บริการช่วยซื้อ การจับจ่ายที่ง่ายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนกรุง

DeliverFaster , Delivery , promotion , purchase service

          งานรัดตัว เรื่องส่วนตัวจัดการไม่ทัน ไม่มีเวลาซื้อของใช้จำเป็น เย็นนี้แม่สามีจะมายังไม่มีเวลาเตรียมของทำอาหารเลย สารพัดสรรพสิ่งที่ต้องใช้เวลาแต่คุณไม่สามารถทำได้ เปลี่ยนความกังวลเหล่านั้นแล้วส่งต่อมาให้ Lalamove ทำแทนคุณดีกว่า กับ

“บริการช่วยซื้อ”
มอบความสะดวกสบายในทุกการจับจ่ายให้แก่คุณ

          นอกจากเวลาที่มีไม่พอแล้ว บางทีเรื่องของระยะทางก็ถือเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งในการจับจ่ายซื้อของ ซึ่ง “บริการช่วยซื้อ” จาก Lalamove สามารถช่วยทำทุกอย่างแทนคุณได้ พร้อมกับนำไปส่งให้คุณถึงที่ แบบไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องลำบากออกมาซื้อเอง จะให้ซื้อของขวัญ ซื้อของใช้จำเป็น หรือแม้กระทั่งฝากจ่ายตลาดก็สามารถทำได้ ด้วยการเรียกใช้บริการอันแสนง่ายผ่านหน้าแอปพลิเคชั่น Lalamove ทั้ง iOS และ Android เฉพาะบริการขนส่งด้วยรถมอเตอร์ไซค์

วิธีการใช้งานก็ง่ายแสนง่าย 

20161031_how_to_choose_Purchase_Service_revise-01.jpg

          จากนั้นพี่คนขับจะไปซื้อสินค้าให้คุณพร้อมทั้งจ่ายเงินให้ก่อน ว้าว! สะดวกสุดๆ แต่.. มูลค่าของสินค้าต้องไม่เกิน 1,000 บาทนะคะ หลังจากนั้นคุณก็แค่รอ รอ รอ ไม่นานสินค้าตามสั่งก็จะมาส่ง และคุณก็แค่จ่ายค่าสินค้าและค่าขนส่งให้คนขับ เพียงแค่นี้คุณก็ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป แค่ใช้ “บริการช่วยซื้อ” จาก Lalamove บริการสะดวกสบายแถมถูกมากกก

          โดย “บริการช่วยซื้อ” จเปิดให้ลูกค้าได้ทดลองใช้บริการ ด้วยโปรโมชั่นค่าบริการเสริมเพียง 25 บาท(จากราคาปกติ 40 บาท) ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้!! อย่ารอช้า ลองใช้เลย!! แล้วจากนี้คุณจะมีเวลาเพียงพอสำหรับทำทุกๆอย่างที่คุณต้องการ

 


20161111-app_for_blog-01

20161111-app_for_blog-03

20161111-app_for_blog-02

ลาล่ามูฟ บล๊อก - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ใน เอเชีย

บทความเกียวกับ ธุรกิจและการขนส่ง ข่าว แนวทาง ความเคลื่อนไหว และ วิเคราะเกียวกับ O2O, E-Commerce, อาหารและเครื่องดืม, ร้านค้า, start up, ขนส่ง และ อื่นๆ

ร่วนเป็นส่วนหนึ่ง, แชร์ ประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จ และ คำถามได้ที่ editor@lalamove.com

บทความล่าสุด

บทความ โดย ผู้ใช้

see all

กด ติดตาม!