[Cập nhật] Ưu đãi đặc quyền cho Lalamove for Business

Lalamove Promotion , Lalamove Business

 

l4b-general

Với Lalamove for Business, việc giao hàng của bạn chưa bao giờ trở nên đơn giản và tiết kiệm đến vậy.

Là chương trình hợp tác giao hàng dành riêng cho các doanh nghiệp, cửa hàng tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh với tiện ích đi kèm ví trả trước Lalamove E-Wallet, Lalamove for Business không chỉ mang lại cho bạn những tính năng tuyệt vời như: Quản lý đội ngũ tài xế yêu thích, Thanh toán không cần tiền mặt….. Lalamove for Business còn mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống chiết khấu và ưu đãi đặc quyền.

1- “Kế toán riêng” quản lý hiệu quả ngân sách và nhân lực

Minh bạch thông tin thanh toán nhờ Lalamove E-Wallet càng quan trọng, nhân viên sẽ linh động hơn khi dùng chung tài khoản giao hàng, không lo ngại rắc rối tiền mặt. Nói cách khác, Lalamove for Business đóng vai trò như kế toán riêng của bạn. Dù bạn có một chi nhánh hay chục chuỗi cửa hàng đều có thể dễ dàng kiểm tra tại tài khoản chính. Đặc biệt hơn, bạn có thể chủ động xuất thông kê chi phí bằng Excel nữa đó! Nắm trong tay những con số quan trọng này như bạn đang giữ chìa khóa để mở ra cánh cửa lập chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

l4b-general benefits


2- Cập nhật chiết khấu dành cho Khách hàng Doanh nghiệp

Từ ngày 01/06/2019, Lalamove sẽ chính thức triển khai Gói ưu đãi mới dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Hãy cập nhật ngay để không bỏ lỡ đặc quyền quan trọng và những ưu đãi hấp dẫn. 
Đặc biệt, tặng 10% giá trị cho lần nạp đầu tiên từ 3.000.000đ (áp dụng đến 30/06/2019) khi đăng ký Lalamove for Business.

l4b-pricingHãy để lại thông tin nếu bạn chưa đăng ký Lalamove for Business. Đội ngũ Lalamove sẽ hỗ trợ bạn trong vòng 24H để giúp bạn tối ưu quy trình giao nhận NHANH HƠN, TIỆN LỢI HƠN.

- Doanh nghiệp bạn ở TP. HCM
- Doanh nghiệp bạn ở Hà Nội 

3- Đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển
Đi liền với cập nhật ưu đãi đặc quyền cho Lalamove for Business, bạn còn có nhiều lựa chọn đáp ứng đa dạng nhu cầu giao nhận hàng hóa khác nhau:
- LalaNOW: dịch vụ giao hàng nội thành siêu tốc chỉ trong 1 giờ.
- Lala2H: dịch vụ giao hàng nội thành linh hoạt, tiết kiệm chi phí.
- LalaTRUCK: dịch vụ giao hàng nội thành bằng xe tải 500kg và 1000kg.

l4b-traingiem 

Đừng ngại thay đổi khi quy trình giao nhận hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

- Hotline Lalamove: 1900 636 833

- Email: support.vietnam@lalamove.com

- Fanpage Lalamove: https://www.facebook.com/lalamovevietnam/

Lalamove ngay!

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin