3 thủ thuật bạn cần biết khi sử dụng Lalamove

Có phải bạn là người đã dùng Lalamove được một thời gian? Hay bạn đang tính tải và sử dụng Lalamove? Dù bạn là người sử dụng lần đầu, hay mới sử dụng lại thì đây cũng là 3 thủ thuật bạn cần biết để đáp ứng được nhu cầu giao hàng của bạn.

Các dịch vụ hỗ trợ thêm

 

11

Lalamove không chỉ là dịch vụ giao nhận hàng hóa, để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi đã bổ sung những dịch vụ khác dựa trên nhu cầu của người dùng. Nếu bạn muốn giao đến nhiều điểm khác nhau trên cùng tuyến đường? Không cần phải mất thêm chi phí và thời gian cho 1 đơn hàng mới, chúng tôi có tính năng thêm điểm dừng. Hoặc nếu bạn cần mua thức ăn nhưng không muốn ra ngoài bởi thời tiết nắng nóng và kẹt xe? Đừng lo, lái xe của chúng tôi sẽ giúp bạn mua thức phẩm, thức ăn và giao tận tay cho bạn. Ngoài ra, Lalamove còn có những dịch vụ khác như: thùng giữ nhiệt Lalabag, giao tận tay, dịch vụ quay đầu lại, hay giao hàng đêm phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Sử dụng Mã Khuyến mãi

 

12

Lalamove luôn có những mã khuyến mãi dành cho khách hàng, đặc biệt là trong các dịp lễ/ kỉ niệm, khi mà nhu cầu giao hàng tăng cao. Chúng tôi có các mã khuyến mãi dành cho người dùng lần đầu tiên, những khách hàng cũ, hoặc mã khuyến mãi vào những dịp đặc biệt như : Tết / Valentin/ Quốc tế phụ nữ … Bạn có thắc mắc làm thế nào để nhận được Mã khuyến mãi? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chú ý 1 chút đến những thông báo từ Lalamove. Chúng tôi sẽ cập nhập thông tin qua Fanpage/ email/ tin nhắn điện thoại/thông báo trên ứng dụng điện thoại. Thật dễ dàng để nhận được mã Khuyến mãi từ Lalamove phải không?

 

Kiểm tra chi phí giao hàng

 

13

Không ai thích cảm giác bị lừa. Nhưng thực tế, không ít công ty chỉ để mức giá cơ bản khá rẻ ban đầu để thu hút khách, sau đó thu thêm những chi phí bất ngờ khác. Với Lalamove, bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Lalamove cho phép người dùng kiểm tra tất cả chi phí mà họ phải trả thông qua ứng dụng hoặc webapp. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ, thêm các loại dịch vụ mà họ muốn thêm vào như thu hộ, quay lại điểm nhận hàng...vv…, tổng chi phí sẽ được hiển thị ở bước cuối cùng. Đây là yếu tố giúp người dùng đánh giá được hiệu quả về mặt chi phí khi họ sử dụng Lalamove.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết ở Lalamove! Còn bây giờ thì hãy nhanh chóng tải ứng dụng về và đặt giao hàng với Lalamove!

 

Lalamove đi, chờ chi

 

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin