TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  5 lý do bạn nên chọn giải pháp giao hàng Lalamove

   

  1. Giao hàng tiết kiệm, khuyến mãi ngập tràn

  Lalamove đem đến giải pháp giao hàng với giá cước hợp lý, tiết kiệm. Cụ thể, cước phí dịch vụ LalaNOW sẽ bắt đầu từ 20,000đ/4km và Lala2H sẽ là 20,000đ/5km. Bên cạnh đó, mỗi tuần Lalamove cũng triển khai đa dạng hoạt động ưu đãi với hàng ngàn mã khuyến mãi nhằm hỗ trợ và tối ưu cước phí giao nhận. Đặc biệt, Lalamove dành tặng đơn hàng miễn phí trị giá 20k cho những user lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ.

  2-30

  NHẬP MÃ LALA20 MIỄN PHÍ ĐƠN ĐẦU

  2. Giao hàng tiện lợi, muôn vàn tính năng

  Trong thời đại tất bật và hối hả, tiêu chí dễ dàng và tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu đối với người tiêu dùng. Đến với Lalamove, việc giao nhận hàng của bạn sẽ trở nên hiệu quả và đơn giản hơn bao giờ hết bởi nhiều tính năng ưu việt: giao nhiều điểm dừng, quay lại điểm nhận hàng, đặt trước lịch trình giao cho các đơn hàng,...

  7121bf7fb5334c6d1522

  3. Hệ thống thông minh, dễ dàng theo dõi

  Lalamove cung cấp hệ thống theo dõi chính xác lộ trình và vị trí đơn hàng của bạn. Đặc biệt, bạn có thể chia sẻ thông tin đó cho người khác qua đường link tích hợp trong ứng dụng Lalamove. Tạm biệt nỗi lo thất lạc và chờ đợi hàng hóa, giờ đây, đơn hàng của bạn có thể được quản lý dễ dàng, linh động, chuẩn xác.

  323cd962d32e2a70733f

  4. Đáp ứng tức thì đa dạng nhu cầu vận chuyển

  Tiếp nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa từ tài liệu / hóa đơn, cho đến thức ăn / đồ uống nóng và lạnh, hoặc các mặt hàng thời trang / mỹ phẩm.... Chỉ với một cú click, ứng dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối đến tài xế gần nhất chỉ sau vài giây. Sở hữu đội ngũ hàng ngàn shipper chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng đáp ứng ngay lập tức nhu cầu giao nhận của bạn!

  998837453309ca579318

  5. Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

  Đồng hành cùng dịch vụ siêu tốc của Lalamove, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giao hàng nội thành “chỉ tính bằng phút - không tính bằng giờ”. Đặc biệt, với đối tượng doanh nghiệp, Lalamove sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả quy trình phân phối hàng hóa. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm quỹ thời gian của mình cho hàng loạt công việc quan trọng khác, còn việc giao nhận hàng đã có Lalamove thay bạn chu toàn.

  6-69

  Có Lalamove, hàng giao vù vù.

  ĐẶT LALAMOVE NGAY!
  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  Bài viết liên quan

  Lalamove Business

  An toàn giao hàng luôn là tiêu chí hàng đầu!

  August 17, 2020

  An toàn giao hàng luôn là tiêu chí hàng đầu!

  Với tình hình diễn biến phức tạp của chủng Virus COVID-19, Lalamove đã chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó nhằm mang đến sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vớitrue

  Đọc thêm
  Lalamove Business

  Giải pháp giao hàng trăm đơn của các "ông lớn" ngành ẩm thực

  December 20, 2019

  Giải pháp giao hàng trăm đơn của các "ông lớn" ngành ẩm thực

  Giao hàng luôn là bài toán khó và không có hồi kết của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành đòi hỏi sự nhanh chóng, an toàn và chất lượng dịchtrue

  Đọc thêm
  Lalamove Business

  🎉 Ưu đãi x2 từ Lalamove for Business!

  August 31, 2019

  🎉 Ưu đãi x2 từ Lalamove for Business!

  Cô hồn vừa qua, Cô Hằng lại tới... cơ mà sao việc vẫn bộn bề: Trung thu này chọn bánh sao đúng gu, giao hàng phải vù vù, thu hộ cần đầy đủ?

  👉 Lotrue

  Đọc thêm

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  Lalamove ra mắt tính năng LalaCHAT ngay trong ứng dụng
  August 13, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN