TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Lalamove Hà Nội - Một hành trình mới bắt đầu

  Lalamove - ứng dụng giao hàng siêu tốc hàng đầu châu Á đã đặt chân đến thành phố thứ 2 tại Việt Nam - Hà Nội

  Sau gần một năm hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện họp báo ra mắt tại thị trường Hà Nội ngày 3/10 vừa qua chính thức đánh dấu cột mốc thứ hai trên cuộc hành trình Lalamove có mặt tại Việt Nam

  940x628

  Tại thành phố Hồ Chí Minh, Lalamove đã tiếp cận gần 200.000 người dùng với 5.000 doanh nghiệp thường xuyên đặt hàng. Số lượng đơn giao hàng tăng khoảng 50% mỗi tháng tính từ thời điểm bắt đầu. Động lực này đã giúp Lalamove tiếp tục triển khai hoạt động của mình tại khu vực mới

  IMG_892614

  1. Sự khác biệt trong dịch vụ giao - nhận của Lalamove

  Với phương thức vận chuyển truyền thống, người nhận sẽ mất 1-2 ngày để nhận được món hàng hóa với nhiều thủ tục gửi hàng và theo dõi đơn hàng phức tạp. Nhưng với việc tập trung hình thức phát triển dịch vụ vận chuyển cho duy nhất thị trường nội thành, quy trình của Lalamove sẽ được tối ưu hóa, đổi mới để đảm bảo hàng hóa được giao tới tay người nhận trong vòng tối đa 55 phút.

  IMG_892638

  Các tính năng được thiết kế riêng để phục vụ tối đa nhu cầu giao - nhận của các khách hàng

  Theo dõi đơn hàng

  Biết trước giá tiền, đặt lịch giao hàng

  Giao hàng tận tay, kèm thùng giữ nhiệt

  Thu hộ/ mua hộ lên đến 3 triệu đồng/ đơn hàng

  Một lần giao - Nhiều người nhận

  Ưu tiên đơn hàng cho các tài xế yêu thích

  Kiểm tra thông tin và định vị tài xế

  - Khớp đơn giao hàng tức thời

  - Đặt giao hàng 24/7

  2. Ứng dụng công nghệ đầu tiên lấy các đối tác tài xế là giá trị cốt lõi

  Shipper công nghệ là một "nghề" mới xuất hiện ở Việt Nam trong kỷ nguyên kinh tế thương mại điện tử. Không cơ quan chủ quản, không có tên trong hệ thống nghề nghiệp được nhà nước công nhận, chưa có hành lang pháp lý bảo vệ, và khi hành nghề gặp nhiều khó khăn và rủi ro.

  IMG_8926367

  Vào thị trường Hà Nội đợt này, Lalamove theo đuổi chiến lược phát triển bền vững, tập trung vào chất lượng dịch vụ mà trong đó trọng tâm là hỗ trợ phát triển cộng đồng shipper Việt Nam. Lalamove dành nguồn lực trực tiếp giải quyết, cải thiện các vấn đề mang tính gốc rễ nhất: Chất lượng của đối tác tài xế giao hàng. 

  IMG_89266236

  "Chúng tôi hiểu rằng chỉ khi thu nhập được đảm bảo, chỉ khi tài xế hài lòng với thu nhập, họ mới có thể yên tâm theo đuổi công việc này như một sự nghiệp", anh Nguyễn Đức Lợi – CEO Lalamove VN khẳng định.

  Bên cạnh trang bị về đồng phục và dụng cụ chuyên dụng, Lalamove đưa mức chiết khấu cho tài xế lên tới 80%, là một trong những mức cao nhất của thị trường với mục tiêu định nghĩa lại khái niệm shipper, không lao vào cuộc cạnh tranh về giá và đảm bảo chiết khấu cao cho shipper và chất lượng dịch vụ.

  IMG_892629

  Theo Ông Philippe Rambaud, Trưởng bộ phận phát triển thị trường Hà Nội (Head of Hanoi Expansion), lý do Lalamove lựa chọn Việt Nam và Hà Nội để phát triển mở rộng dịch vụ chính là “Đến năm 2020 Việt Nam sẽ có hơn 50 triệu khách hàng mua sắm trực tuyến, tổng doanh thu từ ngành thương mại điện tử sẽ lên đến con số 50.2 tỉ đồng … đây là một thị trường lớn đối với các hãng cung cấp dịch vụ giao-nhận tức thời như Lalamove”

  IMG_8926145

  Tin chắc với con số khả quan này, Lalamove hy vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển, xây dựng được một cộng đồng tài xế chuyên nghiệp và gắn bó, tạo nên một thương hiệu giao hàng uy tín, đảm bảo và nâng cao chất lượng dịch vụ hiện tại.

  Cùng trải nghiệm và chờ đón những bước tiến mới của Lalamove trong tương lai bạn nhé!

  IMG_89269 

  Hợp tác doanh nghiệp cùng Lalamove

  Tặng bạn mã ưu đãi DELIVERY - giảm 25,000đ cho chuyến giao hàng đầu tiên cùng Lalamove.

  ---

  - Tải ngay Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-download
  - Tổng đài CSKH: 0287 304 6686
  - Đăng ký tài xế Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-driver

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN