ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  3 วิธี เรียกใช้งานขนส่งได้แบบฉบับมือโปร

            ทุกวันนี้มนุษย์อย่างเราๆสามารถใช้ชีวิตได้สะดวกสบายมากขึ้นจากแต่ก่อน ด้วยการเข้ามาของเทคโนโลยี ตัวช่วยแบ่งเบาภาระในการทำกิจกรรมต่างๆของคุณ ทุกอย่างสามารถจัดการให้เสร็จสิ้นได้เพียงแค่ปลายนิ้วคลิก ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้ออาหารในวันที่ยุุ่งเหยิง คุณสามารถชอปปิ้งเสื้อผ้าได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน หรือแม้กระทั่งสั่งซื้อของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ

            จริงอยู่ที่การทำทุกอย่างผ่านออนไลน์นั้นง่ายและสะดวกมาก แต่หลังจากการสั่งซื้อเสร็จสิ้น สินค้าจะต้องถูกจัดส่งไปยังผู้สั่งซื้อ การให้ลูกค้ารอสินค้านานอาจไม่ใช่เรื่องดี ซึ่งลาล่ามูฟได้เล็งเห็นถึงความต้องการในการจัดส่งสินค้าจากต้นทางถึงปลายทาง ด้วยการส่งมอบบริการจัดส่งสินค้าที่สะดวกสบาย และรวดเร็ว ด้วยบริการจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน ภายใน 1 ชม. เรียกใช้บริการได้ง่าย ผ่านแอปพลิเคชั่น โดยลาล่ามูฟได้เปิดให้บริการที่แรกใน ฮ่องกง ด้วยรถ 3 ประเภท ได้แก่ รถตู้, รถกระบะ และรถมอเตอร์ไซค์ โดยปัจจุบัน ลาล่ามูฟได้มีการขยายการให้บริการสู่ประเทศในกลุ่มเอเชียเพิ่มขึ้น ได้แก่ จีน, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, ไทย และเวียดนาม

  ลาล่ามูฟ.. จัดส่งสินค้าได้รวดเร็ว ถึงหน้าบ้านคุณ!

            ลาล่ามูฟ เป็นบริการขนส่งสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น ที่ให้บริการขนส่งด้วยรถหลากหลายประเภท ครอบคลุมการจัดส่งสินค้าในปริมาณ และน้ำหนักที่ต่างกัน ได้แก่

  - รถมอเตอร์ไซค์ สามารถขนส่งสินค้าได้ในน้ำหนักไม่เกิน 20 กก.
  - รถ 5 ประตู ช่วยขนส่งสินค้าที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งไม่สามารถขนส่งด้วยมอเตอร์ไซค์ได้
  - รถกระบะ สามารถขนส่งสินค้า ขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ ที่มีน้ำหนักรวมไม่เกิน 1,000 กก.          

  1518002474568

           คุณสามารถเรียกใช้บริการได้ง่าย และสะดวกที่สุด ผ่านแอปพลิเคชั่น Lalamove ด้วยการเลือกประเภทรถให้เหมาะกับสินค้าที่ต้องการจัดส่ง และด้วยราคาค่าขนส่งที่คิดตามระยะทาง จึงช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่าการคิดราคาตามน้ำหนัก นอกจากนั้นราคาค่าขนส่งจะแสดงให้คุณทราบอัตโนมัติผ่านทางแอปพลิเคชั่น เมื่อมีการเรียกใช้บริการ เราจะจัดส่งสินค้าให้คุณถึงปลายทางอย่างรวดเร็ว ภายใน 1 ชม!

           ก่อนที่คุณจะได้สัมผัสกับการขนส่งที่รวดเร็วจากเรา เราอยากเสนอ “ 3 วิธี เรียกใช้งานอย่างมือโปร” ที่จะช่วยให้การขนส่งเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ!

  1. ใช้งานระบบเติมเงิน : ชำระเงินได้ทุกที่ ทุกเวลา

  BK_ePayment_user_howto

           ระบบเติมเงิน จะเป็นระบบการเติมเงินเข้าบัญชีผู้ใช้ของคุณ เพื่อใช้สำหรับการใช้บริการขนส่ง ช่วยอำนวยความสะดวก ให้คุณไม่ต้องวุ่นวายในเรื่องของการหาเงินสด โดยทุกครั้งที่คุณมีการใช้บริการ และเมื่องานขนส่งเสร็จสิ้น ระบบจะทำการเก็บเงินค่าขนส่ง ด้วยการหักเงินใน wallet ของคุณโดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งนี้คุณยังสามารถตรวจสอบข้อมูลของเงินที่เข้าและออกบัญชีของคุณ ได้ตลอดเวลา

  ---------------------------------------

  2. บันทึกคนขับที่ถูกใจ ไว้เป็น “คนขับที่ชื่นชอบ”

           พนักงานขับรถลาล่ามูฟทุกคน ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดีก่อนการให้บริการลูกค้า เพื่อให้สามารถให้บริการขนส่งได้อย่างมืออาชีพและเชื่อถือได้มากที่สุด ในบางครั้งคุณอาจใช้บริการและถูกใจกับการให้บริการของพนักงานขับรถของเรา ไม่ว่าจะเป็นมารยาท การพูดจา การแต่งตัว รู้ใจเข้าใจคุณ เป็นต้น
           เราไม่อยากให้คุณปล่อยผ่านพวกเขาไป มาทำให้คนขับที่ถูกใจ กลายเป็นคนขับที่ชื่นชอบ ด้วยการบันทึกพวกเขาไว้เป็น “คนขับที่ชื่อชอบ” หลังจากงานเสร็จสิ้น และในการใช้บริการครั้งถัดไป อย่าลืมเปิดฟีเจอร์ “ส่งงานให้คนขับที่ชื่นชอบก่อน” ซึ่งระบบจะส่งงานให้พนักงานขับรถที่คุณชื่นชอบได้เห็นงานก่อนพนักงานขับรถคนอื่นๆ เพื่อให้พวกเขาได้ส่งมอบการบริการที่ดีให้คุณอีกครั้ง!!

  ---------------------------------------

  3. ระบุจุดรับ-ส่งได้แม่นยำไม่พลาด

            การค้นหาสถานที่เพื่อระบุจุดรับ-ส่งสินค้า โดยในบางครั้งอาจทำให้คุณค้นหาจุดรับ-ส่งสินค้าไม่พบในแผนที่ และเพื่อป้องกันการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในการจัดส่ง เราจึงขอนำเสนอฟีเจอร์ ที่ให้คุณสามารถระบุจุดรับ-ส่งสินค้าได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่ลากหมุดไปปักในจุดรับ-ส่งที่คุณต้องการจัดส่งในแผนที่ (เฉพาะการใช้งานบนแอปพลิเคชั่น) ซึ่งจะช่วยให้พนักงานขับรถรับ-ส่งสินค้าได้ถูกต้อง จัดส่งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และป้องกันการรับ-ส่งสินค้าผิดจุด

   

  เรียกใช้บริการลาล่ามูฟเลย!

   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020
  บริการช่วยซื้อสินค้า : ฝากลาล่ามูฟช่วยซื้อสินค้า ส่งถึงที่!
  เมษายน 23, 2020
  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!
  มีนาคม 8, 2019

  จดหมายข่าว