ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  Lalamove ร่วมรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม

  Print

   

            โรคมะเร็งเต้านม คือโรคคร่าชีวิตหญิงไทยมากเป็นอันดับ 1 มีอัตราเสียชีวิตปีละ 3,000 คน และปัจจุบันมีผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมอยู่ถึง 19 ล้านคน Lalamove จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของการช่วยป้องกันมะเร็งเต้านมที่จะเกิดขึ้นกับผู้หญิง ได้จับมือกับลุ่มช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมกรุงเทพฯ ร่วมกันรณรงค์กระตุ้นเตือนภัยมะเร็งเต้านมในผู้หญิง โดยตลอดเดือนตุลาคม Lalamove จะมอบป้ายคล้องประตูให้แก่ลูกค้าเมื่อใช้บริการขนส่งสินค้า เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ให้ผู้หญิงหันมาสนใจและหมั่นตรวจเต้านมด้วยตนเอง

            โดยเนื้อหาภายในป้ายคล้องประตูจะระบุขั้นตอนการตรวจอาการด้วยตนเองไว้อย่างละเอียด จัดทำขึ้นในสองภาษา ทั้งไทยและอังกฤษ โดยสามารถนำป้ายคล้องประตูที่ได้รับไปแขวนไว้ที่ลูกบิดประตูตามที่ต่างๆ รวมไปถึงห้องน้ำหรือบริเวณฝักบัว เพื่อเป็นการเตือนให้ผู้หญิงหมั่นตรวจเต้านมด้วยตนเองอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้นภายในป้ายยังมีการระบุเบอร์โทรศัพท์และเว็บไซต์ของ กลุ่มช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นการทำงานของกลุ่มอาสาสมัครชาวต่างชาติมานานกว่า 17 ปี ตั้งอยู่ที่ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อโรคมะเร็งเต้านมในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และจะประจำอยู่ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอชสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง เพื่อให้ความรู้ ช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

            โดยสถิติแล้ว โรคมะเร็งเต้านมเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับหนึ่งในผู้หญิงไทย แต่หากมีการตรวจพบตั้งแต่ระยะแรกๆ จะมีโอกาสรักษาหายสูง ถึง 90% อย่างไรก็ตาม คนส่วนมากมักตรวจพบเมื่ออาการของโรคอยู่ในระยะสุดท้ายแล้ว Lalamove เห็นถึงความสำคัญของการสำรวจตนเองอย่างสม่ำเสมอ และต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อสุขภาพที่ดี ห่างไกลโรคแก่ลูกค้าทุกท่าน


  เกี่ยวกับ Lalamove

  Lalamove ก่อตั้งเมื่อปี 2556 ที่ฮ่องกงในชื่อ EasyVan โดยเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านการขนส่งแบบ on demand ในเอเชีย ซึ่งสามารถใช้ได้บนสมาร์ทโฟนทั้งในระบบ iOS และ Android  Lalamove คือ แอพพลิเคชั่นที่เชื่อมต่อให้คนขับรถขนส่งมืออาชีพรับงานขนส่งจากผู้ที่ต้องการส่งสินค้าได้เจอกันง่ายขึ้น ทำให้บริการค่อนข้างรวดเร็วและไว้วางใจได้ ขณะนี้ Lalamove ให้บริการใน 28 เมือง ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ กรุงเทพฯ กวางเจา เสิ่งเจิ้น ไทเป ตงก่วน โฝ่ชาน เซี่ยงไฮ้ ฉงชิ่ง จงซาน ฮุ่ยโจว หนานจิง หางโจว เฉิงตู ปักกิ่ง อู่ฮัน ซูโจว ฉางซา เทียนจิน ซีอาน หนิงปัว ชิงเต่า ฝูโจว จี๋หนาน เซี่ยเหมิน เจิ้งโจว และเสิ่นหยาง มีคนขับในระบบกว่า 65,000 คน และผู้ใช้บริการกว่า 660,000 ราย ในประเทศไทยมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 100,000 ครั้ง

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

  ChomCHOB

  ChomCHOB ให้คุณเปลี่ยนคะแนนในบัตรเครดิต แลกเป็นส่วนลดค่าขนส่งกับ Lalamove ได้

  กรกฎาคม 31, 2017

  ChomCHOB ให้คุณเปลี่ยนคะแนนในบัตรเครดิต แลกเป็นส่วนลดค่าขนส่งกับ Lalamove ได้

  Lalamove (ลาล่ามูฟ) ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่น ให้บริการขนส่งสินค้าตลอด 24 ชั่วโมงรายแรกในประเทศไทย ร่วมกับ ChomCHOB (ชมชอบ)true

  อ่านเพิ่มเติม
  DeliverFaster

  ใช้บริการ ลาล่ามูฟ ง่ายๆบนคอมพิวเตอร์

  กรกฎาคม 3, 2020

  ใช้บริการ ลาล่ามูฟ ง่ายๆบนคอมพิวเตอร์

   

  เว็บแอป ใช้งานง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอน

   

  เว็บแอป ขนส่งหลายจุด ได้สบายขึ้น

  ด้วยระบบจัดเรียงเส้นทาง ที่จะคำนวณและจัดเรียงเส้นทาง true

  อ่านเพิ่มเติม
  DeliverFaster

  Pruksa Ville Privilege มอบส่วนลด 20% เมื่อใช้บริการขนย้าย ขนของหรือส่งของด่วนกับ Lalamove

  สิงหาคม 10, 2017

  Pruksa Ville Privilege มอบส่วนลด 20% เมื่อใช้บริการขนย้าย ขนของหรือส่งของด่วนกับ Lalamove

       Pruksa Ville (พฤกษาวิลล์) โครงการทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกรูปแบบของผู้อยู่อาศัยที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ร่วมมือกับ Lalamovetrue

  อ่านเพิ่มเติม

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์
  พฤษภาคม 6, 2021
  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ
  พฤษภาคม 6, 2021
  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020

  จดหมายข่าว