Giao hàng dễ dàng hơn cùng phiên bản Web - App Lalamove

Sau khi chính thức triển khai dịch vụ tại Hà Nội, từ ngày 05/10/2018, Lalamove sẽ chính thức triển khai thêm dịch vụ đặt Giao hàng qua Web App (dùng trên nền tảng trình duyệt Internet với PC hoặc Laptop) tại cả 2 thành phố: Hà Nội & TP Hồ Chí Minh.

Bằng việc phát triển song song 2 nền tảng công nghệ hỗ trợ giao hàng: Mobile App & Web App, Lalamove mong muốn có thể hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về giao nhận hàng hóa nội thành của Quý Khách Hàng.

Với nhu cầu giao đến nhiều địa chỉ cùng một thời điểm, các cửa hàng online cần làm quen với giao diện Web App của Lalamove bên cạnh ứng dụng với icon biểu tượng màu cam trên màn hình điện thoại. Web App sẽ giúp bạn thay thế ứng dụng Lalamove khi bạn không tiện sử dụng điện thoại để lên đơn như mọi ngày.

web-app-1

Các cửa hàng kinh doanh online còn đặc biệt ưa chuộng tính năng tối ưu hóa lộ trình của nền tảng công nghệ này vì khả năng tiết kiệm chi phí giao hàng đáng kể. Vì khi bạn càng giao đến nhiều địa chỉ, giá trị đơn hàng lại càng tiết kiệm.

---
Bạn có thể truy cập vào phiên bản Web App của Lalamove theo địa chỉ:

Tài khoản để đăng nhập vào phiên bản Web App chính là tài khoản các bạn đã đăng ký trên Ứng dụng Lalamove.

Bất kể khi nào, bất kể nơi đâu, dù bạn đang làm việc trên máy tính hay di chuyển bên ngoài, thì việc giao hàng với Lalamove đều trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ

Tặng bạn mã DELIVERY -  giảm 25,000đ áp dụng cho 5km giao hàng đầu tiên cùng Lalamove.

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin