ทิปดีๆ ใช้บริการลาล่ามูฟแบบคุ้มๆ ที่เรา(แอบ)เอามาบอกคุณ

          อย่างที่รู้กันว่า "ลาล่ามูฟ" เปิดให้บริการขนส่งสินค้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดส่งสินค้า ตั้งแต่สามารถเรียกใช้บริการได้ผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ ไปจนถึงการเข้ารับสินค้าถึงที่ พร้อมจัดส่งทันทีถึงปลายทาง (ส่งสินค้ากับลาล่ามูฟ ง่าย แค่ปลายนิ้วทัช) จึงทำให้การจัดส่งสินค้าในแต่ละครั้งมีความสะดวกสบายมากขึ้น

          วันนี้เราจึงนำเอาเคล็ดลับการเรียกใช้บริการ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน เพื่อให้คุณได้ขนส่งสินค้ากันได้แบบคุ้มค่าสุดๆ

1. ส่งหลายจุด เรียกใช้ผ่านเว็บ คุ้มกว่า!

          ในการเรียกใช้บริการ ลูกค้ามักจะเรียกใช้งานผ่านทาง "แอปพลิเคชั่น" กันเป็นส่วนมาก แต่วันนี้เราจะบอกว่ามีอีกช่องทางที่สามารถเรียกใช้บริการได้เช่นกัน นั่นคือ ผ่านทาง "เว็บไซต์ : https://pro.lalamove.com/th"
         
ซึ่งความคุ้มของการเรียกใช้บริการผ่านเว็บไซต์อยู่ตรงที่ หากลูกค้ามีการเรียกใช้งานขนส่งหลายจุด การเรียกใช้บริการผ่านเว็บไซต์จะตอบโจทย์อย่างมาก เพราะมีฟีเจอร์พิเศษในการช่วยจัดเรียงเส้นทางให้คุณ เพื่อให้ได้ราคาค่าขนส่งที่ถูกที่สุด

20180228_lalamove_tips-01.png2. ไม่อยากพิมพ์จุดส่งเอง ลองใช้ฟีเจอร์ "นำเข้าข้อมูล" ดูไหม

ลาล่ามูฟ มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น้อยคนจะทราบ เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องพิมพ์จุดรับ-ส่งเอง เพียงแค่นำเข้าข้อมูลที่ได้รับจากการแชร์ location มาจากต้นทาง/ปลายทางเท่านั้น แต่ต้องเป็นการเรียกใช้บริการผ่าน "เว็บไซต์ : https://pro.lalamove.com/th" เท่านั้นจ้า

20180228_lalamove_tips-02.png

3. ต้องการบิล อย่าลืมกดเปิดรับ "ใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์" ก่อนเรียกใช้งาน

          เชื่อว่าลูกค้าของเราหลายคนใช้บริการลาล่ามูฟขนส่งสินค้าในรูปแบบบริษัทกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ในการชำระเงินค่าขนส่งไปก่อน แล้วเบิกกับบริษัทตามหลัง
          ลาล่ามูฟเข้าใจในความต้องการของคุณ เราจึงมี "ใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์ (E-receipt)" ส่งให้คุณหลังจากงานขนส่งเสร็จสิ้น เพียงแต่ก่อนการเรียกใช้บริการให้คุณเข้าไปในเมนู ตั้งค่า > กรอกอีเมลล์ที่ต้องการรับใบเสร็จ > กดเปิดรับ "ใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์" และเมื่องานขนส่งเสร็จสิ้นใบเสร็จจะถูกส่งเข้าอีเมลล์ของคุณทันที!
20180228_lalamove_tips-06.png

4. สบายใจทุกการจัดส่ง ด้วยระบบ "เซ็นต์รับ-ส่งสินค้า (POD)"

          ฟีเจอร์ใหม่.. เพิ่มความสบายใจให้คุณ ด้วยระบบ "เซ็นต์รับ-ส่งสินค้า (POD)" โดยหากคุณต้องการให้ผู้รับสินค้าเซ็นต์สินค้าเพื่อยืนยันความปลอดภัย เราแนะนำให้ไปที่เมนู "ตั้งค่า" > เปิดใช้การเซ็นต์รับ-ส่งสินค้า
          เพียงเท่านี้ทุกการขนส่งของคุณ ผู้รับจะต้องลงลายมือชื่อเพื่อรับสินค้าทุกครั้ง ช่วยให้คุณสบายใจในทุกงานขนส่งมากขึ้น
20180228_lalamove_tips-04.png

 

 

ลาล่ามูฟ บล๊อก - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ใน เอเชีย

บทความเกียวกับ ธุรกิจและการขนส่ง ข่าว แนวทาง ความเคลื่อนไหว และ วิเคราะเกียวกับ O2O, E-Commerce, อาหารและเครื่องดืม, ร้านค้า, start up, ขนส่ง และ อื่นๆ

ร่วนเป็นส่วนหนึ่ง, แชร์ ประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จ และ คำถามได้ที่ editor@lalamove.com

บทความล่าสุด

บทความ โดย ผู้ใช้

see all

กด ติดตาม!