TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Lalamove sắp ra mắt dịch vụ giao hàng xe tải nội thành

  Khi xe máy không đáp ứng đủ nhu cầu giao hàng của bạn vì kích thước và khối lượng hàng hóa quá LỚN, thì việc giao hàng bằng xe tải quả là một giải pháp tuyệt vời.

  Sắp tới đây, Lalamove sẽ ra mắt dịch vụ giao hàng xe tải trong nội thành, nhằm mục đích đáp ứng tốt hơn nhu cầu về giao hàng cho người dùng/ doanh nghiệp với những hàng hóa cỡ lớn/ số lượng nhiều không thể dùng xe máy.

   

  790eab65a9eb47b51efa

   

  Tương tự như cách sử dụng ứng dụng gọi để đặt giao hàng Lalamove bằng xe máy, bạn chỉ cần chọn dịch vụ giao hàng nhanh bằng xe tải, nhập điểm đi/đến và chọn đặt xe. Tài xế xe tải nào ở gần bạn nhất sẽ giúp bạn giao hàng.

  Tổng đài của chúng tôi sẽ gọi đến bạn để xác nhận điểm giao nhận hàng, sau đó bạn hoàn toàn có thể theo dõi hành trình xe tải trên màn hình smartphone/máy tính bảng.

   

  truck

   

  Dịch vụ giao hàng nội thành bằng xe tải của Lalamove hứa hẹn tối ưu hoá thời gian sử dụng xe tải, giúp tăng thu nhập cho tài xế cũng như đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm phương tiện giao hàng hóa cồng kềnh của người tiêu dùng thông qua ứng dụng. Thật tiện lợi phải không nào?

  Cùng chờ đón xem, chúng tôi mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như thế nào nhé!

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN