TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ

  Lalamove xin thông báo áp dụng Chính sách KÝ QUỸ đến toàn bộ Đối tác Tài Xế từ tháng 06/2020, cụ thể như sau:

   

  Kính gửi: Toàn thể Quý Đối tác đang hoạt động với ứng dụng giao hàng Lalamove

  I/ Nội dung

  • - Yêu cầu ký quỹ số tiền 200,000 VNĐ dành cho Đối tác giao hàng xe máy300,000 VNĐ dành cho Đối tác giao hàng xe tải.

  • - Tiền ký quỹ là khoản tiền cố định độc lập trong quá trình hoạt động của Quý Đối tác. Trong trường hợp Quý Đối tác tiến hành thủ tục Ngưng hợp tác với Lalamove, chúng tôi có trách nhiệm hoàn trả 100% giá trị khoản tiền này trong vòng 7 (bảy) ngày làm việc với điều kiện không có sự cố đơn hàng nào đang trong trạng thái chờ giải quyết tại thời điểm ngưng hợp tác.


  II/ Lợi ích của việc ký quỹ

  • - Với nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho Khách hàng, Lalamove tiến hành điều chỉnh quy trình hoạt động với mong muốn đạt được trách nhiệm cao nhất từ Quý Đối tác trên mỗi đơn hàng được giao.
   Cụ thể, hoạt động của khoản tiền ký quỹ được ràng buộc trong quy định Điều kiện và Điều khoản đối với các sự cố liên quan đến hư hỏng/mất mát hàng hoá, giữ tiền/hàng của khách hàng và các quy định liên quan đến đạo đức nghề nghiệp.
  •  
  • - Việc ký quỹ sẽ tạo tiền đề tốt hơn nhằm phát triển các cơ hội hợp tác mới giữa công ty với các đơn vị khách hàng thương mại chất lượng cao, nhằm mang lại nhiều đơn hàng hơn cho mỗi Đối tác.
  •  
  • - Với động cơ tích cực cùng nhau phát triển, đồng thời hiểu được những suy nghĩ, khó khăn của Quý Đối tác khi hoạt động trong lĩnh vực này, Lalamove chỉ yêu cầu ký quỹ một số tiền hợp lý như trên nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp Đối tác Tài Xế an tâm hoạt động.

   

  Lalamove hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được những băn khoăn của Quý Đối tác về quy định mới này và mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác của Quý Đối tác trên chặng đường sắp tới.

   

  Trân trọng,

  Lalamove Việt Nam

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN