TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Chính sách: Thay đổi cước phí dịch vụ Giao hàng kèm túi giữ nhiệt Lalamove

   

  Kính gửi Quý Khách Hàng,

  Đầu tiên, Lalamove xin cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng của Quý Khách Hàng với dịch vụ giao hàng nội thành siêu tốc của Lalamove trong suốt thời gian qua.

  Bắt đầu triển khai chính thức dịch vụ từ tháng 11/2017, với chỉ vài chiếc thùng giữ nhiệt màu cam xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, cho đến nay, sau gần 1 năm, hàng ngàn chiếc túi giữ nhiệt đã được triển khai đến Đối Tác Tài Xế và sẵn sàng phục vụ tốt nhất nhu cầu giao nhận của Quý Khách Hàng.

  lalabag-2

   Với phương châm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, thùng giữ nhiệt Lalabag đã tạo nên dấu ấn tuyệt vời về sự tiện dụng và độ an toàn của dịch vụ giao hàng mà Lalamove đang cung cấp:

  LUÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HÀNG HÓA TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

  Và hơn thế nữa, Lalamove đã hoàn toàn cung cấp miễn phí dịch vụ giao hàng kèm thùng giữ nhiệt Lalabag trong suốt thời gian vừa qua.

  Tuy nhiên, nhằm cung cấp một dịch vụ giao hàng thật sự chất lượng, cũng như hỗ trợ đảm bảo thu nhập cho Đối Tác Tài Xế, những shipper đã tận tâm phục vụ Quý Khách Hàng, Lalamove xin phép được áp dụng chính sách mới với những đơn giao hàng kèm thùng giữ nhiệt, cụ thể:

  Từ ngày 01/11/2018, tất cả các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh khi chọn dịch vụ giao hàng kèm Thùng giữ nhiệt (size lớn + size bất kỳ) sẽ được cộng thêm 3,000 VNĐ vào giá trị đơn hàng.

  Lalabag-3

   Phần phí này sẽ được tự động cộng thêm vào cước phí cuối cùng của đơn hàng, và chỉ áp dụng 1 lần / đơn hàng, bất kể quãng đường giao hàng, đơn nhiều điểm dừng hoặc quay lại điểm nhận hàng.

   

  Với việc thay đổi này, đồng nghĩa với cước phí của đơn hàng và thu nhập của shipper sẽ có đôi chút gia tăng.

  Tuy nhiên, Lalamove cam kết, với chỉ 3,000 VNĐ cộng thêm mỗi đơn hàng, dịch vụ mà Quý Khách Hàng nhận được sẽ luôn ở mức tốt nhất.

   

  Rất mong Lalamove sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian tới.

  Trân trọng,

  Lalamove Team

   

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  NGHĨ TÍCH CỰC, HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC
  March 27, 2020
  An toàn giao hàng luôn là tiêu chí hàng đầu!
  March 20, 2020
  [HN] Tặng ngay 10% giá trị nạp tiền Lalamove E-wallet
  March 19, 2020
  Ngày chị em, trăm đơn giao đúng hẹn
  March 5, 2020
  Thông báo phụ phí giao hàng dịp Lễ Valentine 2020
  February 12, 2020

  BẢN TIN