ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  ขนส่งได้ประหยัดกว่ากับลาล่ามูฟ

            ในการตัดสินใจเรื่องการจัดส่งสินค้าสักอย่าง คุณอาจสนใจในเรื่องของปริมาณการจัดส่ง น้ำหนัก หรือความคุ้มค่าของราคาการขนส่ง โดยทั่วไปคุณอาจคุ้นชินกับการให้บริการขนส่งที่มีเงื่อนไขในเรื่องของ การจำกัดจำนวนสินค้า หรือน้ำหนักในการจัดส่ง หากต้องการส่งหลายชิ้นก็จะต้องเสียค่าจนส่งเป็นจำนวนมาก
           แต่สำหรับลาล่ามูฟ ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น เราเข้าใจในความต้องการขนส่งสินค้าของลูกค้า เราจึงคิดราคาค่าขนส่งตามระยะทาง แทนที่จะคิดจากจำนวนชิ้น เพื่อให้คุณได้ราคาค่าขนส่งที่ตรงไปตรงมา และจ่ายถูกลง วันนี้เราจะมาดูวิธีการขนส่ง ที่จะช่วยประหยัดค่าขนส่งให้คุณลงได้อีก

  1. เลือกประเภทรถให้เหมาะสมกับสินค้าของคุณ

           เนื่องจากลาล่ามูฟ มีรถให้บริการคุณถึง 3 ประเภท เพื่อรองรับการขนส่งสินค้าในทุกประเภท โดย

  - รถมอเตอร์ไซค์ : สามารถขนส่งสินค้าได้ในขนาดรวมไม่เกิน 50x50x50 ซม. และน้ำหนักรวมไม่เกิน 20 กก. คุณสามารถใช้ขนส่งเอกสาร, สินค้าที่ขนาดไม่ใหญ่มาก, หรืออาหาร เป็นต้น
  - รถ 5 ประตู : ขนส่งสินค้าขนาดกลาง สินค้าแช่แข็ง เบเกอรี่ ในน้ำหนักรวมไม่เกิน 100 กก.
  - รถกระบะ : ขนส่งสินค้า ขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก ที่มีขนาดรวมไม่เกิน 1.7x1.7x1.7 เมตร และน้ำหนักรวมไม่กิน 1 ตัน

           ฉะนั้น หากคุณต้องการส่งเพียงแค่เอกสารไม่กี่ชุด คุณก็แค่เลือกรถมอเตอร์ไซค์ในการจัดส่งก็พอแล้ว ซึ่งการเลือกประเภทรถให้ถูกต้องกับประเภทสินค้าที่ต้องการจัดส่ง จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้คุณได้มากเลยทีเดียว!

  2. เลือกใช้ “บริการเสริม” เมื่อจำเป็น

           จริงอยู่ ที่ลาล่ามูฟมีบริการเสริมอื่นๆมากมายให้คุณได้เลือกใช้ เรียกได้ว่า ครอบคลุมทุกการใช้งานของคุณ ไม่ว่าจะเป็น กล่องบรรจุอาหาร, บริการช่วยซื้อ, บริการผู้ช่วยขนสินค้า, บริการไป-กลับ, บริการเพิ่มจุดส่งของ และอีกมากมาย ซึ่งบริการเสริมทั้งหมดนี้มีค่าบริการเพิ่มเติม ดังนั้น เลือกบริการเสริม เมื่อคุณมีความจำเป็นจะต้องใช้มันเท่านั้น เพื่อช่วยเซฟค่าใช้จ่ายของคุณ

  3. ใช้เท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น

            ลาล่ามูฟ เราตรงไปตรงมาเรื่องการคิดค่าขนส่ง โดยเราคิดค่าขนส่งตามระยะทาง และอัตราค่าขนส่งจะขึ้นกับประเภทรถที่คุณเลือก เพราะฉะนั้นแม้คุณจะส่งสินค้าจำนวนมาก หรือสินค้าที่มีน้ำหนักมากแค่ไหน คุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ชำระค่าขนส่งตามระยะทาง ที่แอปพลิเคชั่นระบุเท่านั้น ตอบโจทย์ลูกค้าในเรื่องของการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

            และนี่คือบริการขนส่งสินค้าที่จะช่วยประหยัดค่าขนส่งให้คุณมากกว่าครึ่ง ลาล่ามูฟช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการในการขนส่งให้คุณ

   

  เรียกใช้บริการลาล่ามูฟเลย!

   --------------------

   

   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020
  บริการช่วยซื้อสินค้า : ฝากลาล่ามูฟช่วยซื้อสินค้า ส่งถึงที่!
  เมษายน 23, 2020
  คนขับดี บริการประทับใจ เรียกใช้ได้อีก!
  มีนาคม 8, 2019

  จดหมายข่าว