ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  ลาล่ามูฟจัดงานเลี้ยงรถกระบะครั้งแรก ที่ใครไม่มาถือว่าพลาด!

              ลาล่ามูฟ ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ ตลอด 24 ชม. หลังจากการขยายพื้นที่ให้บริการขนส่งสินค้าด้วยรถกระบะสู่จังหวัดต่างๆทั่วประเทศ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถขนส่ง-ขนย้ายสินค้าด่วนผ่านแอปพลิเคชั่น ไปยังต่างจังหวัดได้ในราคาถูกที่สุดในตลาด ลาล่ามูฟยังพร้อมสำหรับการเติบโตอีกขั้น และเป็นผู้ให้บริการรถกระบะสำหรับกลุ่ม SME-โลจิสติกส์อย่างเต็มตัว

  S__19193913.jpg

              ในวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ลาล่ามูฟได้จัดงานเลี้ยงคนขับรถกระบะเป็นครั้งแรก ณ สวนอาหารนาทอง ซึ่งจัดให้แก่ผู้ขับรถกระบะโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการสร้างสังคมเครือข่ายคนขับรถกระบะให้กว้างมากขึ้น และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตของการให้บริการขนส่งด้วยรถกระบะ งานนี้ใครไม่มาถือว่าพลาดสุดๆ ซึ่งภายในงานมีการจัดเตรียมอาหารมือพิเศษ กิจกรรม เกมส์ ของรางวัล และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้ขับรถ เฮฮา สนุกสนานกันเต็มที่  พร้อมทั้งการเปิดตัวของชุดแต่งกายคนขับรถกระบะแบบใหม่ พร้อมยกระดับมาตรฐานผู้ขับรถกระบะให้ดูดี มีภาพลักษณ์ของการให้บริการที่ดึงดูดให้ลูกค้าประทับใจ  นอกจากการให้บริการที่มีคุณภาพ ความเป็นมืออาชีพ และอัตราค่าบริการที่ถูกที่สุดในตลาดรถกระบะ

  S__19193916.jpg S__19193918.jpg

              อีกหนึ่งไฮไลน์ที่เป็นที่สนใจแก่กลุ่มผู้ขับรถกระบะ ไม่น้อยไปกว่าการเปิดตัวชุดแต่งกายที่เป็นมาตรฐานเดียวกันแล้ว ลาล่ามูฟยังได้มีการนำเสนอโปรโมชั่นสำหรับให้คนขับได้มีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าเพิ่มขึ้นผ่านแคมเปญ Referral program ที่ให้คนขับได้มีส่วนร่วมชักชวนลูกค้าให้มาลองใช้บริการลาล่ามูฟในการขนย้าย-ขนส่งสินค้า พร้อมมอบรหัสส่วนลดประจำตัวคนขับให้ลูกค้านำไปใช้ส่งสินค้ากันได้ฟรีๆ งานนี้ลูกค้าได้ส่วนลด คนขับได้หน้ากันไปเต็มๆเลยทีเดียว

  DSC_0259.jpg

              ลาล่ามูฟได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่มผู้ขับรถกระบะ และขอขอบคุณที่มาร่วมกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ และปัญหาที่ได้พบ นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันสร้างเครือข่ายคนขับให้กว้างขึ้น และพร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน

   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020
  บริการช่วยซื้อสินค้า : ฝากลาล่ามูฟช่วยซื้อสินค้า ส่งถึงที่!
  เมษายน 23, 2020
  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!
  มีนาคม 8, 2019

  จดหมายข่าว