ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  ขนส่งได้ประหยัดกว่ากับลาล่ามูฟ

            ในการตัดสินใจเรื่องการจัดส่งสินค้าสักอย่าง คุณอาจสนใจในเรื่องของปริมาณการจัดส่ง น้ำหนัก หรือความคุ้มค่าของราคาการขนส่ง โดยทั่วไปคุณอาจคุ้นชินกับการให้บริการขนส่งที่มีเงื่อนไขในเรื่องของ การจำกัดจำนวนสินค้า หรือน้ำหนักในการจัดส่ง หากต้องการส่งหลายชิ้นก็จะต้องเสียค่าจนส่งเป็นจำนวนมาก
           แต่สำหรับลาล่ามูฟ ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น เราเข้าใจในความต้องการขนส่งสินค้าของลูกค้า เราจึงคิดราคาค่าขนส่งตามระยะทาง แทนที่จะคิดจากจำนวนชิ้น เพื่อให้คุณได้ราคาค่าขนส่งที่ตรงไปตรงมา และจ่ายถูกลง วันนี้เราจะมาดูวิธีการขนส่ง ที่จะช่วยประหยัดค่าขนส่งให้คุณลงได้อีก

  1. เลือกประเภทรถให้เหมาะสมกับสินค้าของคุณ

           เนื่องจากลาล่ามูฟ มีรถให้บริการคุณถึง 3 ประเภท เพื่อรองรับการขนส่งสินค้าในทุกประเภท โดย

  - รถมอเตอร์ไซค์ : สามารถขนส่งสินค้าได้ในขนาดรวมไม่เกิน 50x50x50 ซม. และน้ำหนักรวมไม่เกิน 20 กก. คุณสามารถใช้ขนส่งเอกสาร, สินค้าที่ขนาดไม่ใหญ่มาก, หรืออาหาร เป็นต้น
  - รถ 5 ประตู : ขนส่งสินค้าขนาดกลาง สินค้าแช่แข็ง เบเกอรี่ ในน้ำหนักรวมไม่เกิน 100 กก.
  - รถกระบะ : ขนส่งสินค้า ขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก ที่มีขนาดรวมไม่เกิน 1.7x1.7x1.7 เมตร และน้ำหนักรวมไม่กิน 1 ตัน

           ฉะนั้น หากคุณต้องการส่งเพียงแค่เอกสารไม่กี่ชุด คุณก็แค่เลือกรถมอเตอร์ไซค์ในการจัดส่งก็พอแล้ว ซึ่งการเลือกประเภทรถให้ถูกต้องกับประเภทสินค้าที่ต้องการจัดส่ง จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้คุณได้มากเลยทีเดียว!

  2. เลือกใช้ “บริการเสริม” เมื่อจำเป็น

           จริงอยู่ ที่ลาล่ามูฟมีบริการเสริมอื่นๆมากมายให้คุณได้เลือกใช้ เรียกได้ว่า ครอบคลุมทุกการใช้งานของคุณ ไม่ว่าจะเป็น กล่องบรรจุอาหาร, บริการช่วยซื้อ, บริการผู้ช่วยขนสินค้า, บริการไป-กลับ, บริการเพิ่มจุดส่งของ และอีกมากมาย ซึ่งบริการเสริมทั้งหมดนี้มีค่าบริการเพิ่มเติม ดังนั้น เลือกบริการเสริม เมื่อคุณมีความจำเป็นจะต้องใช้มันเท่านั้น เพื่อช่วยเซฟค่าใช้จ่ายของคุณ

  3. ใช้เท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น

            ลาล่ามูฟ เราตรงไปตรงมาเรื่องการคิดค่าขนส่ง โดยเราคิดค่าขนส่งตามระยะทาง และอัตราค่าขนส่งจะขึ้นกับประเภทรถที่คุณเลือก เพราะฉะนั้นแม้คุณจะส่งสินค้าจำนวนมาก หรือสินค้าที่มีน้ำหนักมากแค่ไหน คุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ชำระค่าขนส่งตามระยะทาง ที่แอปพลิเคชั่นระบุเท่านั้น ตอบโจทย์ลูกค้าในเรื่องของการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

            และนี่คือบริการขนส่งสินค้าที่จะช่วยประหยัดค่าขนส่งให้คุณมากกว่าครึ่ง ลาล่ามูฟช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการในการขนส่งให้คุณ

   

  เรียกใช้บริการลาล่ามูฟเลย!

   --------------------

   

   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์
  พฤษภาคม 6, 2021
  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ
  พฤษภาคม 6, 2021
  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020

  จดหมายข่าว