TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  3 thủ thuật bạn cần biết khi sử dụng Lalamove

  Có phải bạn là người đã dùng Lalamove được một thời gian? Hay bạn đang tính tải và sử dụng Lalamove? Dù bạn là người sử dụng lần đầu, hay mới sử dụng lại thì đây cũng là 3 thủ thuật bạn cần biết để đáp ứng được nhu cầu giao hàng của bạn.

  Các dịch vụ hỗ trợ thêm

   

  11

  Lalamove không chỉ là dịch vụ giao nhận hàng hóa, để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi đã bổ sung những dịch vụ khác dựa trên nhu cầu của người dùng. Nếu bạn muốn giao đến nhiều điểm khác nhau trên cùng tuyến đường? Không cần phải mất thêm chi phí và thời gian cho 1 đơn hàng mới, chúng tôi có tính năng thêm điểm dừng. Hoặc nếu bạn cần mua thức ăn nhưng không muốn ra ngoài bởi thời tiết nắng nóng và kẹt xe? Đừng lo, lái xe của chúng tôi sẽ giúp bạn mua thức phẩm, thức ăn và giao tận tay cho bạn. Ngoài ra, Lalamove còn có những dịch vụ khác như: thùng giữ nhiệt Lalabag, giao tận tay, dịch vụ quay đầu lại, hay giao hàng đêm phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

   

  Sử dụng Mã Khuyến mãi

   

  12

  Lalamove luôn có những mã khuyến mãi dành cho khách hàng, đặc biệt là trong các dịp lễ/ kỉ niệm, khi mà nhu cầu giao hàng tăng cao. Chúng tôi có các mã khuyến mãi dành cho người dùng lần đầu tiên, những khách hàng cũ, hoặc mã khuyến mãi vào những dịp đặc biệt như : Tết / Valentin/ Quốc tế phụ nữ … Bạn có thắc mắc làm thế nào để nhận được Mã khuyến mãi? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chú ý 1 chút đến những thông báo từ Lalamove. Chúng tôi sẽ cập nhập thông tin qua Fanpage/ email/ tin nhắn điện thoại/thông báo trên ứng dụng điện thoại. Thật dễ dàng để nhận được mã Khuyến mãi từ Lalamove phải không?

   

  Kiểm tra chi phí giao hàng

   

  13

  Không ai thích cảm giác bị lừa. Nhưng thực tế, không ít công ty chỉ để mức giá cơ bản khá rẻ ban đầu để thu hút khách, sau đó thu thêm những chi phí bất ngờ khác. Với Lalamove, bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Lalamove cho phép người dùng kiểm tra tất cả chi phí mà họ phải trả thông qua ứng dụng hoặc webapp. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ, thêm các loại dịch vụ mà họ muốn thêm vào như thu hộ, quay lại điểm nhận hàng...vv…, tổng chi phí sẽ được hiển thị ở bước cuối cùng. Đây là yếu tố giúp người dùng đánh giá được hiệu quả về mặt chi phí khi họ sử dụng Lalamove.

  Đây là tất cả những gì bạn cần biết ở Lalamove! Còn bây giờ thì hãy nhanh chóng tải ứng dụng về và đặt giao hàng với Lalamove!

   

  Lalamove ngay!

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN