ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • ลาล่ามูฟจัดงานเลี้ยงรถกระบะครั้งแรก ที่ใครไม่มาถือว่าพลาด!

              ลาล่ามูฟ ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ ตลอด 24 ชม. หลังจากการขยายพื้นที่ให้บริการขนส่งสินค้าด้วยรถกระบะสู่จังหวัดต่างๆทั่วประเทศ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถขนส่ง-ขนย้ายสินค้าด่วนผ่านแอปพลิเคชั่น ไปยังต่างจังหวัดได้ในราคาถูกที่สุดในตลาด ลาล่ามูฟยังพร้อมสำหรับการเติบโตอีกขั้น และเป็นผู้ให้บริการรถกระบะสำหรับกลุ่ม SME-โลจิสติกส์อย่างเต็มตัว

  S__19193913.jpg

              ในวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ลาล่ามูฟได้จัดงานเลี้ยงคนขับรถกระบะเป็นครั้งแรก ณ สวนอาหารนาทอง ซึ่งจัดให้แก่ผู้ขับรถกระบะโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการสร้างสังคมเครือข่ายคนขับรถกระบะให้กว้างมากขึ้น และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตของการให้บริการขนส่งด้วยรถกระบะ งานนี้ใครไม่มาถือว่าพลาดสุดๆ ซึ่งภายในงานมีการจัดเตรียมอาหารมือพิเศษ กิจกรรม เกมส์ ของรางวัล และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้ขับรถ เฮฮา สนุกสนานกันเต็มที่  พร้อมทั้งการเปิดตัวของชุดแต่งกายคนขับรถกระบะแบบใหม่ พร้อมยกระดับมาตรฐานผู้ขับรถกระบะให้ดูดี มีภาพลักษณ์ของการให้บริการที่ดึงดูดให้ลูกค้าประทับใจ  นอกจากการให้บริการที่มีคุณภาพ ความเป็นมืออาชีพ และอัตราค่าบริการที่ถูกที่สุดในตลาดรถกระบะ

  S__19193916.jpg S__19193918.jpg

              อีกหนึ่งไฮไลน์ที่เป็นที่สนใจแก่กลุ่มผู้ขับรถกระบะ ไม่น้อยไปกว่าการเปิดตัวชุดแต่งกายที่เป็นมาตรฐานเดียวกันแล้ว ลาล่ามูฟยังได้มีการนำเสนอโปรโมชั่นสำหรับให้คนขับได้มีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าเพิ่มขึ้นผ่านแคมเปญ Referral program ที่ให้คนขับได้มีส่วนร่วมชักชวนลูกค้าให้มาลองใช้บริการลาล่ามูฟในการขนย้าย-ขนส่งสินค้า พร้อมมอบรหัสส่วนลดประจำตัวคนขับให้ลูกค้านำไปใช้ส่งสินค้ากันได้ฟรีๆ งานนี้ลูกค้าได้ส่วนลด คนขับได้หน้ากันไปเต็มๆเลยทีเดียว

  DSC_0259.jpg

              ลาล่ามูฟได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่มผู้ขับรถกระบะ และขอขอบคุณที่มาร่วมกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ และปัญหาที่ได้พบ นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันสร้างเครือข่ายคนขับให้กว้างขึ้น และพร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน

   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!
  มีนาคม 8, 2019
  บริการขนส่งออนดีมานด์ ช่วยแก้ปัญหาการจัดส่งให้ธุรกิจคุณได้อย่างไร
  สิงหาคม 26, 2018
  อัพเดท! ฟังก์ชั่น "เรียกใช้ทันที" ไม่ต้องรอเวลา 45 นาที (Deliver Now)
  สิงหาคม 8, 2018
  Company Policy (การหักภาษีค่าขนส่ง ณ ที่จ่าย)
  พฤษภาคม 14, 2018
  วิธีการขอใบกำกับภาษี (Tax Invoice) สำหรับลูกค้าเงินสด
  พฤษภาคม 14, 2018

  จดหมายข่าว