Lalamove thông báo phụ thu ngày lễ / tết

Từ 14-19/02/2018, Lalamove sẽ áp dụng mức phụ phí 5,000 VNĐ / đơn hàng

Mức phí này sẽ được hỗ trợ 100% đến các đối tác tài xế

Tăng-cước-phí

Tết đến, xuân về, người người, nhà nhà nao nức sắm sửa, trang trí để chuẩn bị cho một năm mới tươm tất nhất.

Nhưng, trên những nẻo đường, các bác tài Lalamove vẫn như những người hùng thầm lặng, vẫn là những thao tác quen thuộc, bật app, nhận đơn, gọi điện, nhưng luôn là niềm tin "với mỗi đơn hàng hoàn thành, sẽ góp phần mang lại niềm vui nho nhỏ đến khách hàng."

Với số lượng đơn hàng lên cao, cùng tình hình kẹt xe phức tạp tại Tp. HCM, những ngày qua đã là những ngày rất vất vả của các bác tài.

Và đặc biệt hơn, với những ngày sắp tới, khi mọi người đã dần xong việc kinh doanh, và chuẩn bị về quê đón tết, vẫn có những bác tài đều đặn hằng ngày song hành cùng những đơn hàng trên các con đường Sài Gòn.

Nhằm đảm bảo thu nhập - khích lệ tinh thần hoạt động trong dịp lễ cho các đối tác tài xế, Lalamove sẽ áp dụng phụ thu phí 5,000 VNĐ / đơn hàng.

Lalamove cam kết, toàn bộ phụ phí này sẽ được chuyển 100% đến các đối tác tài xế, để cùng với các khách hàng, góp phần mang lại một cái Tết với nhiều niềm vui hơn đến các bác tài.

Mong quý khách hàng ủng hộ và luôn tiếp tục đồng hành cùng Lalamove!

 Lalamove team

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin