TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Chính sách: Thay đổi cước phí dịch vụ Giao hàng kèm túi giữ nhiệt Lalamove

   

  Kính gửi Quý Khách Hàng,

  Đầu tiên, Lalamove xin cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng của Quý Khách Hàng với dịch vụ giao hàng nội thành siêu tốc của Lalamove trong suốt thời gian qua.

  Bắt đầu triển khai chính thức dịch vụ từ tháng 11/2017, với chỉ vài chiếc thùng giữ nhiệt màu cam xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, cho đến nay, sau gần 1 năm, hàng ngàn chiếc túi giữ nhiệt đã được triển khai đến Đối Tác Tài Xế và sẵn sàng phục vụ tốt nhất nhu cầu giao nhận của Quý Khách Hàng.

  lalabag-2

   Với phương châm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, thùng giữ nhiệt Lalabag đã tạo nên dấu ấn tuyệt vời về sự tiện dụng và độ an toàn của dịch vụ giao hàng mà Lalamove đang cung cấp:

  LUÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HÀNG HÓA TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

  Và hơn thế nữa, Lalamove đã hoàn toàn cung cấp miễn phí dịch vụ giao hàng kèm thùng giữ nhiệt Lalabag trong suốt thời gian vừa qua.

  Tuy nhiên, nhằm cung cấp một dịch vụ giao hàng thật sự chất lượng, cũng như hỗ trợ đảm bảo thu nhập cho Đối Tác Tài Xế, những shipper đã tận tâm phục vụ Quý Khách Hàng, Lalamove xin phép được áp dụng chính sách mới với những đơn giao hàng kèm thùng giữ nhiệt, cụ thể:

  Từ ngày 01/11/2018, tất cả các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh khi chọn dịch vụ giao hàng kèm Thùng giữ nhiệt (size lớn + size bất kỳ) sẽ được cộng thêm 3,000 VNĐ vào giá trị đơn hàng.

  Lalabag-3

   Phần phí này sẽ được tự động cộng thêm vào cước phí cuối cùng của đơn hàng, và chỉ áp dụng 1 lần / đơn hàng, bất kể quãng đường giao hàng, đơn nhiều điểm dừng hoặc quay lại điểm nhận hàng.

   

  Với việc thay đổi này, đồng nghĩa với cước phí của đơn hàng và thu nhập của shipper sẽ có đôi chút gia tăng.

  Tuy nhiên, Lalamove cam kết, với chỉ 3,000 VNĐ cộng thêm mỗi đơn hàng, dịch vụ mà Quý Khách Hàng nhận được sẽ luôn ở mức tốt nhất.

   

  Rất mong Lalamove sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian tới.

  Trân trọng,

  Lalamove Team

   

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN