TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Giao hàng nhanh hơn cùng mô hình dịch vụ "On-demand Delivery" với Lalamove

  Với các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ giao hàng nội thành siêu tốc Lalamove, việc thời gian giao hàng nhanh chóng đã trở thành một trong những ưu điểm vượt bậc, giúp ứng dụng của chúng tôi khác biệt trên thị trường. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó?

  On-demand delivery đang thực sự tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành logicstic!

  Vậy On-demand delivery là gì?

  On-demand delivery (Giao/ nhận hàng theo nhu cầu) là việc kết nối trực tiếp khách hàng có nhu cầu giao/ nhận với với tài xế gần vị trí họ nhất (dựa trên hệ thống định vị GPS), giúp nhu cầu giao hàng của bạn được giải quyết NHANH CHÓNG và TIẾT KIỆM hơn:

  - Ý tưởng công nghệ này cho phép bất kì ai, dù là một người tiêu dùng bình thường, chủ một doanh nghiệp nhỏ, hay một công ty đều có thể sử dụng để giao hàng khi có nhu cầu chỉ với 3 bước: Tải ứng dụng – Đăng ký – Đặt giao hàng.

  - Bên cạnh đó, khi việc kết nối giao hàng có thể nhanh chóng và tiện lợi như vậy, các khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc nhờ tài xế giao hàng thông qua ứng dụng (được tải về trên điện thoại). Và chi phí vận hành đội giao hàng riêng cho cửa hàng sẽ được giảm thiểu đáng kể nhờ vào sự tiện ích này.

  c

   

  Hiểu thị trường – Hiểu nhu cầu khách hàng:

  Ở các thành phố lớn, nhiều đơn vị giao hàng trong ngày ra đời giúp các cá nhân/ tổ chức kinh doanh online có nhu cầu giao hàng nhanh hơn đến khách hàng vô cùng hứng thú. Chưa kể đến một số hàng hóa/sản phẩm đòi hỏi thời gian giao chỉ trong vòng một vài giờ đồng hồ để đảm bảo được tính cấp thiết của hàng hóa hoặc chất lượng của sản phẩm...

  Vì thế, khi nhận thấy sự tăng trưởng của thị trường đầy tiềm năng này, ứng dụng Lalamove ra đời với một mô hình hoàn toàn mới, mang tính đột phá trong ngành logistic qua việc xây dựng dịch vụ vận chuyển on-demand delivery (giao hàng theo nhu cầu) với nền tảng các ứng dụng công nghệ, hỗ trợ tối đa tiện ích cho người dùng. Xem việc giao hàng không chỉ là một trong những dịch vụ đi kèm bắt buộc, mà còn phải luôn được nâng cấp về thời gian và chất lượng.

  Với hàng ngàn đối tác tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo và đảm bảo bởi Lalamove, đơn hàng của bạn sẽ được hoàn toàn được đảm bảo giao nhanh trong tối đa 55 phút ở khu vực nội thành thành phố.

  aaa-2

   

  Bên cạnh đó, với các tính năng được thiết kế riêng để phục vụ tối đa nhu cầu của bạn như:

  Theo dõi đơn hàng

  Biết trước giá tiền, đặt lịch giao hàng

  Giao hàng tận tay, kèm thùng giữ nhiệt

  Thu hộ/ mua hộ lên đến 3 triệu đồng/ đơn hàng

  Một lần giao - Nhiều người nhận

  Ưu tiên đơn hàng cho các tài xế yêu thích

  Kiểm tra thông tin và định vị tài xế

  Nếu vẫn còn đang băn khoăn để tìm kiếm một đối tác giao hàng hiệu quả, vậy sao không thử ngay Lalamove và chia sẻ lại cho chúng tôi biết, khách hàng của bạn đã hài lòng về dịch vụ giao hàng như thế nào?

  Hiện tại, ở TP.HCM, phí giao hàng tối thiểu của Lalamove sẽ là 25.000 đồng/lần trong quãng đường 5km. Sau 5km sẽ tính 5.000 đồng cho mỗi km tiếp theo cho các đơn hàng.

  Tặng bạn mã ưu đãi July20 - giảm 20,000đ cho chuyến giao hàng đầu tiên cùng Lalamove.

  Trải nghiệm giao hàng ngay để tìm thấy sự khác biệt ngay hôm nay cả nhà nhé!

  Hợp tác doanh nghiệp cùng Lalamove

  ---

  - Tải ngay Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-download
  - Tổng đài CSKH: 0287 304 6686
  - Đăng ký tài xế Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-driver

   

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN