TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Giao hàng dễ dàng hơn cùng phiên bản Web - App Lalamove

  Sau khi chính thức triển khai dịch vụ tại Hà Nội, từ ngày 05/10/2018, Lalamove sẽ chính thức triển khai thêm dịch vụ đặt Giao hàng qua Web App (dùng trên nền tảng trình duyệt Internet với PC hoặc Laptop) tại cả 2 thành phố: Hà Nội & TP Hồ Chí Minh.

  Bằng việc phát triển song song 2 nền tảng công nghệ hỗ trợ giao hàng: Mobile App & Web App, Lalamove mong muốn có thể hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về giao nhận hàng hóa nội thành của Quý Khách Hàng.

  Với nhu cầu giao đến nhiều địa chỉ cùng một thời điểm, các cửa hàng online cần làm quen với giao diện Web App của Lalamove bên cạnh ứng dụng với icon biểu tượng màu cam trên màn hình điện thoại. Web App sẽ giúp bạn thay thế ứng dụng Lalamove khi bạn không tiện sử dụng điện thoại để lên đơn như mọi ngày.

  web-app-1

  Các cửa hàng kinh doanh online còn đặc biệt ưa chuộng tính năng tối ưu hóa lộ trình của nền tảng công nghệ này vì khả năng tiết kiệm chi phí giao hàng đáng kể. Vì khi bạn càng giao đến nhiều địa chỉ, giá trị đơn hàng lại càng tiết kiệm.

  ---
  Bạn có thể truy cập vào phiên bản Web App của Lalamove theo địa chỉ:

  Tài khoản để đăng nhập vào phiên bản Web App chính là tài khoản các bạn đã đăng ký trên Ứng dụng Lalamove.

  Bất kể khi nào, bất kể nơi đâu, dù bạn đang làm việc trên máy tính hay di chuyển bên ngoài, thì việc giao hàng với Lalamove đều trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

  Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ

  Tặng bạn mã DELIVERY -  giảm 25,000đ áp dụng cho 5km giao hàng đầu tiên cùng Lalamove.

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN