TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  An toàn giao hàng luôn là tiêu chí hàng đầu!

  Với tình hình diễn biến phức tạp của chủng Virus COVID-19, Lalamove đã chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó nhằm mang đến sự an tâm khi sử dụng dịch vụ với tiêu chí luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu.


  •    - Dựa trên các nền tảng và phương pháp phòng tránh dịch an toàn, Lalamove đảm bảo vẫn giữ vững chất lượng và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý Khách hàng để luôn mang lại trải nghiệm giao hàng tối ưu và chuyên nghiệp nhất trong thời gian tới.


  •    - Toàn thể nhân viên và Đối tác Tài xế của Lalamove đề được liên tục phổ biến về tình hình, diễn biến của dịch bệnh cũng như các kỹ năng phòng tránh virus lây lan. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn phòng tránh dịch do Bộ Y Tế khuyến cáo và ban hành. Bên cạnh đó, tập thể Lalamove đã thực hiện Khai báo Y tế Toàn dân nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.  

  •    - Lalamove khuyến khích Quý khách sử dụng tính năng Ví điện tử để giảm thiểu việc tiếp xúc với tiền mặt. Bên cạnh đó, tổng đài Lalamove 028.730.46686 sẽ luôn hoạt động liên tục từ 09h00-22h00 mỗi ngày để hỗ trợ Quý khách tốt nhất.

  •    - Lalamove áp dụng giao hàng ở những khu vực không bị cách ly theo quy định của UBND Thành phố Hà Nội & Hồ Chí Minh. Theo đó, tất cả Đối tác Tài xế Lalamove chỉ phục vụ giao hàng ở những khu vực không bị cách ly để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng.
  •  

  Đừng quên các lưu ý để bảo đảm sức khỏe trong suốt mùa dịch 

  Lalamove luôn rất sẵn lòng được đồng hành cùng Quý khách hàng vượt qua thời điểm căng thẳng và khó khăn này.
  Sự tin tưởng của Quý khách chính là động lực to lớn để Lalamove tiếp tục nỗ lực cải tiến dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng và tình hình chung của xã hội.

  Lalamove Vietnam

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  Bài viết liên quan

  Lalamove Business

  Giải pháp giao hàng trăm đơn của các "ông lớn" ngành ẩm thực

  December 20, 2019

  Giải pháp giao hàng trăm đơn của các "ông lớn" ngành ẩm thực

  Giao hàng luôn là bài toán khó và không có hồi kết của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành đòi hỏi sự nhanh chóng, an toàn và chất lượng dịchtrue

  Đọc thêm
  Lalamove Business

  5 lý do bạn nên chọn giải pháp giao hàng Lalamove

  April 17, 2020

  5 lý do bạn nên chọn giải pháp giao hàng Lalamove

   

  1. Giao hàng tiết kiệm, khuyến mãi ngập tràn

  Lalamove đem đến giải pháp giao hàng với giá cước hợp lý, tiết kiệm. Cụ thể, cước phí dịch vụ LalaNOWtrue

  Đọc thêm
  Lalamove Business

  🎉 Ưu đãi x2 từ Lalamove for Business!

  August 31, 2019

  🎉 Ưu đãi x2 từ Lalamove for Business!

  Cô hồn vừa qua, Cô Hằng lại tới... cơ mà sao việc vẫn bộn bề: Trung thu này chọn bánh sao đúng gu, giao hàng phải vù vù, thu hộ cần đầy đủ?

  👉 Lotrue

  Đọc thêm

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020
  [HCMC] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020
  Thông báo phụ phí giao hàng 30/04 - 01/05
  April 28, 2020

  BẢN TIN