TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Cảm ơn quý Đối tác tài xế đã đồng hành cùng Lalamove

   

  Cam on DTTX
  Năm Mậu Tuất 2018 với nhiều dấu ấn sắp qua đi. Cùng lúc đó, Lalamove đã đi thêm được một chặng đường, dù không quá dài nhưng cũng chẳng hề ngắn.

  Với những cố gắng trong suốt 1 năm vừa qua, thương hiệu Lalamove phần nào đã được ghi nhận trên thị trường cùng sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ.

  Nhìn lại chặng đường đã qua, tập thể Lalamove luôn tâm niệm rằng, thành công không thể tự nhiên sinh ra, cũng không thể do một cá nhân gầy dựng, mà đó là thành quả của cả tập thể anh em Đối Tác Tài Xế Lalamove cùng chung tay góp sức.

  Mặc cho thời tiết khắc nghiệt, mặc những ngày lễ tết, cùng vô vàn trở ngại và khó khăn, các anh vẫn luôn cần mẫn, tận tâm, vững vàng tay lái, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng trên từng đơn hàng, mọi lúc mọi nơi.

  Thay mặt Team Lalamove, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh em Đối Tác Tài Xế Lalamove nói riêng, và toàn thể anh em cộng đồng Shipper nói chung.

  Chúc các anh và gia đình luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều bình an trong năm Kỷ Hợi sắp đến.

  Mong rằng Lalamove sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy, luôn được đồng hành và hợp tác cùng các anh trên chặng đường sắp tới.

  Chúc mừng năm mới 2019!

  Trân trọng,

  Lalamove Team.

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN