ลาล่ามูฟจัดงานเลี้ยงรถกระบะครั้งแรก ที่ใครไม่มาถือว่าพลาด!

            ลาล่ามูฟ ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ ตลอด 24 ชม. หลังจากการขยายพื้นที่ให้บริการขนส่งสินค้าด้วยรถกระบะสู่จังหวัดต่างๆทั่วประเทศ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถขนส่ง-ขนย้ายสินค้าด่วนผ่านแอปพลิเคชั่น ไปยังต่างจังหวัดได้ในราคาถูกที่สุดในตลาด ลาล่ามูฟยังพร้อมสำหรับการเติบโตอีกขั้น และเป็นผู้ให้บริการรถกระบะสำหรับกลุ่ม SME-โลจิสติกส์อย่างเต็มตัว

S__19193913.jpg

            ในวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ลาล่ามูฟได้จัดงานเลี้ยงคนขับรถกระบะเป็นครั้งแรก ณ สวนอาหารนาทอง ซึ่งจัดให้แก่ผู้ขับรถกระบะโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการสร้างสังคมเครือข่ายคนขับรถกระบะให้กว้างมากขึ้น และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตของการให้บริการขนส่งด้วยรถกระบะ งานนี้ใครไม่มาถือว่าพลาดสุดๆ ซึ่งภายในงานมีการจัดเตรียมอาหารมือพิเศษ กิจกรรม เกมส์ ของรางวัล และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้ขับรถ เฮฮา สนุกสนานกันเต็มที่  พร้อมทั้งการเปิดตัวของชุดแต่งกายคนขับรถกระบะแบบใหม่ พร้อมยกระดับมาตรฐานผู้ขับรถกระบะให้ดูดี มีภาพลักษณ์ของการให้บริการที่ดึงดูดให้ลูกค้าประทับใจ  นอกจากการให้บริการที่มีคุณภาพ ความเป็นมืออาชีพ และอัตราค่าบริการที่ถูกที่สุดในตลาดรถกระบะ

S__19193916.jpg S__19193918.jpg

            อีกหนึ่งไฮไลน์ที่เป็นที่สนใจแก่กลุ่มผู้ขับรถกระบะ ไม่น้อยไปกว่าการเปิดตัวชุดแต่งกายที่เป็นมาตรฐานเดียวกันแล้ว ลาล่ามูฟยังได้มีการนำเสนอโปรโมชั่นสำหรับให้คนขับได้มีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าเพิ่มขึ้นผ่านแคมเปญ Referral program ที่ให้คนขับได้มีส่วนร่วมชักชวนลูกค้าให้มาลองใช้บริการลาล่ามูฟในการขนย้าย-ขนส่งสินค้า พร้อมมอบรหัสส่วนลดประจำตัวคนขับให้ลูกค้านำไปใช้ส่งสินค้ากันได้ฟรีๆ งานนี้ลูกค้าได้ส่วนลด คนขับได้หน้ากันไปเต็มๆเลยทีเดียว

DSC_0259.jpg

            ลาล่ามูฟได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่มผู้ขับรถกระบะ และขอขอบคุณที่มาร่วมกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ และปัญหาที่ได้พบ นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันสร้างเครือข่ายคนขับให้กว้างขึ้น และพร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน

 

ลาล่ามูฟ บล๊อก - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ใน เอเชีย

บทความเกียวกับ ธุรกิจและการขนส่ง ข่าว แนวทาง ความเคลื่อนไหว และ วิเคราะเกียวกับ O2O, E-Commerce, อาหารและเครื่องดืม, ร้านค้า, start up, ขนส่ง และ อื่นๆ

ร่วนเป็นส่วนหนึ่ง, แชร์ ประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จ และ คำถามได้ที่ editor@lalamove.com

บทความล่าสุด

บทความ โดย ผู้ใช้

see all

กด ติดตาม!