TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  3 bí quyết để sử dụng thành công Lalamove

  Sự phát triển của công nghệ kĩ thuật đã khiến cho cuộc sống dễ dàng hơn. Chỉ với 1 vài cú nhấp chuột là bạn sẽ có ngay thứ bạn cần, từ việc đăt hàng thực phẩm, mua sắm quần áo mới, nhận các đồ phụ kiện mới, hoặc gửi quà đến cho người thân của bạn,...Việc đặt hàng trực tuyến rất đơn giản, tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa, nhận hàng hoặc giao đến cho người quen của bạn thì khó khăn hơn. Đây là lúc mà Lalamove giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Dịch vụ giao hàng của Lalamove sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được giao đến tận nhà. Được thành lập ở Hong Kong, đến nay, các dịch vụ giao hàng bằng xe tải và xe máy đã có mặt ở khắp các quốc gia Đông Nam Á như: Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Philippines và Đài Loan.

  Không chỉ vậy. Lalamove cam kết giao nhận hàng hóa nội thành tối đa chỉ 55 phút! Trước khi bạn tải ứng dụng, chúng tôi tiết lộ 3 bí mật để bạn sử dụng tốt nhất dịch vụ của Lalamove!

   

  1. Sử dụng ví điện tử

   1

   

   

  Ví điện tử của Lalamove cho phép người dùng trả trước một số tiền vào ví của Lalamove. Vì vậy, mọi khoản phí cho dịch vụ sẽ được khấu trừ từ ví. Điều này nhằm giảm sự bất tiện của thanh toán bằng tiền mặt. Các giao dịch đều được ghi thuận tiện cho việc theo dõi và kiểm tra đơn hàng.

   

  2. Tính năng tài xế yêu thích

   

  2 

  Dĩ nhiên, các tài xế của Lalamove đều được đào tạo chuyên nghiệp, tôn trọng và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Nhưng Lalamove hiểu rằng, đôi khi người dùng thích có một tài xế hiểu rõ những nhu cầu riêng của họ hơn, chính vì vậy, Lalamove cho phép người dùng đánh giá và lựa chọn những tài xế “yêu thích” riêng của họ. Khi khách hàng tiến hành đặt hàng, chúng tôi sẽ ưu tiên cho những tài xế đặc biệt này trước. Tính năng này còn giúp tài xế có thêm động lực hoàn thành tốt các đơn hàng để làm hài lòng khách hàng.

   

  3. Tùy chỉnh địa điểm

   

  3-1

   

  Địa chỉ ở các thành phố lớn khá phức tạp và dễ nhầm lẫn, đặc biệt là ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Để tránh việc hàng hóa không được giao đến đúng địa chỉ, Lalamove cho phép người dùng sử dụng Pin để tùy chỉnh địa chỉ chính xác trên bản đồ của ứng dụng. Việc cho phép tùy chỉnh địa chỉ giúp cho tài xế dễ dàng tìm đúng địa chỉ, đẩy nhanh quá trình giao hàng, cũng như đảm bảo hàng hóa được giao đúng người nhận.

   

  Lalamove ngay!

   

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN