TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Merci Dandy - Tích hợp Dịch Vụ Giao Hàng Lalamove với Thương Mại Điện Tử

  Nhà Bán Lẻ Online Tập trung vào Trải Nghiệm Offline

  Merci Dandy là một kênh bán lẻ thời trang nam, với một sự khác biệt. Khách hàng chỉ cần chia sẻ sở thích, họ sẽ được tư vấn bộ sưu tập cho riêng mình những nhãn hàng Châu Âu mới nhất, ngay trước cửa nhà mình. Khách hàng có thể thử sản phẩm trong 5 ngày và lựa chọn theo ý thích, những sản phẩm còn lại sẽ được thu hồi bởi dịch vụ giao nhận hàng, không một chút phiền phức,

  Ngành:      Bán lẻ, Thương mại điện tử
  Vấn đề:    
  • cần thời gian nhanh, linh hoạt theo yêu cầu
  • nhiều chuyến đi với nhiều điểm dừng
  • không đủ chi phí cho một đội giao hàng riêng
  Giải pháp:     Lalamove cho Doanh nghiệp

  "Một trong những cam kết của chúng tôi là khiến mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng cho khách hàng. Merci Dandy, đơn giản hoá ngành thời trang.” - Chloé Berger, Đồng sáng lập, Merci Dandy

   

   

   

  Đội ngũ riêng cho việc giao hàng?

  “Một đội giao hàng riêng có thể chiếm tới 50-60% tổng chi phí vận hành.”

  Merci Dandy đã tìm cách tiến vào lĩnh vực thương mại điện tử bằng cách cung cấp dịch vụ được tối ưu và đơn giản hoá cho mọi trải nghiệm của khách hàng. Để đạt tới mức độ tiện dụng này, trước tiên Merci Dandy cần một mạng lưới giao hàng đáng tin cậy giúp di chuyển hàng hoá với khách hàng theo yêu cầu. Theo truyền thống, tính linh hoạt và độ tin cậy có thể được đáp ứng khi sở hữu một đội xe tư nhân. Tuy nhiên khâu hậu cần vận chuyển lại đòi hỏi nguồn lực đáng kể để tiếp nhận, quản lý và duy trì. Việc giao hàng tới tay khách tương đối đơn giản, nhưng nhận lại hàng gửi trả là một vấn đề nan giải khác.

  Tổng chi phí cho việc sở hữu, ví dụ sẽ bao gồm phí mua phương tiện giao thông, nhiên liệu, tài xế, phí bảo trì và cấp phép. Các chi phí gián tiếp khác bao gồm phí đào tạo, giám sát, đó là chưa kể đến chi phí rủi ro và trách nhiệm. Hơn nữa, một đội vận chuyển riêng hiệu quả thường đòi hỏi quy mô kinh doanh tăng cao, thường xuyên đánh giá đội ngũ nhân viên hậu cần.

  Đối với Merci Dandy, một đội vận chuyển riêng không phải là một lựa chọn khả thi. Họ muốn giải phóng nguồn lực và tập trung vào những gì họ làm tốt nhất. Họ muốn có dịch vụ giao hàng tận nhà mà không mất công đến lấy, một dịch vụ mang tính cá nhân hơn, khi hàng hoá được giao trực tiếp tận tay, và một trải nghiệm thông suốt cho khách hàng khi việc trả lại hàng hoá cũng đơn giản như cách họ nhận được chúng.

  Giải pháp của Lalamove

  Lalamove loại bỏ mọi rắc rối vận chuyển và giảm chi phí từ việc quản lí tài xế. Dịch vụ đóng góp phần quạn trọng vào sự hài lòng trong trải nghiệm của khách hàng” - Magali Portes, Đồng sáng lập, Merci Dandy.

  Lalamove được Merci Dandy tìm đến khi đối với họ, mọi thứ trở nên rõ ràng rằng các chuyên gia khác và các doanh nghiệp cũng sử dụng các dịch vụ hậu cần của họ. Công ty cung cấp một sự linh hoạt tuyệt vời, do Merci Dandy yêu cầu phải xử lý đơn ngay lập tức ngay khi đặt hàng. Với dịch vụ xe gắn máy 55 phút của Lalamove, việc giao hàng nhanh chóng và các điểm đến cũng linh hoạt hết mức có thể. Và hơn thế nữa, Lalamove thậm chí còn có thể cung cấp tài xế nói tiếng Anh lưu loát, đó là chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

  Dịch vụ giao hàng dặm cuối của Lalamove cho Merci Dandy

  Về vấn đề quản lý và theo dõi đội ngũ giao hàng, Merci Dandy có thể sử dụng nền tảng của Lalamove để theo dõi, trong thời gian thực, tình trạng và định vị của gói hàng. "Đó là một cách thuận tiện và thân thiện với người sử dụng để tương tác với nhà cung cấp dịch vụ", Magali nói. Đối với họ, một dịch vụ đúng lúc, 24/7 là rất quan trọng trong việc đưa sản phẩm tới tay khách hàng của họ cũng như tới nhận lại sau khi thời gian thử hàng kết thúc. 

  “Với chúng tôi, vận chuyển là chìa khoá thành công. Chúng tôi muốn làm việc với đối tác tốt nhất" - Chloé Berger, Đồng sáng lập Merci Dandy.

  Dịch vụ giao hàng dặm cuối của Lalamove cho Merci Dandy

  Sáng lập Merci Dandy, Chloé Berger và Magali Portes, tóm gọn trải nghiệm với việc tích hợp dịch vụ giao hàng Lalamove vào việc bán lẻ trực tuyến của họ, trong một câu:

  “Merci Dandy đã làm việc với Lalamove từ những ngày đầu tiên và chúng tôi hiểu vai trò quan trọng Lalamove đóng góp trong việc giúp giữ vững sự hài lòng của khách hàng”

   

  Trao đổi thêm với Lalamove về nhu cầu của doanh nghiệp bạn!

   

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN