TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Điều khiến đơn vị kinh doanh online "giữ chân" khách hàng lâu dài

  Trong kinh doanh, việc khách hàng phản hồi những ý kiến tiêu cực về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ của bạn là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để có thể giữ chân được khách hàng một cách lâu dài?

  1. Thông tin đầy đủ:

  Thông tin sản phẩm/ dịch vụ của bạn cần có sự đầu tư về mặt hình ảnh cũng như nội dung, thể hiện trên các kênh thương mại. Điểm thu hút và khiến khách hàng dễ dàng móc hầu bao mua sản phẩm online chính là nhờ vào hình ảnh được đầu tư trau chuốt, lời quảng cáo sản phẩm hấp dẫn cũng như mức giá bán hợp lý.

  Những ấn tượng tốt từ sự chỉnh chu ban đầu sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tích cực về thương hiệu của bạn. Và điều này sẽ giúp làm tăng sự tin tưởng đến chất lượng sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp.

  2. Trang bị kỹ năng bán hàng cho nhân viên:

  Nhân viên tư vấn là nguồn lực rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng. Vì thế để bán được hàng, nhân viên phải có kỹ năng tư vấn tốt, hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, nhân viên của bạn còn phải là người theo sát đơn hàng, tôn trọng khách hàng, biết lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi của họ.

  Sự làm cho "vui lòng khách đến" và "vừa lòng khách đi" vừa giúp việc bán hàng của bạn trở nên suôn sẻ hơn và việc giữ chân khách hàng lâu dài là việc hiển nhiên.

  blog

  3. Đội ngũ giao hàng nhanh chóng:

  Đối với những ngành hàng đặc biệt đòi hỏi thời gian giao hàng phải được tính bằng phút như: thức ăn nhanh, thức uống/cà phê hoặc thực phẩm tươi sống..., thì lại thường rất hay gặp vấn đề về giao hàng muộn, do cửa hàng quá nhiều đơn, không đủ shipper giao hàng, hoặc shipper chưa rành đường thường bị lạc đường hoặc chạy chậm. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu và khiến khách hàng không hài lòng.

  Do vậy, việc xây dựng nên một đội ngũ giao hàng uy tín, chuyên nghiệp và có khả năng giao hàng nhanh chóng đến khách hàng là vô cùng quan trọng.

  Vấn đề này sẽ được giải quyết bởi Lalamove: Vì thời gian giao hàng chính là thế mạnh của chúng tôi. Với cam kết giao hàng chỉ dưới 55'. Lalamove sẽ đem đến cho bạn một giải pháp giao hàng hoàn hảo, giúp cho việc phân phối hàng hóa được tính bằng phút chứ không phải tính bằng giờ.

  bl3

  Bên cạnh ưu điểm về thời gian giao hàng nhanh chóng, Lalamove còn đem lại một số dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn cho khách hàng của mình:

  • Dịch vụ thu hộ: Tài xế cho ứng tiền trước và nhận lại khi giao hàng thành công.
  • Thùng giữ nhiệt: Thùng giữ nhiệt giúp hàng hóa luôn trong trạng thái ban đầu.
  • Giao hàng tận tay: Giao tận tay nếu bạn không thể xuống tận nơi để lấy hàng.
  • Quay lại điểm nhận hàng: Tài xế sẽ trở về điểm nhận hàng ban đầu theo yêu cầu của bên giao.

  Hiện tại, ở TP.HCM, phí giao hàng tối thiểu của Lalamove sẽ là 25.000 đồng/lần trong quãng đường 5km. Sau 5km sẽ tính 5.000 đồng cho mỗi km tiếp theo cho các đơn hàng.

  Tặng bạn mã ưu đãi  JULY20  - giảm 20,000đ cho chuyến giao hàng đầu tiên sử dụng Lalamove

  Trải nghiệm giao hàng ngay để tìm thấy sự khác biệt ngay hôm nay cả nhà nhé!

  ĐẶT LALAMOVE NGAY

  ---

  - Tải ngay Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-download
  - Tổng đài CSKH: 0287 304 6686
  - Đăng ký tài xế Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-driver

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN