"จ่ายตลาด" แบบไม่ต้องวนหาที่จอดรถ สะดวกง่าย ..สบายคุณ

          "ตลาดสด" แหล่งซื้อขายสินค้าที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ไม่ว่าจะมองไปทางไหนเราก็มักจะเห็นตลาดสดอยู่ทุกมุมเมือง ตลาดสดจัดเป็นแหล่งวัตถุดิบชั้นยอด ที่มีทุกอย่างตั้งแต่ของสด ของแห้ง ผัก ผลไม้ ของปรุงสำเร็จ หรือแม้กระทั่งสินค้ากิ๊บช็อป หรือเสื้อผ้า ที่เดี๋ยวนี้ก็สามารถหาซื้อได้ในตลาดสดแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนไทยส่วนใหญ่จะนิยมไปซื้อวัตถุดิบต่างๆที่ตลาดสด ประกอบกับพฤติกรรมการทำอาหารทานด้วยกันในครอบครัวของไทย "ตลาดสด" จึงเป็นสถานที่ฮ็อตฮิต ทั้งในเรื่องของราคา ปริมาณ และความสะดวกของการซื้อสินค้า ที่ครบ จบในที่เดียว

Blog_Cover-02.png

          เมื่อ "ตลาดสด" เป็นแหล่งฮ็อตฮิตสำหรับประชาชนทั่วทุกพื้นที่ ปัญหาที่จะตามมาคู่กัน คือ เรื่องที่จอดรถ ทั้งหาที่จอดรถยาก.. ไม่มีที่จอดรถ.. ถึงมีก็อาจจะแพงมาก.. เสียเวลาขับรถวนไป.. จากที่จะสะดวก ก็เริ่มจะไม่สะดวกเสียแล้ว เพราะต้องมาปวดใจกับที่จอดรถ ปัญหาระดับชาติที่แก้กันไม่ตก

          จะดีกว่าไหม? หากคุณสามารถจ่ายตลาดได้สะดวกกว่าเดิม เพิ่มเติมคือไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้เมื่อยขา และปวดใจ ด้วยการจับจ่ายซื้อของในตลาดผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน ที่เดี๋ยวนี้เข้ามาเป็นอีกทางเลือกสำหรับแม่บ้านทั้งหลาย ให้ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น

คุณสามารถ..

          เลือก "ตลาดสด" ที่คุณต้องการในจุดต้นทาง พร้อมทั้งเลือกบริการช่วยซื้อ และระบุสินค้าที่คุณต้องการซื้อ จากนั้นรอรับสินค้าจากพนักงานขับรถอยู่ที่บ้าน โดยทั้งหมดนี้จะเสร็จสิ้นภายในไม่เกิน 1-2 ชม. ซึ่งรวดเร็วมาก หากเทียบกับเวลาที่คุณต้องออกไปซื้อด้วยตัวเอง เวลาในการหาที่จอดรถ และเวลาในการเดินเลือกซื้อสินค้า

DSC_0777.jpg

"ลาล่ามูฟ คือ บริการขนส่งสินค้า ที่ตอบโจทย์คุณในทุกรูปแบบ อยากส่งสินค้าที่ไหน เมื่อไหร่ ..ก็ได้ ให้บริการในรถ 3 ประเภท อีกทั้งยังเรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชม. และส่งถึงที่หมายใน 1-2 ชม. ในกรุงเทพ-ปริมณฑล"
          รู้อย่างงี้แล้ว.. จะมีเหตุผลอะไรอีก ที่คุณจะปฏิเสธความสะดวกสบายที่เรานำมามอบให้คุณถึงหน้าจอมือถือ มาจ่ายตลาดผ่านหน้าจอกัน.. ด้วยบริการ "ช่วยซื้อสินค้า" จาก ลาล่ามูฟ หรือ หากคุณอยากรู้จักลาล่ามูฟให้มากกว่านี้ คลิกเลย! แล้วมาลองใช้บริการขนส่งที่เป็นทุกอย่างให้คุณได้กันเถอะ!
24337661-0-Untitled-1-01.png

ลูกค้าใหม่.. เรียกใช้บริการลาล่ามูฟ
รับฟรี! ส่วนลดค่าขนส่ง

201807_blog community outreach-01

 

ลาล่ามูฟ บล๊อก - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ใน เอเชีย

บทความเกียวกับ ธุรกิจและการขนส่ง ข่าว แนวทาง ความเคลื่อนไหว และ วิเคราะเกียวกับ O2O, E-Commerce, อาหารและเครื่องดืม, ร้านค้า, start up, ขนส่ง และ อื่นๆ

ร่วนเป็นส่วนหนึ่ง, แชร์ ประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จ และ คำถามได้ที่ editor@lalamove.com

บทความล่าสุด

บทความ โดย ผู้ใช้

see all

กด ติดตาม!