TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Bí quyết để tìm kiếm đơn vị giao hàng hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giao hàng phù hợp với những nhu cầu riêng của mình, thì tất cả những gì bạn cần làm là đặt một tài xế giao hàng qua Lalamove

  Lalamove là 1 ứng dụng giúp bạn kết nối với tài xế gần đó ngay lập tức để vận chuyển hàng hóa cho bạn. Chỉ cần sử dụng 1 ứng dụng, người dùng có thể đặt hàng, kiểm tra theo dõi quá trình của tài xế trong thời gian thực, lấy chữ kí Xác thực đơn hàng. Không chỉ là hàng hóa thông thường, Lalamove còn giúp bạn giao tài liệu, thực phẩm, đồ ăn thức uống, đồ tươi thậm chí giúp bạn mua hàng hóa.

  Khách hàng muốn giao ngay hay lên lịch hẹn? Quá đơn giản với Lalamove!

   

  22

  Dù khách hàng của bạn muốn nhận hàng ngay lập tức, hay họ là những người thích lập kế hoạch, muốn nhận được hàng hóa theo lịch cụ thể. Ứng dụng Lalamove cho phép người dùng lên lịch thời gian giao hàng để mang lại sự linh hoạt cho họ.

  Lo lắng về an toàn của hàng hóa? Hãy sử dụng tính năng theo dõi đơn hàng và Xác thực đơn hàng bằng chữ ký điện tử

   

  33

  Chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa là vấn đề quan trọng nhất. Vì việc hợp tác với một đơn vị giao hàng bên ngoài có thể có nhiều rủi ro trong việc đảm bảo hàng hóa. Đừng lo, với Lalamove, bạn hoàn toàn có thể theo dõi lịch trình đơn hàng từ điểm giao đến điểm nhận hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp tính năng Xác thực đơn hàng bằng chữ kí điện tử của người nhận

  Cần một dịch vụ giao hàng nhanh chóng - dễ sử dụng -tiết kiệm chi phí?

   

  44

  Nhiệm vụ của Lalamove là cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi trong việc giao hàng. Không chỉ hướng đến việc giao hàng trong nội thành chỉ 55p, chúng tôi còn giúp bạn kết nối với tài xế gần đó chỉ dưới 60 giây. Nhưng quan trọng nhất, là bạn chỉ phải thành toán cho các dịch vụ bạn sử dụng vì chúng tôi là ứng dụng giao hàng khi bạn có nhu cầu.

  ĐẶT GIAO HÀNG NGAY

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN