TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Cùng Lalamove, chung tay mang Tết đến gần!

  Tết đến, xuân về, người người, nhà nhà nao nức sắm sửa, trang trí để chuẩn bị cho một năm mới tươm tất nhất.

  Nhưng, trên những nẻo đường, các bác tài Lalamove vẫn như những người hùng thầm lặng, vẫn là những thao tác quen thuộc, bật app, nhận đơn, gọi điện, vẫn là những chuyến xe mang niềm vui đến từng khách hàng.

  Với số lượng đơn hàng lên cao, cùng tình hình kẹt xe phức tạp tại Tp. HCM và Hà Nội, thời gian này chắc chắn sẽ là những ngày rất vất vả của các anh.

  Hơn cả vậy, những ngày sắp tới, khi nhà nhà người người náo nức về quê ăn Tết, vẫn có những bác tài đều đặn hằng ngày song hành cùng những đơn hàng trên khắp các nẻo đường, con phố.

  Vì vậy, để khích lệ tinh thần cũng như đảm bảo thu nhập hoạt động trong dịp lễ với các Đối Tác Tài Xế, Lalamove sẽ áp dụng phụ thu phí 5,000 VNĐ / đơn hàng từ ngày 28/01 - 10/02/2019 (nhằm ngày 23 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng).

  Lalamove cam kết, toàn bộ phụ phí này sẽ được chuyển 100% đến các bác tài, cùng chung tay góp sức mang lại một cái Tết thật nhiều niềm vui.

  Mong quý khách hàng ủng hộ và luôn tiếp tục đồng hành cùng Lalamove!

  Trân trọng,

  Lalamove Team.

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN