ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  3 วิธี เรียกใช้งานขนส่งได้แบบฉบับมือโปร

            ทุกวันนี้มนุษย์อย่างเราๆสามารถใช้ชีวิตได้สะดวกสบายมากขึ้นจากแต่ก่อน ด้วยการเข้ามาของเทคโนโลยี ตัวช่วยแบ่งเบาภาระในการทำกิจกรรมต่างๆของคุณ ทุกอย่างสามารถจัดการให้เสร็จสิ้นได้เพียงแค่ปลายนิ้วคลิก ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้ออาหารในวันที่ยุุ่งเหยิง คุณสามารถชอปปิ้งเสื้อผ้าได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน หรือแม้กระทั่งสั่งซื้อของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ

            จริงอยู่ที่การทำทุกอย่างผ่านออนไลน์นั้นง่ายและสะดวกมาก แต่หลังจากการสั่งซื้อเสร็จสิ้น สินค้าจะต้องถูกจัดส่งไปยังผู้สั่งซื้อ การให้ลูกค้ารอสินค้านานอาจไม่ใช่เรื่องดี ซึ่งลาล่ามูฟได้เล็งเห็นถึงความต้องการในการจัดส่งสินค้าจากต้นทางถึงปลายทาง ด้วยการส่งมอบบริการจัดส่งสินค้าที่สะดวกสบาย และรวดเร็ว ด้วยบริการจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน ภายใน 1 ชม. เรียกใช้บริการได้ง่าย ผ่านแอปพลิเคชั่น โดยลาล่ามูฟได้เปิดให้บริการที่แรกใน ฮ่องกง ด้วยรถ 3 ประเภท ได้แก่ รถตู้, รถกระบะ และรถมอเตอร์ไซค์ โดยปัจจุบัน ลาล่ามูฟได้มีการขยายการให้บริการสู่ประเทศในกลุ่มเอเชียเพิ่มขึ้น ได้แก่ จีน, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, ไทย และเวียดนาม

  ลาล่ามูฟ.. จัดส่งสินค้าได้รวดเร็ว ถึงหน้าบ้านคุณ!

            ลาล่ามูฟ เป็นบริการขนส่งสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น ที่ให้บริการขนส่งด้วยรถหลากหลายประเภท ครอบคลุมการจัดส่งสินค้าในปริมาณ และน้ำหนักที่ต่างกัน ได้แก่

  - รถมอเตอร์ไซค์ สามารถขนส่งสินค้าได้ในน้ำหนักไม่เกิน 20 กก.
  - รถ 5 ประตู ช่วยขนส่งสินค้าที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งไม่สามารถขนส่งด้วยมอเตอร์ไซค์ได้
  - รถกระบะ สามารถขนส่งสินค้า ขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ ที่มีน้ำหนักรวมไม่เกิน 1,000 กก.          

  1518002474568

           คุณสามารถเรียกใช้บริการได้ง่าย และสะดวกที่สุด ผ่านแอปพลิเคชั่น Lalamove ด้วยการเลือกประเภทรถให้เหมาะกับสินค้าที่ต้องการจัดส่ง และด้วยราคาค่าขนส่งที่คิดตามระยะทาง จึงช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่าการคิดราคาตามน้ำหนัก นอกจากนั้นราคาค่าขนส่งจะแสดงให้คุณทราบอัตโนมัติผ่านทางแอปพลิเคชั่น เมื่อมีการเรียกใช้บริการ เราจะจัดส่งสินค้าให้คุณถึงปลายทางอย่างรวดเร็ว ภายใน 1 ชม!

           ก่อนที่คุณจะได้สัมผัสกับการขนส่งที่รวดเร็วจากเรา เราอยากเสนอ “ 3 วิธี เรียกใช้งานอย่างมือโปร” ที่จะช่วยให้การขนส่งเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ!

  1. ใช้งานระบบเติมเงิน : ชำระเงินได้ทุกที่ ทุกเวลา

  BK_ePayment_user_howto

           ระบบเติมเงิน จะเป็นระบบการเติมเงินเข้าบัญชีผู้ใช้ของคุณ เพื่อใช้สำหรับการใช้บริการขนส่ง ช่วยอำนวยความสะดวก ให้คุณไม่ต้องวุ่นวายในเรื่องของการหาเงินสด โดยทุกครั้งที่คุณมีการใช้บริการ และเมื่องานขนส่งเสร็จสิ้น ระบบจะทำการเก็บเงินค่าขนส่ง ด้วยการหักเงินใน wallet ของคุณโดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งนี้คุณยังสามารถตรวจสอบข้อมูลของเงินที่เข้าและออกบัญชีของคุณ ได้ตลอดเวลา

  ---------------------------------------

  2. บันทึกคนขับที่ถูกใจ ไว้เป็น “คนขับที่ชื่นชอบ”

           พนักงานขับรถลาล่ามูฟทุกคน ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดีก่อนการให้บริการลูกค้า เพื่อให้สามารถให้บริการขนส่งได้อย่างมืออาชีพและเชื่อถือได้มากที่สุด ในบางครั้งคุณอาจใช้บริการและถูกใจกับการให้บริการของพนักงานขับรถของเรา ไม่ว่าจะเป็นมารยาท การพูดจา การแต่งตัว รู้ใจเข้าใจคุณ เป็นต้น
           เราไม่อยากให้คุณปล่อยผ่านพวกเขาไป มาทำให้คนขับที่ถูกใจ กลายเป็นคนขับที่ชื่นชอบ ด้วยการบันทึกพวกเขาไว้เป็น “คนขับที่ชื่อชอบ” หลังจากงานเสร็จสิ้น และในการใช้บริการครั้งถัดไป อย่าลืมเปิดฟีเจอร์ “ส่งงานให้คนขับที่ชื่นชอบก่อน” ซึ่งระบบจะส่งงานให้พนักงานขับรถที่คุณชื่นชอบได้เห็นงานก่อนพนักงานขับรถคนอื่นๆ เพื่อให้พวกเขาได้ส่งมอบการบริการที่ดีให้คุณอีกครั้ง!!

  ---------------------------------------

  3. ระบุจุดรับ-ส่งได้แม่นยำไม่พลาด

            การค้นหาสถานที่เพื่อระบุจุดรับ-ส่งสินค้า โดยในบางครั้งอาจทำให้คุณค้นหาจุดรับ-ส่งสินค้าไม่พบในแผนที่ และเพื่อป้องกันการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในการจัดส่ง เราจึงขอนำเสนอฟีเจอร์ ที่ให้คุณสามารถระบุจุดรับ-ส่งสินค้าได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่ลากหมุดไปปักในจุดรับ-ส่งที่คุณต้องการจัดส่งในแผนที่ (เฉพาะการใช้งานบนแอปพลิเคชั่น) ซึ่งจะช่วยให้พนักงานขับรถรับ-ส่งสินค้าได้ถูกต้อง จัดส่งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และป้องกันการรับ-ส่งสินค้าผิดจุด

   

  เรียกใช้บริการลาล่ามูฟเลย!

   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์
  พฤษภาคม 6, 2021
  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ
  พฤษภาคม 6, 2021
  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020

  จดหมายข่าว