TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Lalamove - Giải pháp giao hàng tiết kiệm, không tăng giá giờ cao điểm

  Bất kể thời điểm nào trong ngày, nhu cầu giao nhận hàng luôn hiện hữu và không bao giờ giảm. Tuy nhiên giá cước thông thường sẽ thay đổi tùy vào tình trạng thời tiết và lưu lượng giao thông, dẫn đến việc tăng cao chi phí giao hàng dự kiến.
  Đến với Lalamove, điều đó không còn là vấn đề đáng lo ngại!

  Lalamove là ứng dụng giao hàng siêu tốc với cam kết chất lượng giao hàng an toàn và giá dịch vụ ổn định trong mọi khung giờ. Không những thế, sở hữu đội ngũ hàng ngàn tài xế sẵn sàng phục vụ, chúng tôi luôn đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu giao hàng của bạn mọi lúc mọi nơi.

  15e840b63b16dd488407

  Dù bạn là khách hàng cá nhân, là đơn vị kinh doanh online hay doanh nghiệp vừa và nhỏ, Lalamove không chỉ là sự lựa chọn tối ưu cùng chất lượng vượt trội mà còn là giải pháp tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận trên nền tảng ứng dụng ổn định.

  Nhờ ưu điểm “không tăng giá giờ cao điểm” này, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được các phát sinh giá cước không đáng có, đồng thời đẩy nhanh tiến độ giao nhận hàng hóa cho khách hàng trong mọi khung giờ.

  Bất kể trong khung giờ cao điểm với những vấn đề như tắt đường kẹt xe, hay thời tiết thay đổi thất thường, Lalamove cam kết không tăng giá cước giao nhận. Cụ thể hơn, giá cước LalaNow là 20.000đ/4km đầu tiên và 5.000đ cho km tiếp theo cùng với giá cước Lala2H là 20.000đ/5km đầu tiên và 4.000đ cho km tiếp theo.

   

  609690fe0225e47bbd34-1

  Bên cạnh các dịch vụ đang được vận hành, Lalamove vẫn luôn không ngừng cải tiến nền tảng dịch vụ giao hàng công nghệ của mình để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, cũng như tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Tạm biệt nỗi lo ship hàng giờ cao điểm, chỉ với vài thao tác đặt đơn nhanh chóng trên ứng dụng Lalamove:

  2af20c00ff41061f5f50


  Hàng ngàn đối tác tài xế luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu giao hàng của bạn mọi lúc, mọi nơi!
  ĐẶT GIAO NGAY!

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  Bài viết liên quan

  LALA INTRO

  Hướng dẫn sử dụng Lalamove từ A đến Z

  February 10, 2022

  Hướng dẫn sử dụng Lalamove từ A đến Z

  Lalamove là ứng dụng giao hàng siêu tốc nội thành tại TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng; đáp ứng tức thì nhu cầu vận chuyển của bạn với phương châm hoạttrue

  Đọc thêm
  LALA INTRO

  Giao hàng tiện lợi cùng Dịch vụ thu hộ Lalamove

  November 22, 2019

  Giao hàng tiện lợi cùng Dịch vụ thu hộ Lalamove

  Lalamove hỗ trợ giao hàng kèm thu hộ lên đến 3 triệu đồng mỗi đơn hàng, đặc biệt miễn phí thu hộ dưới 1 triệu. Việc giao hàng của bạn sẽ trở nên dễtrue

  Đọc thêm
  LALA INTRO

  Giao An Toàn - Nhận An Tâm Cùng Túi Giữ Nhiệt LalaBAG

  November 20, 2019

  Giao An Toàn - Nhận An Tâm Cùng Túi Giữ Nhiệt LalaBAG

  Túi Giữ Nhiệt LALABAG thách thức mọi điều kiện thời tiết và đáp ứng đa dạng nhu cầu giao nhận hàng hóa, bảo vệ tối đa hàng hóa khi vận chuyển (đặctrue

  Đọc thêm

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN