ่มเติม

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์
  พฤษภาคม 6, 2021
  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ
  พฤษภาคม 6, 2021
  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020

  จดหมายข่าว