Cùng Lalamove, chung tay mang Tết đến gần!

Tết đến, xuân về, người người, nhà nhà nao nức sắm sửa, trang trí để chuẩn bị cho một năm mới tươm tất nhất.

Nhưng, trên những nẻo đường, các bác tài Lalamove vẫn như những người hùng thầm lặng, vẫn là những thao tác quen thuộc, bật app, nhận đơn, gọi điện, vẫn là những chuyến xe mang niềm vui đến từng khách hàng.

Với số lượng đơn hàng lên cao, cùng tình hình kẹt xe phức tạp tại Tp. HCM và Hà Nội, thời gian này chắc chắn sẽ là những ngày rất vất vả của các anh.

Hơn cả vậy, những ngày sắp tới, khi nhà nhà người người náo nức về quê ăn Tết, vẫn có những bác tài đều đặn hằng ngày song hành cùng những đơn hàng trên khắp các nẻo đường, con phố.

Vì vậy, để khích lệ tinh thần cũng như đảm bảo thu nhập hoạt động trong dịp lễ với các Đối Tác Tài Xế, Lalamove sẽ áp dụng phụ thu phí 5,000 VNĐ / đơn hàng từ ngày 28/01 - 10/02/2019 (nhằm ngày 23 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng).

Lalamove cam kết, toàn bộ phụ phí này sẽ được chuyển 100% đến các bác tài, cùng chung tay góp sức mang lại một cái Tết thật nhiều niềm vui.

Mong quý khách hàng ủng hộ và luôn tiếp tục đồng hành cùng Lalamove!

Trân trọng,

Lalamove Team.

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin