Con thuyền mang tên EMS & Lalamove cùng giương buồm ra biển lớn!

Lala2H , LalaUpdates

Sáng ngày 3/10/2019, tại Hà Nội, EMS - công ty chuyển phát nhanh truyền thống đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác với Lalamove, triển khai dịch vụ Giao hàng nội thành siêu tốc trong 2 giờ. 

Với sự hợp tác chiến lược này, Lalamove và EMS mong muốn mang đến gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, đặc biệt về mặt tốc độ & chất lượng giao-nhận hàng hóa. 

11-1

Lễ ký kết hợp tác chiến lược hỏa tốc 2h của EMS và Lalamove

Tự hào là một kỳ lân startup của thế giới trong ngành công nghệ giao hàng, Lalamove nhận thấy sự hợp tác này chính là cơ hội để tối ưu hóa chất lượng cho các đơn hàng, tạo điều kiện phát triển quy trình giao hàng nhanh chóng cũng như cơ hội tiềm năng về thu nhập cho tài xế công nghệ.

Theo thỏa thuận hợp tác, các gói dịch vụ của EMS sẽ được tối ưu hóa thông qua ứng dụng Lalamove, từ đó cho phép các bưu kiện được gửi qua EMS có thể đến tay khách hàng trong tối đa 2 giờ làm việc. Lalamove và EMS Việt Nam sẽ tận dụng thế mạnh đặc trưng của mỗi bên như: hệ thống kho vận, nền tảng ứng dụng, đội ngũ tài xế và lượng khách hàng tiềm năng, để đáp ứng nhu cầu của đối tượng tiềm năng là những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa nội thành hỏa tốc nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố an toàn, chính xác.

15

Đại diện EMS và Lalamove ký kết hợp tác

Bên cạnh việc giao nhận hàng hóa thuần túy, Lalamove đem đến làn gió mới cho ngành giao hàng truyền thống dịch vụ “Siêu tốc 2H”, được trang bị thêm một loạt tính năng đi kèm như: giao hàng kèm thùng giữ nhiệt, giao hàng tận tay, giao hàng kèm thu hộ, quay lại điểm nhận hàng, giao hàng buổi đêm, giao hàng ngày lễ/Tết.

Từ đó, đại dương ngành Logistic sẽ đón chờ một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành sau 2 năm chiến đấu của Lalamove, hứa hẹn nhiều hoạt động ấn tượng và bước chuyển mình rực rỡ nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

5-973

Dịch vụ giao hàng siêu tốc nội thành 2 giờ hứa hẹn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Lalamove tin rằng, sự hợp tác dựa trên cơ sở phát huy thế mạnh của hai bên, con thuyền mang tên EMS & Lalamove đã sẵn sàng ra khơi, sẵn sàng đương đầu thử thách nhằm xây dựng chuẩn mực dịch vụ cao cấp trên nền tảng ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Cùng với thế mạnh lớn nhất của Lalamove là dịch vụ giao nhận nội thành siêu tốc, được cung cấp qua nền tảng ứng dụng di động, Lalamove tin rằng thông qua thỏa thuận hợp tác lần này, Siêu Tốc 2H sẽ là một “siêu dịch vụ” đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu giao hàng khắt khe nhất, và sẽ sớm trở thành một giải pháp thiết yếu của nhiều doanh nghiệp trong tương lai gần.

 

 

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin