Lalamove sắp ra mắt dịch vụ giao hàng xe tải nội thành

Khi xe máy không đáp ứng đủ nhu cầu giao hàng của bạn vì kích thước và khối lượng hàng hóa quá LỚN, thì việc giao hàng bằng xe tải quả là một giải pháp tuyệt vời.

Sắp tới đây, Lalamove sẽ ra mắt dịch vụ giao hàng xe tải trong nội thành, nhằm mục đích đáp ứng tốt hơn nhu cầu về giao hàng cho người dùng/ doanh nghiệp với những hàng hóa cỡ lớn/ số lượng nhiều không thể dùng xe máy.

 

790eab65a9eb47b51efa

 

Tương tự như cách sử dụng ứng dụng gọi để đặt giao hàng Lalamove bằng xe máy, bạn chỉ cần chọn dịch vụ giao hàng nhanh bằng xe tải, nhập điểm đi/đến và chọn đặt xe. Tài xế xe tải nào ở gần bạn nhất sẽ giúp bạn giao hàng.

Tổng đài của chúng tôi sẽ gọi đến bạn để xác nhận điểm giao nhận hàng, sau đó bạn hoàn toàn có thể theo dõi hành trình xe tải trên màn hình smartphone/máy tính bảng.

 

truck

 

Dịch vụ giao hàng nội thành bằng xe tải của Lalamove hứa hẹn tối ưu hoá thời gian sử dụng xe tải, giúp tăng thu nhập cho tài xế cũng như đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm phương tiện giao hàng hóa cồng kềnh của người tiêu dùng thông qua ứng dụng. Thật tiện lợi phải không nào?

Cùng chờ đón xem, chúng tôi mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như thế nào nhé!

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin