บริการช่วยซื้อ การจับจ่ายที่ง่ายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนกรุง

DeliverFaster, Delivery, promotion, purchase service

          งานรัดตัว เรื่องส่วนตัวจัดการไม่ทัน ไม่มีเวลาซื้อของใช้จำเป็น เย็นนี้แม่สามีจะมายังไม่มีเวลาเตรียมของทำอาหารเลย สารพัดสรรพสิ่งที่ต้องใช้เวลาแต่คุณไม่สามารถทำได้ เปลี่ยนความกังวลเหล่านั้นแล้วส่งต่อมาให้ Lalamove ทำแทนคุณดีกว่า กับ

“บริการช่วยซื้อ”
มอบความสะดวกสบายในทุกการจับจ่ายให้แก่คุณ

          นอกจากเวลาที่มีไม่พอแล้ว บางทีเรื่องของระยะทางก็ถือเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งในการจับจ่ายซื้อของ ซึ่ง “บริการช่วยซื้อ” จาก Lalamove สามารถช่วยทำทุกอย่างแทนคุณได้ พร้อมกับนำไปส่งให้คุณถึงที่ แบบไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องลำบากออกมาซื้อเอง จะให้ซื้อของขวัญ ซื้อของใช้จำเป็น หรือแม้กระทั่งฝากจ่ายตลาดก็สามารถทำได้ ด้วยการเรียกใช้บริการอันแสนง่ายผ่านหน้าแอปพลิเคชั่น Lalamove ทั้ง iOS และ Android เฉพาะบริการขนส่งด้วยรถมอเตอร์ไซค์

วิธีการใช้งานก็ง่ายแสนง่าย 

20161031_how_to_choose_Purchase_Service_revise-01.jpg

          จากนั้นพี่คนขับจะไปซื้อสินค้าให้คุณพร้อมทั้งจ่ายเงินให้ก่อน ว้าว! สะดวกสุดๆ แต่.. มูลค่าของสินค้าต้องไม่เกิน 1,000 บาทนะคะ หลังจากนั้นคุณก็แค่รอ รอ รอ ไม่นานสินค้าตามสั่งก็จะมาส่ง และคุณก็แค่จ่ายค่าสินค้าและค่าขนส่งให้คนขับ เพียงแค่นี้คุณก็ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป แค่ใช้ “บริการช่วยซื้อ” จาก Lalamove บริการสะดวกสบายแถมถูกมากกก

          โดย “บริการช่วยซื้อ” จเปิดให้ลูกค้าได้ทดลองใช้บริการ ด้วยโปรโมชั่นค่าบริการเสริมเพียง 25 บาท(จากราคาปกติ 40 บาท) ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้!! อย่ารอช้า ลองใช้เลย!! แล้วจากนี้คุณจะมีเวลาเพียงพอสำหรับทำทุกๆอย่างที่คุณต้องการ

 


20161111-app_for_blog-01

20161111-app_for_blog-03

20161111-app_for_blog-02

LALAMOVE BLOG – BUSINESS SUCCESS IN ASIA

This blog aims to deliver the latest business and logistics news, guides, insights and analysis about O2O, E-commerce, Food & Beverage, Retail, Startups, Deliveries and much more! Connect users in start-ups and small-medium businesses to their success with future logistics.

Share your logistics stories & questions with us: editor@lalamove.com

Subscribe Now

Receive tips & news