Cảm ơn quý Đối tác tài xế đã đồng hành cùng Lalamove

 

Cam on DTTX
Năm Mậu Tuất 2018 với nhiều dấu ấn sắp qua đi. Cùng lúc đó, Lalamove đã đi thêm được một chặng đường, dù không quá dài nhưng cũng chẳng hề ngắn.

Với những cố gắng trong suốt 1 năm vừa qua, thương hiệu Lalamove phần nào đã được ghi nhận trên thị trường cùng sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ.

Nhìn lại chặng đường đã qua, tập thể Lalamove luôn tâm niệm rằng, thành công không thể tự nhiên sinh ra, cũng không thể do một cá nhân gầy dựng, mà đó là thành quả của cả tập thể anh em Đối Tác Tài Xế Lalamove cùng chung tay góp sức.

Mặc cho thời tiết khắc nghiệt, mặc những ngày lễ tết, cùng vô vàn trở ngại và khó khăn, các anh vẫn luôn cần mẫn, tận tâm, vững vàng tay lái, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng trên từng đơn hàng, mọi lúc mọi nơi.

Thay mặt Team Lalamove, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh em Đối Tác Tài Xế Lalamove nói riêng, và toàn thể anh em cộng đồng Shipper nói chung.

Chúc các anh và gia đình luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều bình an trong năm Kỷ Hợi sắp đến.

Mong rằng Lalamove sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy, luôn được đồng hành và hợp tác cùng các anh trên chặng đường sắp tới.

Chúc mừng năm mới 2019!

Trân trọng,

Lalamove Team.

 

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin