วาเลนไทน์ : 3 ร้านดอกไม้ต่างสไตล์ ที่รับรองได้ Like แถม Love แน่นอน!

" แอบมองเธออยู่นะจ้ะ.. แต่เธอไม่รู้บ้างเลย แอบส่งใจให้นิดๆ.. แต่เธอดูช่างเฉยเมย "

          วาเลนไทน์นี้ เลิกปาดน้ำตา เพราะมันหมดยุคของการแอบรัก แอบมองอย่างเงียบๆอีกต่อไปแล้ว สำหรับใครที่กำลังหาโอกาสเหมาะๆในการสารภาพรักให้คนที่แอบปิํ๊ง แอบชอบอยู่นั้น.. อย่าปล่อยให้วาเลนไทน์นี้ผ่านไปเฉยๆ เราขอแนะนำว่าจงใช้โอกาสนี้เพื่อบอกความในใจซะ! จะบอกตรงๆ จะเซอร์ไพรส์อ้อมๆ หรือจะบอกผ่านสื่อกลางต่างๆ ก็จัดไป อย่าให้เสียโอกาส..

          วันนี้ "ลาล่ามูฟ (lalamove thailand)" จึงคัดสรรร้านดอกไม้ เด็ดๆ โดนๆ หลากสไตล์ แถมมีบริการ delivery จัดส่งโดยลาล่ามูฟมานำเสนอ เผื่อใครที่กำลังลังเลหาร้านดอกไม้อยู่ จะได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้น แต่ถ้าอยากจะเซอร์ไพรส์ส่งดอกไม้ไปบอกความในใจ อย่าง "ตัวอยู่ไกล แต่ส่งใจถึงเธอ" อะไรทำนองนี้ ..ลาล่ามูฟ (lalamove thailand) ก็สามารถสวมวิญญาณกามเทพ จัดส่งดอกไม้ พร้อมเซอร์ไพรส์ให้คนพิเศษของคุณได้ แบบด่วนจี๋ ส่งรักทันใจ ตลอด 24 ชม.

          ตามมาดูว่า ลาล่ามูฟ (lalamove thailand) ได้คัดสรรร้านดอกไม้สไตล์ไหน มาให้เลือกกันบ้าง วันนี้เรามีมาให้ถึง 3 สไตล์ด้วยกัน..


1. Ever After Floral Studio : ดอกไม้อมตะในโหลแก้ว ส่งมอบความรักแบบอลังการและมีสเน่ห์

ever.png
    Facebook : Ever After Floral Studio
    Line ID : everafterstudio / Tel. 0959045487
    Pricing rate : เริ่มต้น coin2.png coin2.png coin2.png coin2.png
    Lalamove Thailand recommened : like.pnglike.pnglike.pnglike.png

          ถ้าคุณอยากให้คนพิเศษได้เป็นเจ้าหญิงเหมือนในนิยายดิสนีย์ ร้านนี้ช่วยคุณได้ ด้วย "ดอกกุหลาบอมตะในครอบแก้ว" ระดับพรีเมี่ยม งดงาม อลังการ และน่าประทับใจ ไม่ว่าใครได้ไป.. รับรองว่าจะได้สวมวิญญาณความเป็นเจ้าหญิงเบลล์ ใน Beauty and the Beast แน่นอน!! ทางเรามีให้เลือก หลากหลายไซส์ และหลากหลายราคา จะเป็นไซส์เล็ก กลาง หรือใหญ่ มาพร้อมกับกล่องกำมะหยี่ เพิ่มความหรูหราให้กับดอกไม้ได้หลายเท่า
          สายเปย์ อย่ารอช้า! วาเลนไทน์นี้จัด Beauty and the Beast ให้คนพิเศษ คนรับประทับใจ คนส่งได้ Like แถม Love แน่นอน


2. Flowerlab By Chanana : ดอกไม้สีพาสเทล หวานละมุนอบอวลไปด้วยความรัก
flower_lab.png
    Facebook : Flowerlab By Chanana
    Line ID : @flowerlab / Tel. 089432519
    Pricing rate : เริ่มต้น coin2.png coin2.png coin2.png
    Lalamove Thailand recommened : like.pnglike.pnglike.pnglike.png

          เราไม่อยากให้คุณพลาดความหวานในวันวาเลนไทน์ โดยเฉพาะร้านนี้.. ที่ดอกไม้ทุกดอกทางร้านได้เลือกสรรมาเฉพาะดอกไม้สีพาสเทล ชมพู ฟ้า ขาว เหลือง ม่วงอ่อนๆ ที่มองดูยังไงก็น่ารักน่าชัง น่าทะนุถนอม ดอกไม้ของทางร้านจะมีทั้งที่จัดเป็นช่อ และบรรจุในกล่องใส่ โชว์ความน่ารักของตัวดอกไม้ได้อย่างชัดเจน :)
          สำหรับใครที่ชอบความกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ดอกไม้สไตล์หวาน จะว่าเหมือนสายไหมก็เข้าที ที่ทางร้านบรรจงจัดช่อและเลือกดอกไม้มาสำหรับส่งมอบให้ลูกค้า จัดไปเลยค่ะ!


3. Close to nature flower : ดอกไม้พรีเมี่ยม บรรจุแน่นเต็มกล่อง บานสะพรั่งไปด้วยความรัก
close.png
    Facebook : Close to nature flower
    Tel. 022699992
    Pricing rate : เริ่มต้น coin2.png coin2.png coin2.png coin2.png
    Lalamove Thailand recommened : like.pnglike.pnglike.pnglike.png

          หากชอบความจัดเต็มของดอกไม้ ที่มาในรูปแบบกล่องบรรจุฝาบน ที่ข้างในกล่องอัดแน่นไปด้วยดอกไม้หลากหลายสี เห็นแล้วชวนให้สดชื่น หวนให้นึกถึงความรักที่กำลังเบ่นบาน สดใส ห้ามพลาดด้วยเหตุผลใดๆทั้งปวง สำหรับใครที่ชอบความแปลกใหม่ ดอกไม้ไม่จำเป็นจะต้องอยู่ในช่อ ขอให้เลือกร้านนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

          สำหรับใครที่กำลังเลือกร้านดอกไม้ หรือมองหาดอกไม้ที่มีสไตล์เฉพาะตัวเพื่อให้เข้ากับคนพิเศษของคุณ ร้านดอกไม้ทั้ง 3 สไตล์ ที่ลาล่ามูฟ (lalamove thailand) คัดสรรมาให้ คงจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ซึ่งเราพร้อมจัดส่งให้กับคุณหรือคนพิเศษของคุณถึงที่ ต้องการให้เซอร์ไพรส์ จัดส่งตามเวลา ก็สามารถทำได้ โดยสามารถศึกษาวิธีการเรียกใช้บริการ ลาล่ามูฟ ได้ง่ายๆ ไม่เวิ่นเว้อ ได้เลย!

ลาล่ามูฟ บล๊อก - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ใน เอเชีย

บทความเกียวกับ ธุรกิจและการขนส่ง ข่าว แนวทาง ความเคลื่อนไหว และ วิเคราะเกียวกับ O2O, E-Commerce, อาหารและเครื่องดืม, ร้านค้า, start up, ขนส่ง และ อื่นๆ

ร่วนเป็นส่วนหนึ่ง, แชร์ ประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จ และ คำถามได้ที่ editor@lalamove.com

บทความล่าสุด

บทความ โดย ผู้ใช้

see all

กด ติดตาม!