TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Đánh dấu chặng đường 5 năm của những chuyến giao hàng kì diệu tại Đông Nam Á

  Có thể bạn chưa biết, khoảng 90% các startup thất bại, 50% trong số đó thất bại vào 4 năm đầu tiên.

  Ngành logistic thường có những rào cản cao và nhiều khó khăn, vốn dĩ không phải là ngành đơn giản để nhảy vào. Những vấn đề phổ biến trong ngành là đối thủ cạnh tranh khốc liệt, khả năng quản lý lượng hàng hóa và đòi hỏi lượng vốn lớn. Kèm theo đó là hàng ngàn giấy tờ cấp phép và quy định rối rắm để có thể vận hành.

   

  135cities-01

   

  Lalamove được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu là giải quyết sự thiếu hiệu quả trong vận chuyển hàng hóa ở thị trường địa phương. Chúng tôi đột phá và tăng trưởng mạnh mẽ qua từng năm. Vào tháng Mười năm 2018, Lalamove vui mừng đánh dấu chặng đường 5 năm thành lập. 

   

   

   

   

   

  25_user-01

  Ngày nay, Lalamove đang giải quyết tình trạng thiếu hiệu quả trong logistic cho hơn 135 thành phố ở Trung Quốc và Đông Nam Á với sự hỗ trợ của 3500 nhân viên; cung cấp cơ hội, tự do và sự tôn trọng cho hơn 2.2 triệu tài xế. Bên cạnh đó, hơn 25 triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm của chúng tôi.

   

   

   

   

   

  1.2-01-01

  Là một doanh nghiệp, Lalamove vô cùng biết ơn vì đã kêu gọi được 160 triệu đô-la Mỹ qua các vòng gọi vốn, nhưng tiếng gọi giúp chúng tôi làm những gì chúng tôi muốn làm chính là sự phát triển bền vững. Các giá trị cốt lõi giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển xuất sắc đến khách hàng. Lalamove thực hiện điều này cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, đam mê và không bao giờ e ngại bất kỳ thử thách nào. Chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu dựa trên những giá trị vững chắc này và luôn tin rằng chúng sẽ tiếp tục dẫn dắt Lalamove gặt hái nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

   

   

  3500-01

   

  Chúng tôi tin rằng thành công là một hành trình, và giữ đúng với giá trị cốt lõi về tính khiêm tốn là chìa khóa để tiếp tục tăng trưởng.

   

   

   

   

   

   

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cám ơn BẠN.

   

  Hãy cùng điểm qua những con số ấn tượng từ Lalamove nhé! 

   

  5_blog_2018 2-01

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo phụ phí giao hàng dịp Lễ Valentine 2020
  February 12, 2020
  [Cập nhật] Tổng đài hỗ trợ khách hàng & đối tác tài xế Lalamove
  January 13, 2020
  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao hàng xe tải Lalamove
  January 8, 2020
  Tạm biệt nỗi lo giao hàng mùa cao điểm
  December 23, 2019
  Giải pháp giao hàng trăm đơn của các "ông lớn" ngành ẩm thực
  December 20, 2019

  BẢN TIN