Trao quà dịp Tết Trung Thu cùng Lalamove

Có rất nhiều người thấy lúng túng và băn khoăn trong cách chọn quà trung thu cũng như cách truyền tải món quà đó đến tận nơi sao cho đẹp lòng người nhận nhất. Nhưng đừng quá lo lắng, vì giờ đây, đã có Lalamove giúp bạn trao quà tận nhà, trao yêu thương tận nơi.

Trung Thu không chỉ là dịp để thể hiện tình cảm đối với người thân, bạn bè và gia đình. Mà còn là dịp để xây dựng mối quan hệ với đối tác, tri ân khách hàng đối với các doanh nghiệp. Vậy làm sao để chọn được món quà tinh tế và một cách trao quà truyền tải được thông điệp vào dịp Trung Thu đến tận nơi sao cho đẹp lòng người nhận nhất?

Tinh tế trong cách chọn bánh quà

Trên thị trường hiện nay, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình những món quà ý nghĩa gửi tặng khách hàng, trong đó bánh Trung Thu vẫn là món quà được lựa chọn nhiều hơn cả bởi ý nghĩa biểu trưng sâu sắc mà nó đem lại.

033f178dcbde2b8072cf


Với mục đích làm quà biếu tặng, bánh Trung Thu có thương hiệu nên được ưu tiên lựa chọn. Những thương hiệu bánh càng nổi tiếng - không chỉ được chăm chút về chất lượng hương vị bánh, mà từ những chiếc hộp bánh, vỏ bao bì đều được thiết kế đầy công phu, sang trọng.

Điều này sẽ khiến người nhận cảm nhận được vị trí quan trọng của mình trong lòng người tặng và yên tâm hơn khi sử dụng bánh cũng như thể hiện thiện chí và sự tinh tế trong cách tặng quà của chính người tặng.

Tinh tế trong việc lựa chọn hình thức trao quà

Thành ý của bạn không chỉ đến từ cách chọn bánh, cách trang trí hộp bánh Trung Thu. Thành ý còn đến từ cách thức vận chuyển và mang hộp bánh ý nghĩa đến với người thân, khách hàng, đối tác.

Vậy nên, việc lựa chọn được một đơn vị giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và luôn sẵn sàng khi bạn có nhu cầu giao hàng.

5d9d03331f61ff3fa670

Hãy để Lalamove giúp bạn đem yêu thương và sự trân trọng trong từng món quà, trao tận tay gia đình/ bạn bè/ người thân cũng như các đối tác quan trọng vẹn cùng sự chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ giao hàng siêu tốc của chúng tôi.

  • Tặng bạn mã khuyến mãi TRUNGTHU - giảm ngay 25,000đ cho đơn hàng trải nghiệm lần đầu cùng Lalamove

Chỉ với vài cú chạm, đội ngũ tài xế giao hàng nhiệt tình và thân thiện Lalamove luôn sẵn sàng:

  • Đến tận nơi
  • Nhận hàng tận tay
  • Giao trực tiếp đến địa chỉ cần giao trong tích tắc.
Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho chính mình khi có nhu cầu giao gấp khu vực nội thành thành phố bằng việc trải nghiệm dịch vụ Lalamove ngay hôm nay.

 ĐẶT LALAMOVE NGAY

 

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin