TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Hàng giá trị cao - Chủ shop có nên tự ship?

  Kinh doanh online ngày nay đã trở thành một xu hướng được các chủ cửa hàng lựa chọn. Vì thế cho nên đơn vị kinh doanh luôn cần một đơn vị vận chuyển để giúp khâu trao hàng hóa đến tay người sử dụng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

  Tuy nhiên, cũng đã có nhiều trường hợp shipper khiến cho chủ kinh doanh và khách hàng lao đao về những rắc rối phát sinh trong quá trình vận chuyển. Do đó, câu hỏi được đặt ra là đối với việc giao hàng giá trị cao, chủ shop có nên là người tự đi ship hàng?

  Vì sao kinh doanh online luôn gặp vấn đề vận chuyển?

  Đối với shop, những đơn hàng nhỏ, có giá trị thấp thì việc để cho shipper, đơn vị vận chuyển là chuyện shop thường thực hiện. Nhưng nếu có đơn hàng có giá trị cao, số lượng hàng hóa nhiều thì tốt nhất là chủ shop phải tự mình thực hiện việc giao hàng.

  Rủi ro được kiểm soát

  Vì đơn hàng có giá trị cao, đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc và chất lượng hàng hóa. Do đó, nếu chính chủ shop vận chuyển hàng hóa sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa đồng thời cũng hạn chế được những rủi ro trong quá trình vận chuyển một cách tối đa.

  Nâng cao được uy tín

  Khi bạn đảm bảo cho đơn hàng của bạn không xảy ra bất cứ vấn đề gì, sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng. Từ đó, bạn có thể duy trì mối quan hệ lâu dài với họ để có thêm những đơn hàng về sau. Hoặc có thể, họ sẽ giới thiệu thêm những khách hàng tiềm năng cho các chủ shop.

   

  Untitled-1-1

   

  Tạo thiện cảm với khách hàng

  Khách hàng luôn thích được chủ shop nhiệt tình đích thân giao hàng cho khách. Đây cũng là một cách để bạn tạo ra được sự kết nối giữa người mua và người bán. Họ sẽ cảm nhận được bạn thật sự coi trọng khách hàng của mình như thế nào. Thông qua đó mà giữ được những khách hàng tiềm năng.

  Bên cạnh đó, nếu bạn không thể tự giao hàng được thì cũng nên lựa chọn cho mình những shipper tự do đã từng cộng tác và có đầy đủ thông tin của họ. Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn vận chuyển cho các đơn hàng đó là lựa chọn được một đội ngũ giao hàng uy tín để đảm bảo an toàn tốt nhất cho các đơn hàng của bạn.

  HÃY THỬ NGAY "Lalamove - Ứng dụng giao hàng siêu tốc"

  Tính đến tháng 7/2017, Lalamove đạt cột mốc quan trọng khi cung cấp dịch vụ tại 100 thành phố lớn, 26 triệu người dùng đã tải ứng dụng, trong đó 15 triệu người dùng ứng dụng thường xuyên để giao nhận hàng. Được sự hỗ trợ của hơn 2 triệu tài xế ở Đông Nam Á và Trung Quốc nói chung, riêng khu vực Đông Nam Á là trên 100.000 tài xế, Lalamove đang chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ tại một trong những thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh nhất toàn thế giới.
  11
  Lalamove là dự án được nhiều nhà đầu tư trên thế giới chú ý. Hiện tại, với kế hoạch phát triển mạnh tại Trung Quốc và Đông Nam Á, Lalamove đã nhận được gói đầu tư Series C, trị giá trên 100 triệu USD, tiếp sức cho giấc mơ xây dựng hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, và hỗ trợ sự phát triển của nền thương mại điện tử
  ỨNG DỤNG LALAMOVE
  Tặng bạn mã JULY20 - giảm 20,000đ cho chuyến giao hàng đầu tiên cùng Lalamove.
  Tải ứng dụng để trải nghiệm dịch vụ và cùng cảm nhận nhé!
  (Bài viết có tham khảo nguồn Internet)
  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN