Xe tải Lalamove - Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về giao hàng nội thành siêu tốc

LalaTRUCK

Khi xe máy không đáp ứng đủ nhu cầu giao hàng của bạn vì kích thước và khối lượng hàng hóa quá LỚN, thì việc giao hàng bằng xe tải chắc hẳn sẽ là một giải pháp vô cùng tuyệt vời.

truck-1

Tương tự như cách sử dụng Lalamove khi đặt xe máy, bạn chỉ cần chọn dịch vụ giao hàng nhanh bằng xe tải, nhập điểm đi / đến, hệ thống Lalamove sẽ định vị và kết nối bạn với tài xế gần nhất.

Tổng đài của chúng tôi sẽ gọi để xác nhận đơn hàng, sau đó bạn hoàn toàn có thể theo dõi hành trình xe tải trên màn hình smartphone/máy tính bảng một cách thật tiện lợi.

5 lợi ích khi trải nghiệm dịch vụ giao hàng nội thành xe tải cùng Lalamove

xe-tai-02

1. Đáp ứng mọi lúc - mọi nơi:

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm phương tiện khi cần vận chuyển các hàng hóa có kích thước lớn, thì giờ đây, chỉ với vài cú chạm điện thoại, ứng dụng Lalamove đã giúp bạn kết nối đến tài xế xe tải gần nhất, và đảm bảo giao hàng nhanh nhất trong khu vực các quận nội thành HCM.

2. Theo dõi trực tuyến đơn hàng qua ứng dụng:

Với hệ thống định vị GPS của ứng dụng qua smartphone, khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy được hướng di chuyển cùng cung đường mà tài xế đi qua. Đơn hàng cần giao sẽ được vận chuyển ngay:
- KHÔNG lưu kho
- KHÔNG để qua ngày
Vì vậy, hạn chết được thấp nhất các rủi ro trong quá trình vận chuyển.

3. Đội ngũ Đối Tác Tài Xế chuyên nghiệp:

Tât cả các Đối Tác Tài Xế trong hệ thống đã được Lalamove xác thực thông tin rõ ràng, bao gồm: Họ tên, hình ảnh, số điện thoại và biển số xe. Những thông tin này đều được thể hiện khi bạn đặt giao hàng cùng ứng dụng. 

4. Nhiều dịch vụ đi kèm hữu ích

  • Quay lại điểm nhận hàng: Khi cần tài xế quay lại nơi nhận giao hàng
  • Giao hàng tận tay: Giao tận tay nếu bạn không thể xuống tận nơi lấy hàng.
  • Thêm người trợ giúp bốc dỡ: Dịch vụ cung cấp kèm theo xe tải giúp bốc xếp hàng hóa tầng trệt / lên lầu tiện lợi và chuyên nghiệp

Truck-01

5. Ưu đãi đặc biệt từ Lalamove cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu:

Chọn dịch vụ giao hàng bằng xe tải 500kg hoặc 1,000kg và nhập mã "LALATRUCK" để được giảm ngay 100,000VNĐ với lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ.

CTA-2

- Bảng giá dịch vụ xe tải: https://www.lalamove.com/vietnam/hcmc/vi/truck
- Tải ngay Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-download
- Đăng ký tài xế Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-driver

Lưu ý:

Theo quyết định của UBND Tp. Hồ Chí Minh về thời gian hoạt động và cấp phép ô tô chở hàng, các xe tải nhẹ (trọng tải dưới 2,500kg) sẽ không được phép lưu thông vào khu vực nội thành từ 6h-9h và 16h-20h các ngày.

Vì vậy, ở các khung giờ trên, quý khách chỉ có thể sử dụng tính năng "Hẹn giờ giao hàng" khi đặt dịch vụ XE TẢI LALAMOVE.


Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin