“เจ๊หงษ์ ซีฟู้ด” ส่งตรงจากทะเลมหาชัย เสิร์ฟร้อน ส่งไว ด้วย LALAMOVE

          ดูเหมือนว่าอาหารทะเลจะเป็นที่นิยมของคนส่วนใหญ่ในเมืองหลวง ที่สามารถพบเห็นได้ตามร้านอาหาร ภัตตาคาร หรือแม้กระทั่งร้านธุรกิจส่งอาหารซีฟู้ดแบบเดลิเวอรี่ ที่เพียงแค่ออเดอร์ผ่านทางมือถือ  สารพัดกุ้งหอย ปู ปลาก็พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้านคุณแล้ว

25600605-DSC_0415.jpg
          “เจ้หงษ์ ซีฟู้ด
” หนึ่งในธุรกิจอาหารทะเลเดลิเวอร์รี่ ที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ เพราะส่งตรงจากทะเลมหาชัย สด ใหม่ทุกวัน ที่มาพร้อมกับเมนูอาหารทะเลเน้นคุณภาพ คัดสรรจากใจเจ้หงษ์ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเผาตัวโตๆ ปูไข่แน่น  และหอยนางรมสดตัวโต เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน ที่เจ้หงษ์คอนเฟิร์มว่าใช้น้ำมะนาวคั้นสดทุกวัน

          เมื่อได้ลองคุยกับ คุณหมู สุรเชษฐ์ มงคล หนึ่งในเจ้าของร้าน “เจ้หงษ์ ซีฟู้ด” ที่มองเห็นช่องทางอาหารทะเลเดลิเวอร์รี่ ซึ่งคุณหมูได้บอกกับเราว่า รายได้ต่อวันอยู่ในหลักหมื่นเลยทีเดียว ซึ่งมาจากจุดเด่นที่อาหารทะเลสด ไซส์ใหญ่ ไข่แน่น และน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ถือเป็นหัวใจหลักของอาหารทะเล จึงทำให้ออเดอร์พุ่งแรงสุดๆ

จากการทดลองทำ ทดลองขาย สู่อาหารทะเลยอดขายดี

          ธุรกิจอาหารทะเลของร้าน “เจ้หงษ์ ซีฟู้ด” เริ่มต้นจากการทดลองทำ ทดลองขายของเจ้หงษ์ ทางร้านจึงเน้นการขายผ่านทางโซเชียลมีเดีย แบบไม่มีหน้าร้าน ตั้งแต่การอัพเดทเมนู วิธีการสั่ง วันเวลาในการรับออเดอร์และจัดส่ง ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าไปดูได้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย โดยทางร้านจะรับออเดอร์แรกตอน 10.00 น. และออเดอร์สุดท้ายในเวลา 20.00 น.  หลังจากเปิดขายมาเป็นระยะเวลา 6 เดือน มียอดลูกค้าต่อวันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ร้านเจ้หงษ์ขายดี และเป็นที่รู้จัก ทั้งจากลูกค้าที่เป็นดารา และลูกค้าทั่วไป แวะเวียนกันมาทิ้งออเดอร์ให้เจ้หงษ์จัดอาหารทะเลสดๆให้ไม่ขาดสาย สู่ธุรกิจอาหารทะเลชื่อดังในระยะเวลาไม่กี่เดือน

25600605-DSC_0394.jpg 25600605-DSC_0403.jpg

 

ลาล่ามูฟ ตอบโจทย์เรื่องจัดส่งอาหาร กุญแจที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจ

" ธุรกิจของเราปัจจัยหลักสำคัญ คือ การส่งอาหารให้ตรงเวลา
และคุมความร้อนของอาหารไปจนถึงลูกค้า "

          สำหรับร้านซีฟู้ดเดลิเวอร์รี่ คงจะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคอซีฟู้ด ช่วยให้ผู้บริโภคได้ทานอาหารทะเลได้ง่ายขึ้น ลูกค้าไม่ต้องไปต่อคิว ไม่ต้องลุ้นว่าอาหารจะสดหรือไม่ หรืออาหารจะหมด เพราะเจ้หงษ์ ได้รวบรวมทุกเมนูที่จัดว่าเด็ดที่สุดมาให้แล้ว ส่งตรงจากทะเลมหาชัย และเลือกใช้บริการ LALAMOVE ให้เป็นผู้จัดส่งอาหารทะเลร้อนๆ ไปเสิร์ฟให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน รับรองไม่เกิน 1-2 ชม. ลูกค้าก็ได้รับประทานอาหารทะเลสดๆแล้ว

          เนื่องจากอาหารทะเล ของทางร้านเจ้หงษ์ ซีฟู้ด จะเป็นการปรุงสุกหลังจากมีออเดอร์เข้ามาจากลูกค้า เพื่อความสดใหม่ของอาหารทะเล จึงทำให้ในการจัดส่งทางร้านจำเป็นจะต้องส่งส่งอาหารถึงมือลูกค้าให้เร็วที่สุด ในขณะที่อาหารทะเลยังร้อนๆอยู่ สำหรับ LALAMOVE ซึ่งมี “บริการรถมอเตอร์ไซค์พร้อมกล่องบรรจุอาหาร” ที่เก็บความร้อน-เย็นได้ ช่วยในเรื่องการจัดส่งซีฟู้ดให้ร้านได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์ ทำให้การส่งอาหารในแต่ละครั้งจัดว่ารวดเร็วมาก และยังมาพร้อมกับกล่องบรรจุอาหารที่สร้างความมั่นใจให้กับร้านได้ว่าทุกออเดอร์ที่ได้ทำการจัดส่ง จะส่งถึงลูกค้าในขณะที่อาหารยังร้อนๆอยู่แน่นอน

          ยิ่งไปกว่านั้นทางร้านได้เลือกใช้บริการเสริม “บริการเก็บเงินค่าสินค้าปลายทาง” ให้คนขับเก็บเงินค่า้ทางร้าน ด้วยความเป็นมืออาชีพของคนขับทำให้ไม่ต้องกังวลในส่วนนี้เลย บอกได้เลยว่าบริการจาก LALAMOVE สะดวกมาก ทั้งในการเรียกใช้บริการขนส่ง และบริการเสริมอื่นๆ ถือว่า LALAMOVE ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจอาหารทะเล ร้านเจ้หงษ์ ซีฟู้ด ได้เป็นอย่างดี

" ลาล่ามูฟตอบโจทย์ธุรกิจเรามาก
เพราะมีกล่องเก็บอาหารควบคุมความร้อนไว้ให้ด้วย "

 

 

Join Lalamove Business Now! 


Highlight_Banner-01.png
 

กรณี ศึกษา ลาล่ามูฟ - ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ


เราอยาก บอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จเกียวกับ การขนส่ง ในวันเดียวกัน ของผู้ใช้และพันธมิตรของเรา

หากคุณต้องการสร้างจุดขายในธุรกิจของคุณ เรามีตัวอย่างความสำเร็จ อยากแชร์ให้คุณได้รับรู้ที่นี่ คลิก editor@lalamove.com

กรณีีศึกษา ล่าสุด