ไทย

เลือกการตั้งค่าภาษาของคุณ

 • ไทย
 • English
 • บริการขนส่งสินค้าในสถานการณ์ COVID-19 : Lalamove ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งสินค้า เราใส่ใจในการให้บริการรับ-ส่งสินค้า ถึงลูกค้าอย่างปลอดภัย เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคนขับรถร่วมของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของคนขับร่วม รวมไปถึงยานพาหนะ และขั้นตอนการรับ-ส่งสินค้าให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้การรับ-ส่งสินค้าในทุกคำสั่งซื้อ เกิดความปลอดภัยทั้งต่อลูกค้าและคนขับขับร่วมของเรา ศึกษามาตรการการขนส่งเพิ่มเติม

  ใช้เวลา 1 ชม.ให้คุ้มค่า อย่าปล่อยให้เวลาผ่านเลยไป..

            เมื่อ "เวลาที่มีไม่เคยพอ" ปัญหาคลาสสิคที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยเจอ ดังนั้น "เวลา" จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนโหยหา เราเข้าใจถึงปัญหานี้ดี จึงได้รวบรวมกิจกรรมที่สามารถทำได้ในเวลา 1 ชม. ที่คุณไม่ควรปล่อยให้ผ่านเลยไป ตามมาดูกันว่า 1 ชั่วโมง ทำอะไรแล้วได้ประโยชน์บ้าง..

  1. เข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย : ได้สุขภาพ

  P22N8T1 copy
            เวลา 1 ชั่วโมง เพียงพอสำหรับการคาร์ดิโอสักเซ็ต หรือจะวิ่งลู่ แล้วต่อด้วยเล่นเวท ยกน้ำหนักก็ยังได้ แต่อย่าลืมแบ่งเวลาไว้สำหรับ cool down ด้วยนะ เสร็จแล้วอาจจะยังมีเวลาเหลือพอทำอาหารสุขภาพอีกสักมื้อด้วยซ้ำ
            การออกกำลังกายสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง จะช่วยให้คุณห่างไกลความอ้วน และมีสุขภาพดี แข็งแรงแน่นอ เพียงแค่ใช้เวลาวันละ 1 ชั่วโมงเท่านั้นเอง..

  2. ชอปปิ้ง : มีเวลาเลือกสิ่งดีๆให้ตัวเอง

  OS7LLF0 copy
            ตัวเลือกนี้ น่าจะเหมาะกับสาวๆ ผู้ที่ยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง หรือชายหนุ่มที่อยากหาอะไรใหม่ๆเพื่อเสริมความมั่นใจ การชอปปิ้ง ด้วยเวลา 1 ชั่วโมง อาจจะดูน้อยไปสำหรับสาวๆ เพราะเมื่อลองได้ช๊อปแล้ว จะซื้อได้เรื่อยๆจนหยุดไม่อยู่! แต่สำหรับหนุ่มๆ เวลา 1 ชั่วโมง อาจจะกำลังพอดีๆ มีเวลาคิด ไตร่ตรอง และตัดสินใจเลือก
            โดยการชอปปิ้ง ถือเป็นการให้เวลาในการเลือกสิ่งดีๆให้กับตัวเอง สร้างความมั่นใจให้ตัวคุณอีกครั้ง (แต่ไม่ควรบ่อยไปนะจ้ะ เพราะเงินจะหมดซะก่อน)

  3. ดูหนังเรื่องโปรด : ให้ตัวเองได้ผ่อนคลาย

  264259-P4TEID-434 copy
            หน้าที่การงานที่เคร่งเครียด นอกจากจะพรากเวลาทำกิจกรรมอื่นๆจากคุณไปแล้ว อาจทำให้สุขภาพจิตคุณแย่ลงอีกด้วย เราจึงขอเสนอให้คุณให้เวลาตัวเองสัก 1 ชั่วโมง เลือกหนังเรื่องโปรดสักเรื่อง (ไม่แนะนำเรื่องสยองขวัญ..) แล้วนั่งลงดูมัน แล้วคุณจะพบกับการผ่อนคลายที่น่าอัศจรรย์ ช่วยให้คุณรีเฟรชตัวเองและพร้อมสำหรับการไปทำงานในวันถัดไปได้เป็นอย่างดี
           1 ชั่วโมงสำหรับการดูหนังสักเรื่อง อาจไม่มากพอ แต่เชื่อเถอะว่าคุณได้ผ่อนคลายแน่นอน!

  4. ตัดผม ทำสี ดัดลอน : มีเวลาดูแลตัวเอง

  1316 copy
           การดูแลทรงผม อาจเป็นเรื่องท้ายๆที่คุณจะนึกถึง เมื่อไหร่ที่ว่างจริงๆ คุณถึงจะแบ่งเวลาตรงนั้นไปเข้าร้านตัดผมสักครั้ง ..แต่เราอยากให้คุณลองหาเวลา สัก 1 ชั่วโมง ในการพาตัวเองเข้าร้านตัดผม ลองทำสี ดัดลอน ปรับเปลี่ยนลุค เพื่อมอบอะไรใหม่ๆให้กับตัวคุณเอง บางทีคุณอาจค้นพบว่าทรงผมแบบใหม่นี้ ช่างดูเหมาะกับคุณ มากกว่าทรงก่อนหน้าเยอะเลยทีเดียว ..ลองหาเวลา เพียงแค่ 1 ชั่วโมงในการหันกลับมาดูแลตัวเอง เสริมสร้างบุคลิคภาพใหม่ๆกัน!

            นอกจากกิจกรรมข้างต้น ที่คุณสามารถทำได้ ในเวลาเพียงแค่ 1 ชม. แล้วนั้น ในส่วนของการส่งสินค้า ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่คุณไม่ต้องไปส่งเองแม้แต่อย่างใด เพราะเราอยากให้คุณใช้เวลา 1 ชม. นี้ในการทำกิจกรรมอื่นๆมากกว่า แล้วมอบภาระเรื่อง "งานขนส่ง" ให้ลาล่ามูฟ คอยดูแลให้ เพียงเท่านี้.. คุณก็มีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกเยอะ!

  ใช้บริการขนส่งเลย!

  --------------------

   

  แชร์สิ่งนี้ต่อ

  Lalamove Thailand Bangkok

  กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

  business delivery

  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%

  กันยายน 10, 2020

  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%

           “The Mall Group” ห้างค้าปลีกแห่งใหญ่ที่ใครๆ ก็รู้จัก เปิดกิจการมาแล้วกว่า 35 ปี เดอะมอลล์ กรุ๊ป มีโครงการห้างที่อยู่ภายใต้ ทั้งหมด 5 โครงการ คือtrue

  อ่านเพิ่มเติม
  Lalamove thailand

  บริการขนส่งออนดีมานด์ ช่วยแก้ปัญหาการจัดส่งสำหรับธุรกิจคุณอย่างไร

  สิงหาคม 24, 2020

  บริการขนส่งออนดีมานด์ ช่วยแก้ปัญหาการจัดส่งสำหรับธุรกิจคุณอย่างไร

  โดยปกติแล้วการขนส่งช่วงไมล์สุดท้าย (Last mile delivery) จะเป็นส่วนที่มีค่าใช้จ่ายที่แพงที่สุด ประมาณ 28% ของค่าใช้จ่ายในการขนส่งทั้งหมดtrue

  อ่านเพิ่มเติม
  business delivery

  "Ampersand Gelato" ไอศครีมแนวใหม่ เชื่อมรสชาติจากทั่วโลกด้วยเจลาโต้ละมุนลิ้น

  พฤษภาคม 6, 2020

  "Ampersand Gelato" ไอศครีมแนวใหม่ เชื่อมรสชาติจากทั่วโลกด้วยเจลาโต้ละมุนลิ้น

           “ไอศกรีม” ของหวานที่ใครๆต่างชื่นชอบ ด้วยรสชาติที่คุ้นเคยและความสดชื่นหลังได้ทาน ทำใหไอศกรีมขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในของหวานที่ใครๆก็นึกถึงtrue

  อ่านเพิ่มเติม

  ความคิดเห็น

  โพสต์ล่าสุด

  “ตลาดสดอ่อนนุช” ในวันที่ธุรกิจต้องปรับตัวสู่โลกออนไลน์
  พฤษภาคม 6, 2021
  The Rolling Pinn คุกกี้ไส้ทะลักที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ
  พฤษภาคม 6, 2021
  ลาล่ามูฟ อิสระการทำงาน พัฒนาชีวิตพนักงานให้ดีขึ้น
  พฤศจิกายน 20, 2020
  "The Mall Group" ธุรกิจรีเทลที่ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถึง 400%
  สิงหาคม 19, 2020
  Merci Dandy – การผสานรวมการให้บริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย (Last Mile Delivery) ของ Lalamove Mile เข้าสู่อีคอมเมิร์ซ
  พฤษภาคม 4, 2020

  จดหมายข่าว