10 Bí quyết sử dụng Lalamove hiệu quả

Không chỉ là một dịch vụ / ứng dụng giao hàng, cam kết về chất lượng và tốc độ giao hàng khu vực nội thành, mà Lalamove còn cung cấp cho bạn những tính năng tuyệt vời, giúp việc giao hàng của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vậy, liệu bạn đã nắm được hết các tính năng của Lalamove.

Hãy cùng Lalamove điểm qua 1 số tính năng cực kỳ thú vị mà có thể bạn đã bỏ sót đấy:

1- Ví điện tử Lalamove

Vi dien tu

Ví điện tử cho phép các khách hàng trả trước 1 khoản tiền vào tài khoản thanh toán Lalamove.

Tiếp đó, mọi giao dịch / đặt xe của bạn sẽ được tự động khấu trừ vào ví, và đặc biệt, chính xác đến từng đồng.

Nếu bạn là người luôn khó chịu với tiền mặt mỗi khi thanh toán đơn hàng, đặc biệt là tiền lẻ, tại sao không thử qua tính năng này của Lalamove nhỉ.

Không chỉ có vậy, với Ví điện tử, bạn sẽ có thêm 1 trợ lý tài chính đắc lực, giúp bạn quản lý và thống kê mọi chi phí về việc giao hàng trong ngày / tuần / tháng!

2- Xây dựng đội ngũ tài xế yêu thích của riêng bạn!

tai xe yeu thich

Dĩ nhiên, tất cả các đối tác tài xế của Lalamove đều đã được đạo tào chuyên nghiệp, với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu.

Tuy nhiên, Lalamove cũng hiểu rằng, đôi khi bạn sẽ có cảm tình đặc biệt với 1 tài xế nào đó, hoặc yêu thích vì thái độ phục vụ tận tình của họ.

Nếu vậy thì sao, đừng ngại ngần đưa tài xế đó vào danh sách tài xế yêu thích của bạn, kèm lựa chọn "Ưu tiên tài xế yêu thích" khi đặt hàng.

Hệ thống Lalamove sẽ tự tối ưu và ưu tiên đến các tài xế trong danh sách của bạn.

Không những là động lực để các tài xế phụ vụ đơn hàng ngày một tốt hơn, tính năng này còn giúp bạn tự xây dựng một đội ngũ giao hàng lý tưởng cho riêng mình!

3 - Tùy chỉnh địa điểm giao / nhận

tuy chinh dia diem

Địa chỉ ở các thành phố lớn, đặc biệt, tại một nơi có nhiều tuyến đường trùng tên như Tp. Hồ Chí Minh quả thật luôn là một trong những trở ngại lớn nhất cho shipper.

Hãy dành 5s lưu ý khi đặt đơn, để chắc chắn Lalamove có thể giúp bạn giao hàng thật đảm bảo và nhanh chóng nhất.

Khi vị trí bạn yêu cầu không đúng với hiển thị trên bản đồ, hãy sử dụng tính năng PIN địa chỉ (xác định 1 điểm trên bản đồ bằng cách kéo và thả).

Đặc biệt, với các tuyến đường nhiều hẻm, hãy note lại vào ghi chú để các tài xế Lalamove có thể dễ dàng tìm đến bạn hơn nhé!

 

(Hết phần 1)

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin