TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Giao hàng tiện lợi cùng Dịch vụ thu hộ Lalamove

  Lalamove hỗ trợ giao hàng kèm thu hộ lên đến 3 triệu đồng mỗi đơn hàng, đặc biệt miễn phí thu hộ dưới 1 triệu. Việc giao hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết!

   

  Giao hàng thu tiền hộ (hay còn gọi là ship COD) có lẽ là thuật ngữ khá quen thuộc, có thể được hiểu là dịch vụ giao hàng kèm thu tiền ở đầu người nhận. Tuy nhiên, đặc biệt hơn, với Lalamove, tài xế sẽ giúp bạn ứng tiền khi nhận đơn, và sau đó nhận lại tiền từ người nhận đơn hàng đó.

  Nhờ thế, việc mua bán sẽ diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, cũng giúp củng cố niềm tin và uy tín cho việc kinh doanh của bạn.

   

  Ưu điểm của dịch vụ thu hộ Lalamove

            🔸 Đối với dịch vụ thu hộ của Lalamove, việc thanh toán sẽ được thực hiện ngay khi tài xế nhận hàng, vì thế người bán sẽ nhận được doanh thu ngay lập tức, không cần chờ hằng tuần, hằng tháng như hình thức thu hộ truyền thống.

           🔸 Việc giao những món hàng có giá trị cao trở nên dễ dàng hơn với mức tiền thu hộ lên đến 3 triệu đồng cùng mức phí siêu tiết kiệm.

           🔸 Giao hàng thu hộ Lalamove hoạt động dựa trên tiêu chí an toàn, hạn chế rủi ro, tránh thiệt hại về tài sản cho các bên.

  blog 3

   

  Bảng giá dịch vụ thu hộ Lalamove

  Lalamove đem lại nhiều mức hỗ trợ thu hộ với cước phí hợp lý. Cụ thể, Lalamove áp dụng miễn phí với đơn hàng có giá trị thu hộ dưới 1 triệu đồng và bắt đầu tính phí từ dưới 3 triệu (tham khảo bảng bên dưới để biết thêm chi tiết).

  blog 2Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thu hộ Lalamove

  Chỉ với vài thao tác nhanh chóng trên ứng dụng Lalamove, bạn đã có thể đặt ngay đơn hàng đi kèm dịch vụ Thu hộ tiện lợi:

  blog 4

  Một số lưu ý cho giao hàng thu hộ Lalamove:

           ◾ Quý khách vui lòng ghi rõ giá trị tiền cần thu hộ vào mục ghi chú, qua đó tài xế có thể chuẩn bị trước tiền ứng một cách tốt hơn.

           ◾ Quý khách cần chuẩn bị hóa đơn và chứng minh giá trị đúng của món hàng cần giao (hóa đơn được chấp nhận là hóa đơn có mộc đỏ của cửa hàng, hoặc từ các nhà bán lẻ uy tín).

           ◾ Trong trường hợp không có hóa đơn xác thực giá trị hàng hóa, quý khách vui lòng chuẩn bị CMND / Thẻ căn cước hợp lệ, để làm bằng chứng đối chiếu.

           ◾ Lalamove không hỗ trợ các đơn hàng ứng tiền được thực hiện nơi công cộng, hoặc trước cửa nhà, đầu ngõ....

           ◾ Tài xế có thể kiểm tra món hàng, để xác thực giá trị và tính minh bạch của hàng hóa trước khi ứng tiền.

           ◾ Tổng đài Lalamove hoặc tài xế có quyền từ chối thực hiện đơn hàng nếu phát hiện có các dấu hiệu khả nghi, gian lận hoặc giao mặt hàng cấm.

  1.  

  Bên cạnh dịch vụ thu hộ, Lalamove cũng không ngừng cải tiến và bổ sung những tính năng đi kèm để tối đa hóa hiệu quả giao hàng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

  LALAMOVE NGAY

   

  Cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  - Hotline Lalamove: 1900 636 833

  - Email: support.vn@lalamove.com

  - Fanpage Lalamove: https://www.facebook.com/lalamovevietnam/

   

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  Bài viết liên quan

  LALA INTRO

  Hướng dẫn sử dụng Lalamove từ A đến Z

  February 10, 2022

  Hướng dẫn sử dụng Lalamove từ A đến Z

  Lalamove là ứng dụng giao hàng siêu tốc nội thành tại TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng; đáp ứng tức thì nhu cầu vận chuyển của bạn với phương châm hoạttrue

  Đọc thêm
  LALA INTRO

  Giao An Toàn - Nhận An Tâm Cùng Túi Giữ Nhiệt LalaBAG

  November 20, 2019

  Giao An Toàn - Nhận An Tâm Cùng Túi Giữ Nhiệt LalaBAG

  Túi Giữ Nhiệt LALABAG thách thức mọi điều kiện thời tiết và đáp ứng đa dạng nhu cầu giao nhận hàng hóa, bảo vệ tối đa hàng hóa khi vận chuyển (đặctrue

  Đọc thêm
  LALA INTRO

  Lalamove - Giải pháp giao hàng tiết kiệm, không tăng giá giờ cao điểm

  November 20, 2019

  Lalamove - Giải pháp giao hàng tiết kiệm, không tăng giá giờ cao điểm

  Bất kể thời điểm nào trong ngày, nhu cầu giao nhận hàng luôn hiện hữu và không bao giờ giảm. Tuy nhiên giá cước thông thường sẽ thay đổi tùy vào tìnhtrue

  Đọc thêm

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN